Tin Tức

NHG ký kết 2 biên bản ghi nhớ tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bạc Liêu

NHG ký kết 2 biên bản ghi nhớ tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bạc Liêu

01/02/2018

Ngày 30.1, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bạc Liêu, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã dự và phát biểu tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bạc Liêu.

Hội nghị có sự tham dự của lãnh đạo các bộ, ngành TƯ, địa phương, một số cơ quan đại diện ngoại giao ở nước ngoài, tham tán, sứ quán của một số nước, đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng hơn 500 đại biểu.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bạc Liêu

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cho biết: Bạc Liêu đã lựa chọn những định hướng phát triển rất phù hợp với tiềm năng, lợi thế của tỉnh: nông nghiệp công nghệ cao, năng lượng tái tạo, du lịch và thương mại - y tế - giáo dục chất lượng cao. Đây là những định hướng phát triển rất phù hợp với tiềm năng, lợi thế của tỉnh.

Ông Trần Đại Hải- Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Nguyễn Hoàng ký biên bản cam kết ghi nhớ đầu tư Dự án “Thành phố giáo dục quốc tế” và Dự án “Khu Bảo tồn văn hóa, kiến trúc và dịch vụ du lịch Công tử Bạc Liêu (Khu A và B)

Các doanh nghiệp nhận chứng nhận giấy chứng đầu tư tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bạc Liêu

Tại hội nghị, UBND tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức trao giấy chứng nhận đầu tư và giấy phép đầu tư cho các dự án như: Điện gió, điện mặt trời, các dự án đầu tư vào khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, dự án phát triển thương mại - dịch, du lịch, y tế và giáo dục…

Dịp này, đại diện Tập đoàn Nguyễn Hoàng, ông Trần Đại Hải –Phó Chủ tịch HĐQT đã ký kết biên bản cam kết ghi nhớ với UBND tỉnh Bạc Liêu về việc đầu tư Dự án “Thành phố giáo dục quốc tế - IEC Bạc Liêu” và Dự án “Khu Bảo tồn văn hóa, kiến trúc và Dịch vụ du lịch Công tử Bạc Liêu (Khu A và B) trên địa bàn tỉnh.

Ông Trần Đại Hải- Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Nguyễn Hoàng đại điện Tập đoàn trao 500 triệu đồng tài trợ cho Quỹ an sinh xã hội của tỉnh Bạc Liêu

Cũng trong dịp này, ông Trần Đại Hải- Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Nguyễn Hoàng trao 500 triệu đồng tài trợ cho Quỹ an sinh xã hội tỉnh Bạc Liêu để chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người nghèo trên địa bàn tỉnh./.

BAN TRUYỀN THÔNG & THƯƠNG HIỆU

Các tin khác

Vui lòng nhập email cá nhân để nhận bản tin Human.

Tập đoàn Nguyễn Hoàng

Tòa nhà iTower , 49 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại: (84.28) 38 233 533

Email: contact@nhg.vn