Tin Tức

NHG chung tay xây dựng thành phố Vũng Tàu thân thiện

NHG chung tay xây dựng thành phố Vũng Tàu thân thiện

19/12/2017

Thành phố Vũng Tàu đang tập trung nguồn lực để cải tạo chỉnh trang đô thị với mong muốn tạo nên một diện mạo mới cho Thành phố, là tiền đề cho sự phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Trong khuôn khổ cuộc họp của lãnh đạo các cấp chính quyền, Sở, Ban ngành địa phương vừa diễn ra tại Vũng Tàu nhằm triển khai kế hoạch chỉnh trang đô thị; Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG) đã trao ủng hộ 1 tỷ đồng để cùng chung tay xây dựng Vũng Tàu trở thành thành phố du lịch “Xanh, sạch, đẹp, văn minh, thân thiện, ấn tượng”.

Bà Trần Thúy Trâm Quyên, Quyền Giám đốc Truyền thông - Thương hiệu NHG trao tặng 1 tỷ đồng cho Đồng chí Nguyễn Lập, Chủ tịch UBND Thành phố Vũng Tàu

 

“Suốt quãng thời gian qua, Tập đoàn Nguyễn Hoàng đã nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của lãnh đạo, các sở ban ngành Thành phố cũng như sự yêu mến và tin tưởng của người dân nơi đây. Chúng tôi hiểu rằng công tác cải tạo chỉnh trang đô thị là nhiệm vụ lâu dài, đòi hỏi nguồn kinh phí lớn. Do đó, cần thiết có sự chung tay, góp sức của toàn xã hội”, bà Trần Thúy Trâm Quyên, Quyền Giám đốc Truyền thông - Thương hiệu NHG chia sẻ.

Được biết, nằm trong kế hoạch chỉnh trang đô thị, nhân dịp nhân dân chào đón dịp lễ Noel và Năm mới Mậu Tuất 2018, chính quyền Thành phố lắp đặt hệ thông đèn chiếu sáng trang trí nghệ thuật trên tuyến đường Quang Trung, Thống Nhất và khu vực Nhà thờ Vũng Tàu.

Hệ thống đèn chiếu sáng trang trí nghệ thuật trên tuyến đường Quang Trung chào đón mùa Giáng sinh ấm áp và một Năm mới tươi vui đến với Thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp

Đây cũng là dự án để du khách đến thành phố biển được thưởng lãm hình ảnh nghệ thuật đẹp trong thời khắc đặc biệt đồng thời, hứa hẹn góp phần mang đến một mùa Giáng sinh lung linh ấm áp, và một năm mới tươi vui cho người dân Thành phố biển Vũng Tàu, nơi Tập đoàn Nguyễn Hoàng dành nhiều tâm huyết đầu tư với hệ thống Trường quốc tế song ngữ Học viện Anh quốc (UKA), Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu (BVU), Khu nghỉ dưỡng Làng Bình An và nhiều dự án lớn sắp triển khai trong thời gian tới.

BAN TRUYỀN THÔNG & THƯƠNG HIỆU

Các tin khác

Vui lòng nhập email cá nhân để nhận bản tin Human.

Tập đoàn Nguyễn Hoàng

Tòa nhà iTower , 49 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại: (84.28) 38 233 533

Email: contact@nhg.vn