Skip to main content

Tổng quan

Trải qua chặng đường 21 năm phát triển (1999-2020), Nguyễn Hoàng đã trở thành một Tập đoàn giáo dục với nhiều Trường và Công ty thành viên.

Bằng việc đặt con người vào trung tâm đời sống, NHG đã đầu tư với tất cả tâm huyết của mình, tạo nên một hệ sinh thái giáo dục quốc tế hoàn chỉnh, từ mầm non đến tiến sĩ, từ mô hình hội nhập quốc tế, mô hình song ngữ quốc tế đến mô hình quốc tế hoàn toàn, bao gồm 60 cơ sở giáo dục, trải dài 24 tỉnh, thành phố trên cả nước với hơn 75.000 học sinh – sinh viên và hơn 4.500 cán bộ – nhân viên.

Kính trọng và yêu thương con người, mạnh mẽ và kiên định trong quyết tâm, minh bạch về tài chính, chuyên nghiệp trong quản trị và đào tạo, NHG chứng tỏ rằng, nhờ vào giáo dục, một quốc gia đang phát triển như Việt Nam không những có thể bước vào thế giới một cách đầy tự tin, mà còn vươn tầm mạnh mẽ trong tương lai nhờ vào giáo dục.

 

Ban Tổng Giám đốc

Trên hải trình vạn dặm đưa con tàu tri thức NHG vươn ra biển lớn, Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn với tầm nhìn xa rộng và tâm huyết cao độ đã vận hành, điều hướng, phát triển hệ thống giáo dục NHG một cách đa dạng, toàn diện và ưu việt. Trong 21 năm hình thành và phát triển của mình, tay lái con tàu NHG luôn vững chắc theo triết lý giáo dục Nhân bản – kim chỉ nam cho mọi hoạt động, từ đó không ngừng phụng sự và cống hiến cho xã hội.

1/

ThS. Hoàng Nguyễn Thu Thảo

Tổng Giám đốc

Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo tốt nghiệp Thạc sĩ Tài chính tại Đại học Columbia Southern, Hoa Kỳ.

Bà có gần 20 năm gắn bó và lãnh đạo Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng. Năm 2017, bà được trao tặng giải thưởng Doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương (APEA) do Enterprise Asia tổ chức và danh hiệu “Doanh nhân tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho xã hội” tại Hội nghị thượng đỉnh APEC 2017.

“Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đã và đang tăng tốc để tiến tới những nấc thang giá trị mới, thêm nhiều ngôi trường mới, những chương trình hợp tác quốc tế, mở ra nhiều con đường cho sự phát triển rực rỡ của sinh viên, học sinh trong hệ thống. Những kết quả nói trên được tạo nên không chỉ bởi đôi bàn tay, khối óc mà còn bởi tấm lòng của đội ngũ nhân viên, những cộng sự, những thầy cô giáo, các em học sinh, sinh viên và sự tin tưởng của các bậc cha mẹ” – Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo, CEO.

2/

PGS.TS Thái Bá Cần

Phó Tổng Giám đốc

Uỷ viên Thường vụ Hội Cơ học Việt nam, Chủ tịch Hội Cơ học TP. HCM.

Tiến sĩ Cơ học Vật thể rắn tại ĐH Tổng hợp Bacu (Liên Xô).

PGS. TS. Thái Bá Cần bắt đầu giảng dạy từ năm 1976 và có nhiều năm giữ vị trí quản lý trong ngành Giáo dục.

PGS. TS. Thái Bá Cần từng giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Phó Chủ tịch Hội Cơ học Việt nam (2003-2013), Hiệu trưởng trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (2015-2018).

3/

TS. Đỗ Mạnh Cường

Phó Tổng Giám đốc

TS. Đỗ Mạnh Cường có hơn 9 năm giữ vị trí Giám đốc Viện Nghiên cứu Phát triển Giáo dục Chuyên nghiệp và hơn 13 năm giảng dạy, quản lý tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.

