Tin Tức

NHG phối hợp cùng FPT Software triển khai hệ thống ERP Dynamics 365 On Cloud

NHG phối hợp cùng FPT Software triển khai hệ thống ERP Dynamics 365 On Cloud

03/11/2017

Sáng ngày 3/11/2017 tại văn phòng NHG, Tập đoàn Nguyễn Hoàng đã ký kết thỏa thuận hợp tác với công ty FPT Software nhằm triển khai Hệ thống ERP Dynamics 365 trên nền tảng điện toán đám mây của Microsoft.

 

 

 

Ts. Đinh Quang Nương (bên phải) – Phó TGĐ Tập đoàn Nguyễn Hoàng và ông Hoàng Thanh Sơn – Giám đốc điều hành FPT Software ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai hệ thống ERP trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây (ERP Dynamics 365 On Cloud)

 

Đây là dự án CNTT trọng điểm của NHG trong năm 2017-2018, sau bản ghi nhớ hợp tác chiến lược giữa NHG và Tập đoàn Microsoft được ký vào tháng 6/2017, nhằm trang bị một hệ thống Quản lý/Hoạch định tài nguyên Doanh nghiệp (ERP) toàn diện và đơn nhất cho toàn Tập đoàn.

 

Việc sử dụng Microsoft Dynamics 365 On Cloud giúp hạ tầng hệ thống CNTT của NHG bắt kịp xu thế thời đại và tiệm cận những chuẩn mực thực hành tốt nhất để tiến tới tự động hóa toàn bộ quy trình làm việc trong nội bộ Tập đoàn. Đồng thời, giúp Ban lãnh đạo cập nhật kịp thời các số liệu, có cái nhìn sâu sát trên toàn hệ thống, từ đó ra được những quyết định đúng lúc và kịp thời.

 

Ngoài ra, việc triển khai dự án ERP còn giúp cho người sử dụng tinh gọn các quy trình, thủ tục, hướng tới một văn phòng E-Office hiện đại và ưu việt trong tương lai.

 

Dự án được chia làm hai giai đoạn:

 

  • Giai đoạn 1: Triển khai các phân hệ liên quan đến Tài chính Kế toán, dự kiến kéo dài trong 8 tháng (go- live trước ngày 30/06/2018)
  • Giai đoạn 2: Triển khai các phân hệ liên quan đến Nhân sự-Tiền lương, Quản lý vay và CRM, dự kiến kéo dài trong 6 tháng (go-live trước ngày 31/12/2018)

Đặc biệt chú trọng đến việc ứng dụng các nền tảng công nghệ mới nhất để tối ưu hóa hiệu quả làm việc của nhân viên, hoạt động quản lý và nâng cao chất lượng dịch vụ, dự kiến trong thời gian tới, Tập đoàn Nguyễn Hoàng sẽ tiếp tục tích hợp các giải pháp Front-End như: Quản lý giáo dục, quản lý học sinh-sinh viên, quản lý nhà hàng-khách sạn... vào hệ thống Dynamics 365 để toàn Tập đoàn chỉ dùng một giải pháp duy nhất cho toàn bộ nghiệp vụ.

 

"Với việc triển khai dự án này, Tập đoàn Nguyễn Hoàng kỳ vọng sẽ có một công cụ đơn nhất, cung cấp các kinh nghiệm thực hành tốt nhất, nhằm giúp tập toàn quản lý xuyên suốt, tự động hóa toàn bộ quy trình làm việc, và giúp cho Ban lãnh đạo có cái nhìn sâu sát toàn hệ thống, có thể ra các quyết định nhanh chóng nhờ vào khả năng cung cấp thông tin tức thời của mọi hoạt động kinh doanh.” - Ts. Đinh Quang Nương, Phó TGĐ Tập đoàn Nguyễn Hoàng phát biểu tại lễ ký kết.

 

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Đinh Quang Nương, Phó TGĐ Tập đoàn Nguyễn Hoàng nhấn mạnh: “Chúng tôi tin tưởng, với một giải pháp tầm cỡ thế giới như Microsoft Dynamics 365, và kinh nghiệm triển khai nhiều năm tại thị trường Việt Nam của FPT Software, Tập đoàn Nguyễn Hoàng sẽ triển khai thành công dự án ERP trong 18 tháng sắp tới. Với việc triển khai dự án này, Nguyễn Hoàng Group kỳ vọng sẽ có một công cụ đơn nhất, cung cấp các kinh nghiệm thực hành tốt nhất, nhằm giúp tập toàn quản lý xuyên suốt, tự động hóa toàn bộ quy trình làm việc, và giúp cho Ban lãnh đạo có cái nhìn sâu sát toàn hệ thống, có thể ra các quyết định nhanh chóng nhờ vào khả năng cung cấp thông tin tức thời của mọi hoạt động kinh doanh.”

 

 BAN TRUYỀN THÔNG & THƯƠNG HIỆU

 

 

Các tin khác

Vui lòng nhập email cá nhân để nhận bản tin Human.

Tập đoàn Nguyễn Hoàng

Tòa nhà iTower , 49 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại: (84.28) 38 233 533

Email: contact@nhg.vn