ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Tập đoàn Claned

Tập đoàn Claned

Claned là công cụ giáo dục trực tuyến, tạo ra một môi trường trực tuyến mà học sinh có thể học tập, trao đổi, và tìm kiếm tài liệu phù hợp với nhu cầu của mình. Claned ứng dụng trí thông minh nhân tạo và các học thuyết về tâm lý học giáo dục để tìm ra những nhân tố ảnh hưởng việc học cá nhân. Công cụ được dựa trên nhiều năm nghiên cứu khoa học và được phát triển phối hợp với những viện nghiên cứu hàng đầu thế giới.

Claned được thiết kế để thu thập thông tin từ mỗi tương tác mà học sinh tạo ra trên hệ thống. Tất cả những tương tác như đọc, viết, trao đổi, sắp xếp và lập kế hoạch được phân tích để đưa ra cái nhìn toàn diện về kết quả học tập, định hướng cũng như tạo ra động lực, cảm xúc, và mức độ căng thẳng của học sinh. Claned giúp học sinh học cách làm sao để học được hiệu quả.

Claned có thể cung cấp dữ liệu về cho giáo viên và cơ sở giáo dục tại bất cứ thời điểm nào qua công cụ phân tích bằng hình thức đơn giản dễ hiểu. Từ đó giáo viên nhận được những công cụ cần thiết để can thiệp trước khi học sinh thi trượt hoặc bỏ học. Bên cạnh đó giáo viên cũng có thể nhận ra những học sinh yếu cần giúp đỡ hoặc những học sinh giỏi có khả năng phát triển thêm.

Claned cung cấp cho giáo viên thông tin về những nhân tố ảnh hưởng đến cách học, từ đó sửa đổi những nhân tố đó. Người làm giáo dục có thể cải thiện phương pháp dạy kịp thời và liên tục để tạo ra những khóa học thích nghi cao, phù hợp với học sinh.

Tập đoàn Nguyễn Hoàng đã ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn Claned vào tháng 8/2017.

img

Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo, Tổng giám đốc NHG ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn Claned trong chuyến công tác tháng 8/2017.

Vui lòng nhập email cá nhân để nhận bản tin Human.

Tập đoàn Nguyễn Hoàng

Lầu 9-10, iTower , 49 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại: (84.8) 38 233 533

Email: contact@nhg.vn