4/

ThS. Hoàng Thị Lệ Trinh

Phó Tổng Giám đốc

Bà Hoàng Thị Lệ Trinh tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Tài chính Doanh nghiệp và Kế toán tại Pháp. Bà có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán. Bà từng nắm giữ chức vụ kế toán trưởng và kiểm soát tài chính của nhiều doanh nghiệp lớn tại Pháp như AFFIN Paris, RIVP…

5/

TS. Đinh Quang Nương

Phó Tổng Giám đốc

TS. Đinh Quang Nương có bằng Tiến sĩ Toán tại ĐH Bath, Anh Quốc và bằng Kỹ sư Điện toán tại Học viện Kỹ thuật Công nghệ Đan Mạch.

TS. Đinh Quang Nương có hơn 30 năm kinh nghiệm ở chức vụ quản lý cấp cao trong các lĩnh vực Ngân hàng, Tài chính, Bảo hiểm, Đầu tư tại nhiều quốc gia: Anh, Đan Mạch, Hongkong, Singapore, Việt Nam.

6/

TS. Trần Xuân Thảo

Phó Tổng Giám đốc

TS. Trần Xuân Thảo có bằng Tiến sĩ Quản lý giáo dục tại ĐH Pennsylvania (Hoa Kỳ), Thạc sĩ về giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Canberra (Úc) và cử nhân Trường Đại học Sư phạm Huế.

Ông từng là Giám đốc chương trình Fulbright Việt Nam. Từ năm 1998, ông đảm nhiệm nhiều trọng trách về quản trị giáo dục chuyên nghiệp tại nhiều tổ chức, đơn vị và trường đại học.

Ông được Bộ Ngoại giao Hoa kỳ trao tặng Bằng khen Danh dự Cao cấp.

Ban Giám đốc các ban

Ban Giám đốc NHG hội tụ nhân lực chất lượng cao, trong đó có nhiều nhân sự cấp cao, các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực.

Dù hội tụ từ nhiều môi trường khác nhau, với những năng lực và kinh nghiệm khác nhau, các thành viên Ban Giám đốc NHG đều có chung một khát khao, tâm huyết cùng đồng hành góp sức và hợp lực với NHG trên hành trình lan tỏa tri thức.

1/

ThS. Nguyễn Hải Ninh

Phó Giám đốc Ban Tổ chức Nhân sự.

ThS. Nguyễn Hải Ninh tốt nghiệp Kỹ sư Công nghệ thông tin - Đại học Bách Khoa Hà Nội (2003) và Thạc sỹ Quản trị nhân sự - Đại học Canberra, Australia (2011). Ông có hơn 10 năm công tác trong cơ quan Nhà nước về Tổ chức Nhân sự.

ThS. Nguyễn Hải Ninh có 5 năm công tác tại NHG, từng giữ các chức vụ cấp quản lí tại Văn phòng Tập đoàn và Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Từ tháng 1/2021, ông giữ vị trí Phó Giám đốc Ban Tổ chức Nhân sự.
 

2/

Ông Đào Quang Huy

Phó Giám đốc Ban Tài chính - Kế toán.

Ông Đào Quang Huy có gần 20 làm việc năm trong ngành tài chính tại các doanh nghiệp lớn. Ông từng là Giám đốc Kiểm toán Công ty TNHH PwC Việt Nam, Giám đốc Quản lý Doanh nghiệp Tập đoàn Thủy sản Việt Úc,  Phó Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn C.T Group, Phó Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn Seafoodworld.

Năm 2016, ông từng giữ chức Giám đốc Ban Kiểm soát nội bộ Tập đòan giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG). Tháng 2/2020, ông là Phó Giám đốc Ban Tài chính - Kế toán NHG. 

3/

ThS. Lê Nguyễn Trung Nguyên

Giám đốc Ban K-12

Tốt nghiệp Thạc sĩ Lãnh đạo và Quản lý Giáo dục tại Trường Đại học RMIT, đến nay, bà đã có hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục với vai trò quản lý, lãnh đạo. Các vị trí mà bà từng đảm trách như Phó giám đốc trung tâm Kiểm định chất lượng – Viện nghiên cứu giáo dục; Hiệu trưởng tại trường Quốc tế Việt Úc cơ sở 3/2 và Giám đốc Điều hành của hệ thống Mathnasium Việt Nam. 

