Tin Tức

NHG khánh thành khu tổ hợp thực hành khách sạn - du lịch chuẩn 5 sao ngay trong trường Đại học

NHG khánh thành khu tổ hợp thực hành khách sạn - du lịch chuẩn 5 sao ngay trong trường Đại học

20/04/2018

Sáng 20-4, Tại Tòa nhà Con tàu tri thức của ĐH quốc tế Hồng Bàng - HIU, 215 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM, Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG) tổ chức khánh thành Khu tổ hợp thực hành du lịch và Khách sạn Sulyna theo tiêu chuẩn quốc tế, đẳng cấp 5 sao. Theo đó, ngay từ năm thứ nhất, sinh viên ngành du lịch HIU đã có điều kiện tiếp cận, thực hành trong môi trường làm việc thực tế sau này.

Công trình do Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG) đầu tư xây dựng với kinh phí gần 10 tỷ đồng. Với tổng diện tích sàn 1.500 m2, Khu tổ hợp thực hành du lịch và Khách sạn Sulyna có đầy đủ các phân khu chức năng cao cấp như nhà hàng, Bar, bếp Âu Á, bếp Bánh, buồng phòng và khu thể thao...

hiu-sulyna-hotel-cat-bang-khanh-thanh

Đoàn đại biểu cắt băng khánh thành khu tổ hợp thực hành khách sạn-du lịch-nhà hàng Sulyna

Đặc biệt, trong khách sạn Sulyna còn có 01 gian bếp bánh và 01 gian bếp chính. Nơi này sẽ dành cho các sinh viên ngành quản lý ẩm thực những cơ hội tuyệt vời để sáng tạo và thực hành chế biến những ‘tác phẩm nghệ thuật’ trong ngành ẩm thực.

hiu-sulyna-hotel-khu-vuc-bep

 

Nhà bếp chuẩn 5 sao của khu tổ hợp nhà hàng-khách sạn-du lịch Sulyna

hiu-sulyna-hotel-quay-batender

Khu vực quầy Bar với đầy đủ trang thiết bị hiện đại

hiu-sulyna-hotel-phong-khach-san

Khách sạn 5 sao Sulyna sẽ rút ngắn khoảng cách giữa việc học lý thuyết và thực tế cho sinh viên ngành Quản trị Du lịch-Khách sạn HIU

Bên cạnh đó, khu vực Travel Agent mô phỏng như một phòng điều hành tour du lịch thực sự giúp sinh viên trải nghiệm việc điều hành và quản lý tour. Theo đó, ngay từ năm nhất, sinh viên ngành quản trị nhà hàng khách sạn sẽ được tiếp cận khu tổ hợp này để thực hành như đang làm việc trong môi trường thực tế.

hiu-sulyna-hotel-khu-vuc-dieu-hanh-tour

Khu vực Travel Agent mô tả hoạt động thực của một công ty Lữ hành-Du lịch

Phát biểu tại lễ khánh thành, PGS-TS Thái Bá Cần - Hiệu trưởng Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng, cho biết kết hợp giữa lý thuyết và thực tế là một phần thiết yếu trong giáo dục quản lý du lịch khách sạn của trường. Thực tập, bắt nguồn từ việc học nghề và sau đó phát triển thành kinh nghiệm học thuật từ lâu đã được coi là những kinh nghiệm quan trọng và cũng là thế mạnh đào tạo tại HIU. Trong các năm qua, 100% sinh viên ngành du lịch khách sạn của trường tốt nghiệp có việc làm. Với việc đưa vào hoạt động Khu tổ hợp thực hành ngành du lịch và khách sạn Sulyna hôm nay sẽ tạo điều kiện cho sinh viên học tập, nâng cao chất lượng đào tạo và dịch vụ học tập tốt nhất tại HIU”.

hiu-sulyna-hotel-hieu-truong-thai-ba-can-phat-bieu

PGS.TS. Thái Bá Cần, Hiệu trưởng HIU phát biểu tại buổi lễ khánh thành

Dịp này, Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng đã ký kết hợp tác với Công ty cổ phần Vinpearl (thuộc Tập đoàn Vingroup) để triển khai hỗ trợ sinh viên của trường thực tập, làm việc tại Vinpearl. Chương trình được triển khai ngay trong năm 2018 và những năm tiếp theo. Thỏa thuận hợp tác này cũng thúc đẩy mạnh mẽ các hoạt động hỗ trợ trực tiếp dành cho sinh viên ngành du lịch của HIU thông qua các chương trình đào tạo thực hành tại doanh nghiệp ngành du lịch, hỗ trợ sinh viên, tư vấn hướng nghiệp, tour tham quan thực tế nghề nghiệp, các chương trình  học bổng…

hiu-sulyna-hotel-ky-ket-vinpearl
Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng đã ký kết hợp tác với Công ty cổ phần Vinpearl (thuộc Tập đoàn Vingroup) để triển khai hỗ trợ sinh viên của trường thực tập, làm việc tại Vinpearl

Chia sẻ về việc hợp tác, ThS Nguyễn Thị Kim Khánh - Quản lý dự án Đào tạo nguồn nhân lực - trưởng phòng Đào tạo toàn quốc Công ty Vinpearl (thuộc Tập đoàn Vingroup) cũng cho biết: Bằng niềm tin mãnh liệt vào thế hệ trẻ, người Việt Nam được đào tạo trong những môi trường bài bản và chuyên nghiệp đó chính là những hệ giá trị để Vinpearl tin tưởng vào Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng trong việc cùng nhau đào tạo ra những thế hệ lao động làm việc trong Công ty của người Việt nhưng đẳng cấp 5 sao, vươn tầm quốc tế. Chúng tôi rất tin tưởng vào các sinh viên của trường và chúng tôi sẵn sàng các cơ hội nghề nghiệp và sự phát triển, thăng tiến cho các bạn trẻ trong tương lai.

"Tự hào và hãnh diện khi được học tập tại HIU - một ngôi trường chuẩn quốc tế và có việc làm ngay sau khi ra trường. Đây sẽ là nơi để chúng em có thể nuôi dưỡng đam mê, nâng cao hiểu biết để đi vào thực tế, cọ xát với ngành nghề mình học. Em tin rằng, việc thực hành tại khu tổ hợp Sulyna sẽ là bước khởi đầu cho tương lai của em và các thế hệ sinh viên tiếp theo của trường.", em Dương Thị Hồng Nhung, sinh viên ngành Du lịch - Đại học Quốc tế Hồng Bàng vui mừng chia sẻ cảm xúc tại sự kiện.

BAN TRUYỀN THÔNG & THƯƠNG HIỆU

 
 
 

Các tin khác

Vui lòng nhập email cá nhân để nhận bản tin Human.

Tập đoàn Nguyễn Hoàng

Tòa nhà iTower , 49 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại: (84.28) 38 233 533

Email: contact@nhg.vn