Tin Tức

iSCHOOL – 10 NĂM KHẲNG ĐỊNH MỘT THƯƠNG HIỆU GIÁO DỤC ĐỊNH HƯỚNG QUỐC TẾ

iSCHOOL – 10 NĂM KHẲNG ĐỊNH MỘT THƯƠNG HIỆU GIÁO DỤC ĐỊNH HƯỚNG QUỐC TẾ

14/07/2018

Sáng ngày 14/07/2018, Hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế iSchool, một thành viên của Tập đoàn Nguyễn Hoàng, đã tổ chức Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập Hệ thống, ghi dấu chặng hành trình chinh phục những khát vọng đổi mới giáo dục của cả hệ thống gồm 14 trường iSchool tại 13 tỉnh thành cả nước.

Ấn tượng và xúc động Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập Hệ thống iSchool

Với chủ đề “Building up the Leading Generation – Kiến tạo thế hệ dẫn đầu”, Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập Hệ thống đã diễn ra trong không khí ấm cúng và thân tình, với sự tham gia của tất cả các Quý lãnh đạo, Quý Đối tác, Quý Thầy Cô, Quý Phụ huynh và Học sinh trên toàn Hệ thống.

Tập thể ban lãnh đạo công ty iSchool và các trường chụp hình lưu niệm tại sự kiện.

Trong buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Giám đốc điều hành iSchool một lần nữa khẳng định tôn chỉ giáo dục của iSchool và công bố chiến lược phát triển của toàn hệ thống sắp tới. Trong 5 năm nữa, iSchool sẽ có thể đạt được mục tiêu mở rộng 30 trường trên khắp cả nước với số lượng học sinh trung bình mỗi năm toàn hệ thống là 30.000 học sinh. Đồng thời, việc bồi dưỡng, huấn luyện nhân sự được chú trọng đầu tư, hệ thống quản trị xuyên suốt từ công ty đến các trường được nâng cấp, tiên phong áp dụng công nghệ 4.0 trong dạy và học để tạo nên một cuộc cách mạng mới trong giáo dục và đào tạo.

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Giám đốc điều hành iSchool công bố chiến lược 5 năm tới của toàn hệ thống.

Ngoài ra, sự kiện cũng là cơ hội để iSchool được nói lời tri ân đến các Nhà sáng lập, người đồng hành và tiếp lửa cho iSchool cũng như gần 30 giáo viên, nhân viên đồng hành cùng iSchool qua dấu ấn 10 năm.

Tiếp lửa và tri ân những cá nhân cống hiến bền bỉ cho sự thành công của iSchool.

Buổi lễ còn có sự góp mặt của diễn viên Lê Phương – Phụ Huynh iSchool, Nghệ sĩ vẽ tranh Hồng Minh, Hoa hậu Ngọc Châu – Là thế hệ cựu học sinh của Hệ thống. Những lời ca tiếng hát của chính giáo viên, học sinh iSchool 11 tỉnh thành từ Bắc vào Nam như thay cho hàng triệu lời cảm ơn, cảm ơn vì đã đồng hành cùng iSchool lan toả khát vọng giáo dục đổi mới đến khắp mọi miền.

Diễn viên Lê Phương – Phụ Huynh bé Cà Pháo đang học tại iSchool gửi lời cảm ơn đến Hệ thống đã tạo ra một môi trường giáo dục hoàn hảo cho con.

Phạm Hồng Minh – đại diện cựu học sinh iSchool trình diễn vẽ tranh chúc mừng 10 năm thành lập Hệ thống.

Trần Ngọc Châu - Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 được tổ chức tại Paris – cựu học sinh iSchool Nha Trang chia sẻ tại buổi lễ

“Chuyến xe iSchool” – Tiết mục văn nghệ đậm chất địa phương do chính các thầy cô, phụ Huynh của các trường trình diễn.

Màn trình diễn của học sinh iSchool trong ca khúc truyền thống “Be Yourself”.

Lãnh đạo NHG - iSchool và Ban giám hiệu hát mừng sinh nhật iSchool 10 tuổi.

Quá khứ là nền tảng, tương lai là niềm tin, chúc iSchool sẽ sớm đạt được khát vọng lớn của mình!

 

BAN TRUYỀN THÔNG VÀ THƯƠNG HIỆU

Các tin khác

Vui lòng nhập email cá nhân để nhận bản tin Human.

Tập đoàn Nguyễn Hoàng

Tòa nhà iTower , 49 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại: (84.28) 38 233 533

Email: contact@nhg.vn