Đến năm 2016, bà gia nhập Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng với vị trí Giám đốc điều hành của Hệ thống Trường Song ngữ Quốc tế Học Viện Anh Quốc – nơi khuyến khích các bạn học sinh theo đuổi đam mê để thành công và toả sáng.

Tháng 2 năm 2019, bà chính thức trở thành Giám đốc Ban Chiến lược thị trường K-12 thuộc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng.

4/

ThS. Trần Thị Kim Yến

Phó Giám đốc Ban K -12

Bà Trần Thị Kim Yến tốt nghiệp Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh; Thạc sĩ Giảng dạy Tiếng Anh, Đại học Victoria, Úc.

Bà Kim Yến có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục với các vị trí giáo viên K-12, giảng viên đại học, quản lý chuyên môn trường phổ thông ở các môi trường giáo dục khác nhau. 

Ngoài mảng phát triển chương trình và nâng cao năng lực chuyên môn giáo viên,  bà còn quan tâm sâu sắc đến giáo dục mầm non và giáo dục sớm, đặc biệt là phương pháp Montessori. Bà cũng là một nhà giáo Montessori.

5/

PGS.TS. Luật sư Nguyễn Thị Hoài Phương

Giám đốc Ban Đại học

PGS.TS Nguyễn Thị Hoài Phương có hơn 30 năm giảng dạy và giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các trường đại học. Bà từng là Trưởng văn phòng luật sư Hoài Phương, Phó khoa Luật Dân sự - Trường Đại học Luật TP.HCM, thành viên Hội đồng biên tập Tạp chí Khoa học Châu Âu.

Năm 2017, bà là Phó Viện trưởng Viện Kinh doanh & Quản lý; Trưởng ngành Luật, Luật Kinh tế; Trưởng ngành Đào tạo Sau Đại học chuyên ngành Luật Kinh doanh của HIU. Ngoài ra, bà có 27 công trình nghiên cứu được đăng trên các bài báo, tạp chí khoa học trong nước.  PGS.TS. Phương từng là Phó Trưởng khoa Kinh tế, Quản lý, Luật - HIU. Hiện tại bà là Giám đốc Ban Đại học của Tập đoàn.
 

6/

TS. Vũ Thị Phương Anh

Giám đốc Ban Đảm bảo chất lượng giáo dục

Tiến sĩ Đo lường và Đánh giá giáo dục (Đại học La Trobe Úc, 1998).

TS. Vũ Thị Phương Anh bắt đầu giảng dạy từ năm 1983 và có nhiều năm giữ vị trí quản lý trong các trường đại học.

Bà từng giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng thuộc Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, và hiện đang là Ủy viên Ban chấp hành Phân hội Giảng dạy tiếng Anh Việt Nam (Viet Tesol Association, VTA).

7/

Bà Trần Thúy Trâm Quyên

Giám đốc Ban Marketing - Truyền thông

Bà Trần Thuý Trâm Quyên có hơn 18 năm công tác trong lĩnh vực Báo chí và Quản lý - triển khai các dự án Truyền thông Cộng đồng về Chăm sóc sức khoẻ tại các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam. 

Từ năm 2013 – 2017, bà nắm giữ vị trí Phó Tổng Biên tập kiêm Trưởng Đại diện khu vực phía Nam Báo Sức khoẻ & Đời sống - cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế. 

Bà được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vào năm 2015.

8/

ThS. Nguyễn Ngọc Tuấn

Giám đốc Ban Quản lý dự án

Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Tuấn có trên 10 năm kinh nghiệm công tác trong ngành Giáo dục.

Ông từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc dự án UNWS Global, ĐH New South Wales (Úc), Trưởng đại diện ĐH La Trobe (Úc) tại Việt Nam.

