Skip to main content

TEACHER AWARD 2017

Teacher Award tôn vinh 35 giảng viên, giáo viên và bảo mẫu được bình chọn từ 1.030 thầy cô giáo - những người trực tiếp đứng lớp - do các cơ sở đề cử, đại diện cho đội ngũ nhà giáo đã cùng nhau sáng tạo mạnh mẽ cho triết lý giáo dục Nhân bản của NHG.

Bà Ngô Thị Việt Tâm

Giáo viên Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA).

Bà có hơn 10 năm công tác tại SNA.

Với nhiều kinh nghiệm giảng dạy cùng những đóng góp cho nhà trường, bà được Tập đoàn vinh danh "Trái tim vàng" Teacher Award năm 2017. 

Ông Nguyen Luke Vuong

Giáo viên Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA).

Ông Nguyen Luke Vuong có 5 năm giảng dạy tại SNA. Năm 2017, ông được trao tặng danh hiệu "Trái tim vàng" vì những thành tích xuất sắc.

Ông Ngô Lý Tấn Thủy

Giáo viên Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh quốc UK Academy (UKA) Bà Rịa.


Ông Ngô Lý Tấn Thủy có 4 năm công tác tại UKA Bà Rịa. Ông có 2 lần dẫn dắt học sinh lọt TOP 3 đại diện Việt Nam tham dự vòng Chung kết cuộc thi Thách Thức Thương Mại Toàn Cầu (ITC - International Trade Challenge) khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Ông cũng từng đạt từng Đạt danh hiệu "Trái tim vàng" năm 2017, Cá nhân có nhiều đóng góp Nguyễn Hoàng năm 2018, Danh hiệu Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng năm 2019.

Bà Đoàn Thị Huệ Châu

Giáo viên Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long Xuyên.

Bà Đoàn Thị Huệ Châu có gần 10 năm công tác tại iSchool Long Xuyên. Năm 2017, bà được Tập đoàn trao tặng danh hiệu "Trái tim vàng" vì những đóng góp cho nhà trường và Tập đoàn trong quá trình giảng dạy.

Bà Phạm Thị Thu Huệ

Giáo viên Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Sóc Trăng.

Bà công tác tại iSchool Sóc Trăng được 4 năm và là Tổ trưởng tổ Tiếng Anh của trường. Bà được trao tặng danh hiệu "Trái tim vàng" Teacher Award 2017.

Bà Nguyễn Phương Thảo

Giáo viên Trường Hội nhập Quốc tế iSchool  Trà Vinh.

Bà công tác tại iSchool Trà Vinh được 3 năm, 2 lần nhận danh hiệu Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng năm 2017, 2018.

Bà cũng có nhiều đóng góp cho nhà trường khi dẫn dắt học sinh đạt giải tại các cuộc thi do Tập đoàn tổ chức. Năm 2017, bà được nhận danh hiệu "Trái tim vàng" Teacher Award. 

Bà Lê Thị Tú Nguyên

Giáo viên Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Bạc Liêu

Bà có 5 năm công tác tại trường và được trao tặng danh hiệu "Trái tim vàng" Teacher Award năm 2017 vì những nỗ lực, đóng góp trong quá trình giảng dạy. 

Ông Phan Đặng Hoàng Khuất Nguyên

Giáo viên Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An.

Ông có 10 năm công tác tại iSchool Long An và có nhiều thành tích trong việc đổi mới phương pháp dạy học, dẫn dắt học sinh tham gia các cuộc thi học sinh giỏi.

Ông được trao tặng danh hiệu "Trái tim vàng" Teacher Award năm 2017, Nhân vật xuất sắc hệ thống iSchool tháng 2017. Tháng 8/2019, ông là Tổ trưởng Toán - Tin trường iSchool Long An.

Bà Võ Thị Thanh Uyên

Giáo viên Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận.

Bà có 9 năm công tác tại iSchool Ninh Thuận, từng nhiều lần dẫn dắt học sinh đạt giải thưởng tại các cuộc thi Nhà Khoa học trẻ Nguyễn Hoàng, Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Ninh Thuận. Bà được Tập đoàn trao tặng danh hiệu "Trái tim vàng" Teacher Award năm 2017. 

Bà Phan Thị Mỹ Diệu

Giáo viên Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Nha Trang.

Bà có 10 năm công tác tại iSchool Nha Trang, nhiều lần đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh. Bà từng đạt danh hiệu Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng năm Tài chính 10 và danh hiệu "Trái tim vàng" Teacher Award năm 2017. 

Bà Phan Thị Thúy Kiều

Giáo viên Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Nha Trang.

Bà công tác tại iSchool Nha Trang được gần 10 năm, 2 lần được danh hiệu Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng năm 2017 và 2019, nhận danh hiệu "Trái tim vàng" của Teacher Award năm 2017.

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Nhi

Giáo viên Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quy Nhơn.

Bà có 22 năm công tác trong ngành giáo dục và 10 năm công tác tại iSchool Quy Nhơn. Bà từng nhiều lần dẫn dắt học sinh tham gia các cuộc thi Khoa học kỹ thuật đạt thành tích cao và được vinh danh danh hiệu "Trái tim vàng" Teacher Award năm 2017. 

Ông Thomas James Niit

Giáo viên Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA) Tô Vĩnh Diện.

Thầy Thomas James Niit công tác tại SGA Tô Vĩnh Diện được 2 năm. Tháng 6/2018, ông chuyển công tác đến SGA Nguyễn Văn Hưởng. Ông được vinh danh danh hiệu "Trái tim vàng" Teacher Award năm 2017. 

Bà Nguyễn Thị Hiền

Giáo viên Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA) Tô Vĩnh Diện.

