Skip to main content

Tổng quan

Trải qua chặng đường gần 22 năm phát triển (1999-2021), Nguyễn Hoàng đã trở thành một Tập đoàn giáo dục với nhiều Trường và Công ty thành viên.

Bằng việc đặt con người vào trung tâm đời sống, NHG đã đầu tư với tất cả tâm huyết của mình, tạo nên một hệ sinh thái giáo dục quốc tế hoàn chỉnh, từ mầm non đến tiến sĩ, từ mô hình hội nhập quốc tế, mô hình song ngữ quốc tế đến mô hình quốc tế hoàn toàn, bao gồm 60 trường học, trải dài 24 tỉnh, thành phố trên cả nước với hơn 75.000 học sinh – sinh viên và hơn 4.500 cán bộ – nhân viên.

Kính trọng và yêu thương con người, mạnh mẽ và kiên định trong quyết tâm, minh bạch về tài chính, chuyên nghiệp trong quản trị và đào tạo, NHG chứng tỏ rằng, nhờ vào giáo dục, một quốc gia đang phát triển như Việt Nam không những có thể bước vào thế giới một cách đầy tự tin, mà còn vươn tầm mạnh mẽ trong tương lai nhờ vào giáo dục.

 

Ban Tổng Giám đốc

Trên hải trình vạn dặm đưa con tàu tri thức NHG vươn ra biển lớn, Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn với tầm nhìn xa rộng và tâm huyết cao độ đã vận hành, điều hướng, phát triển hệ thống giáo dục NHG một cách đa dạng, toàn diện và ưu việt. Trong 22 năm hình thành và phát triển của mình, tay lái con tàu NHG luôn vững chắc theo triết lý giáo dục Nhân bản – kim chỉ nam cho mọi hoạt động, từ đó không ngừng phụng sự và cống hiến cho xã hội.

1/

ThS. Hoàng Nguyễn Thu Thảo

Tổng Giám đốc

Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo tốt nghiệp Thạc sĩ Tài chính tại Đại học Columbia Southern, Hoa Kỳ.

Bà có gần 20 năm gắn bó và lãnh đạo Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng. Năm 2017, bà được trao tặng giải thưởng Doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương (APEA) do Enterprise Asia tổ chức và danh hiệu “Doanh nhân tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho xã hội” tại Hội nghị thượng đỉnh APEC 2017.

“Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đã và đang tăng tốc để tiến tới những nấc thang giá trị mới, thêm nhiều ngôi trường mới, những chương trình hợp tác quốc tế, mở ra nhiều con đường cho sự phát triển rực rỡ của sinh viên, học sinh trong hệ thống. Những kết quả nói trên được tạo nên không chỉ bởi đôi bàn tay, khối óc mà còn bởi tấm lòng của đội ngũ nhân viên, những cộng sự, những thầy cô giáo, các em học sinh, sinh viên và sự tin tưởng của các bậc cha mẹ” – Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo, CEO.

2/

PGS.TS Thái Bá Cần

Phó Tổng Giám đốc

Uỷ viên Thường vụ Hội Cơ học Việt nam, Chủ tịch Hội Cơ học TP. HCM.

Tiến sĩ Cơ học Vật thể rắn tại ĐH Tổng hợp Bacu (Liên Xô).

PGS. TS. Thái Bá Cần bắt đầu giảng dạy từ năm 1976 và có nhiều năm giữ vị trí quản lý trong ngành Giáo dục.

PGS. TS. Thái Bá Cần từng giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Phó Chủ tịch Hội Cơ học Việt nam (2003-2013), Hiệu trưởng trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (2015-2018).

3/

TS. Đỗ Mạnh Cường

Phó Tổng Giám đốc

TS. Đỗ Mạnh Cường có hơn 9 năm giữ vị trí Giám đốc Viện Nghiên cứu Phát triển Giáo dục Chuyên nghiệp và hơn 13 năm giảng dạy, quản lý tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.

4/

ThS. Hoàng Thị Lệ Trinh

Phó Tổng Giám đốc

Bà Hoàng Thị Lệ Trinh tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Tài chính Doanh nghiệp và Kế toán tại Pháp. Bà có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán. Bà từng nắm giữ chức vụ kế toán trưởng và kiểm soát tài chính của nhiều doanh nghiệp lớn tại Pháp như AFFIN Paris, RIVP…