9/

Bà Nguyễn Thị Thu Thủy

Giám đốc Công ty Bắc Mỹ

Bà Nguyễn Thị Thu Thủy có nhiều năm kinh nghiệm ở vị trí quản lí và điều hành các tổ chức giáo dục như: đồng sáng lập Tomato Children’s Home; giám đốc điều hành của Trung tâm Anh ngữ ILA; giám đốc điều hành của Trung tâm tư vấn du học quốc tế CIEC...

Tháng 1/2019, bà giữ chức giám đốc điều hành SNA và có nhiều đóng góp trong quá trình đưa SNA trở thành thành viên của Hội đồng các trường quốc tế - CIS.

Hiện tại, bà Nguyễn Thị Thu Thủy là Giám đốc Công ty Bắc Mỹ của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng. 
 

Ban Giám hiệu Khối Đại học

Được xem là đơn vị giáo dục tư thục có nhiều trường đại học nhất cả nước, hiện NHG có 4 trường thành viên trực thuộc: Trường Đại học Gia Định (GDU), Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU), Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) và Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Ban Giám hiệu các trường đại học là đội ngũ trí thức bậc cao, có nhiều năm công tác tại các đơn vị giáo dục trong nước và quốc tế, luôn nỗ lực không ngừng để hiện thực hóa những chiến lược phát triển giáo dục VIệt Nam trong tương lai.

Ban giám hiệu, Khoa, Viện, Trung tâm Đại học Hoa Sen (HSU)
1/

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Điện

Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen (HSU)

PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện tốt nghiệp Tiến sĩ chuyên ngành Luật tại Trường ĐH Panthéon-Assas Paris II (Pháp, 1997).

PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện là chuyên gia hàng đầu về luật dân sự với kinh nghiệm hơn 30 năm giảng dạy, quản lý tại các trường ĐH trong nước và là giáo sư thỉnh giảng tại nhiều trường đại học danh tiếng như: Paris 1, Paris 2, Toulouse 1 (Pháp), Bremen (Đức), Keio (Nhật). Ông còn là một nhà khoa học có nhiều công trình về khoa học luật công bố trên các tạp chí quốc tế chuyên ngành luật uy tín và có nhiều hoạt động tích cực trong khuôn khổ các hoạt động hợp tác quốc tế, đặc biệt là hợp tác Pháp ngữ tại Việt Nam. Ông là thành viên của Hội đồng Quản trị Cơ quan Đại học Pháp ngữ và là Chủ tịch Hiệp hội các trường đại học sử dụng tiếng Pháp, khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Năm 2017, PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện được kết nạp là thành viên chính thức của Viện Hàn lâm Khoa học Hải ngoại Pháp, nhận huân chương Cành cọ Hàn lâm từ Tổng Lãnh sự Cộng hòa Pháp tại TP.HCM. Ông là người Việt Nam đầu tiên và là thành viên duy nhất ở châu Á trở thành viện sĩ Viện Hàn lâm Khoa học Hải ngoại Pháp.

2/

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ

Phó Hiệu trưởng, Trưởng khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ tốt nghiệp Đại học Sư Phạm TP.HCM, nhận bằng Tiến sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ học tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM. Ông được Hội đồng chức danh Giáo sư nhà nước công nhận đạt chuẩn Phó Giáo sư ngành Ngôn ngữ học vào tháng 10/2016  lúc 35 tuổi.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ từng đoạt nhiều giải thưởng về  nghiên cứu ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy,  được tập đoàn Microsoft công nhận là 1 trong 50 giảng viên ứng công nghệ thông tin vào giáo dục xuất sắc trên thế giới. Năm 2014, ông được Microsoft Việt Nam công nhận danh hiệu MIE (Microsoft Innovative Educator) Master Trainer. Hiện tại ông là Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng khoa Khoa Ngoại ngữ HSU.

3/

TS. Nguyễn Ngọc Huy

Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

TS. Nguyễn Ngọc Huy tốt nghiệp tiến sĩ tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Saint Peterburg, Liên Bang Nga (1999). Ông đã từng đảm nhận lần lượt các vị trí như: Trưởng khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG TPHCM); Giám đốc Quỹ phát triển ĐHQG TP.HCM; Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc, Công ty CP Đầu tư và Tư vấn Tài chính Trường Phát.