Bà Nguyễn Thị Hiền có 4 năm công tác tại trường và từng đạt danh hiệu "Trái tim vàng"  năm 2017 của Tập đoàn vì những đóng góp trong quá trình giảng dạy. 

ThS. Lê Ánh Hồng

Giảng viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

ThS. Lê Ánh Hồng có 6 năm công tác tại Khoa Răng Hàm Mặt - HIU. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, bà đã có nhiều đóng góp cho cả sinh viên và nhà trường. Bà được trao tặng danh hiệu "Trái tim vàng" Teacher Award năm 2017. 

ThS. Nguyễn Thị Mỹ Duyên

Giảng viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

ThS. Nguyễn Thị Mỹ Duyên có 14 năm làm việc tại HIU với nhiều vị trí khác nhau. Năm 2017, Bà là Trưởng ngành Hàn Quốc học Viện Khoa Học Xã Hội và Ngôn ngữ Quốc tế của trường và nhận được danh hiệu "Trái tim vàng" Teacher Award.

ThS. Nguyễn Thị Hương

Giảng viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

ThS. Nguyễn Thị Hương có hơn 40 năm làm việc trong ngành giáo dục và y tế ở Trường Trung học Kỹ thuật TW 3, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM... Bà công tác tại HIU được 5 năm và là Phó trưởng khoa Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng của HIU. Năm 2017, bà nhận danh hiệu "Trái tim vàng" do Tập đoàn trao tặng. 

TS. Mai Thị Trúc Ngân

Giảng viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

TS. Mai Thị Trúc Ngân có 38 năm làm việc trong ngành giáo dục, 8 năm làm việc tại HIU. Trước đó, bà là Trưởng phòng CTSV, Trưởng phòng Thanh tra Đào tạo Đại học Ngân Hàng TP.HCM. 3/2012, bà là Trưởng khoa, Trưởng ngành Kế toán - Kiểm toán Viện Đào tạo sau Đại học.

Hiện nay, bà là Phó Viện trưởng Viện Kinh doanh và Quản lý kiêm Trưởng ngành Tài chính - Ngân hàng. Năm 2017, bà nhận được danh hiệu "Trái tim vàng" do Tập đoàn trao tặng. 

ThS. Trần Thị Thu Hằng

Giảng viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

ThS. Trần Thị Thu Hằng có hơn 40 năm làm việc trong ngành giáo dục. Năm 1979, bà là Nguyên Phó trưởng Bộ môn Dược lý - Dược Lâm sàng Trường Đại học Y Dược TP.HCM.

Năm 2006, bà giữ chức Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Tháng 3/2016, bà giữ chức Phó khoa phụ trách Khoa Dược Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Năm 2017, bà được trao tặng danh hiệu "Trái tim vàng" Teacher Award. 

ThS. Huỳnh Quang Cường

Giảng viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

Ông có hơn 15 làm việc trong ngành giáo dục tại các trường đại học: Đại học Văn Lang, Đại học Tôn Đức Thắng... Năm 2011, ông chuyển công tác về HIU. 11/2012, ông giữ chức Phó Trưởng khoa Kiến trúc - HIU. Tháng 7/2018, Quyền Trưởng Khoa tại Khoa Mỹ thuật công nghiệp - HIU. Năm 2017, ông được trao tặng danh hiệu "Trái tim vàng" Teacher Award. 

ThS. Phạm Ngọc Khanh

Giảng viên Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu (BVU).

ThS. Phạm Ngọc Khanh có hơn 12 năm làm việc tại BVU và là Phó Trưởng Khoa Quản lý - Kinh doanh của trường. Năm 2017, ông được trao tặng danh hiệu "Trái tim vàng" vì những thành tích xuất sắc.

ThS. Hoàng Ngọc Thanh

Giám đốc Trung tâm CNTT Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu (BVU)

ThS. Hoàng Ngọc Thanh có gần 8 năm làm việc tại BVU, nhiều lần nhận Bằng khen UBND tỉnh, chiến sĩ thi đua 6 năm liền từ 2014 đến nay. Ông cũng đã Xây dựng thành công đề án đào tạo Thạc sĩ Công nghệ thông tin.

Năm 2017, ông nhận danh hiệu Trái tim vàng" của Tập đoàn trao tặng.

ThS. Đỗ Thanh Phong

Giảng viên Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu (BVU).

ThS. Đỗ Thanh Phong có 12 năm làm việc tại BVU và là Phó trưởng Ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Khoa Kỹ thuật - Kinh tế biển.

Ông được nhận bằng khen của UBND tỉnh và Bộ GD&ĐT vì những đóng góp trong các nghiên cứu về chế biến thủy sản trên địa bản tỉnh. Với nhiều đóng góp, ông được nhận danh hiệu  "Trái tim vàng" Teacher Award năm 2017.

ThS. Lâm Ngọc Như Trúc

Giảng viên Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu (BVU).

ThS. Lâm Ngọc Như Trúc là Phó trưởng bộ môn Đông Phương học, Khoa Ngoại ngữ và Khoa học Xã hội, công tác tại trường gần 13 năm.

Bà từng nhận được khen thưởng của Bộ GD&ĐT, Khen thưởng của Ban Chấp hành Công đoàn Giáo dục Việt Nam. Năm 2017, bà nhận danh hiệu Trái tim vàng" của Tập đoàn trao tặng. 

ThS. Lê Thị Hiếu Thảo

Giảng viên Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu (BVU).

ThS. Lê Thị Hiếu Thảo có nhiều đóng góp cho nhà trường trong 13 năm công tác tại BVU. Bà có 2 lần được vinh danh danh hiệu "Trái tim vàng" năm 2017, 2019 và được giải 3 trong cuộc thi thuyết trình Teacher Award 2017.