TS. Nguyễn Ngọc Huy đã có kinh nghiệm nghiên cứu hơn 20 năm trong lĩnh vực tài chính chứng khoán tại các thị trường cổ phiếu, trái phiếu, hàng hóa và thị trường tài chính quốc tế. Ông không chỉ là giảng viên giàu kinh nghiệm mà còn có kinh nghiệm tư vấn quan hệ cổ đông, tái cấu trúc tài chính cho nhiều doanh nghiệp lớn, cộng tác phát triển tài chính chứng khoán cùng Ủy Ban chứng khoán phía Nam, Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM.

Ông cũng là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu được đăng trên tạp chí nổi tiếng, tham gia trực tiếp giảng dạy tại các khóa học về thị trường chứng khoán, phân tích kỹ thuật được tổ chức tại Vietstock, Brainwork, và tại Công ty Trường Phát.
 

4/

TS. Denis Delacour Christopher

Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

TS. Denis Delacour Christopher hoàn thành luận án chuyên ngành Lịch sử tại Pháp năm 2012.  Tiến sĩ Denis Delacour Christophertừng tham gia các nghiên cứu về lịch sử và viết đề tài cho các tạp chí nước ngoài. Ông công tác tại HSU từ 2015 đến nay, được bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Khoa Ngoại ngữ từ 02/2020.

5/

ThS. Lâm Thùy Trang

Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

ThS. Lâm Thùy Trang có nhiều năm giảng dạy tại các trường đại học và 6 năm gắn bó với HSU. Bà là một trong những giảng viên tiêu biểu với nhiều thành tích xuất sắc, liên tục được khen thưởng trong 4 năm học qua. 

ThS. Lâm Thùy Trang là người điều phối giáo viên đưa các nội dung giảng dạy mới vào chương trình tiếng Anh học thuật và tiếng Anh chuyên ngành, giúp sinh viên tiếp cận với nhiều kiến thức mới bằng nhiều phuong pháp sinh động. Tháng 2-2020, bà được bổ nhiệm là Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ.

6/

TS. Trần Nam Quốc

Phó Trưởng khoa Kinh tế & Quản trị, Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

TS. Trần Nam Quốc tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Strasbourg, Pháp. Ông có hơn 16 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành kinh doanh chứng khoán, ngân hàng. và 10 năm giảng dạy tại các trường đại học.

TS. Trần Nam Quốc từng tham gia các dự án nghiên cứu cấp quốc gia, viết nhiều bài viết trên tạp chí trong và ngoài nước. Ôngc được bổ nhiệm là Phó Trưởng khoa Khoa Kinh tế và Quản trị từ 10/2019.

7/

TS. Nguyễn Thị Phương Nhung

Phó Trưởng khoa Kinh tế & Quản trị, Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

TS. Nguyễn Thị Phương Nhung tốt nghiệp Tiến sĩ Kinh tế tại Trường Đại học Kinh tế Luật - ĐHQG TP.HCM, thông tạo Tiếng Anh và tiếng Hoa. Bà có 8 năm công tác tại HSU và nhiều kinh nghiệm làm việc tại Phòng Marketing doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm và Phòng phát triển sản phẩm tại công ty chứng khoán.  

TS. Nguyễn Thị Phương Nhung từng tham gia nghiên cứu rất nhiều đề tài liên quan đến kinh tế và thị trường tài chính, viết nhiều bài báo đăng trên Tạp chí và Hội thảo khoa học trong và ngoài nước. TS được bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Khoa Kinh tế và Quản trị từ 10/2019.

8/

TS. Nguyễn Bảo Thanh Nghi

Trưởng khoa Khoa học Xã hội, Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

TS. Nguyễn Bảo Thanh Nghi tốt nghiệp Tiến sĩ ngành Xã hội học tại Trường Đại học Boston, Massachusetts. Bà có hơn 20 năm giảng dạy cho nhiều đối tượng sinh viên và học viên khác nhau, cả Việt Nam lẫn quốc tế, hướng dẫn học viên Cao học và nghiên cứu sinh về các chủ đề về xã hội, vai trò giới, gia đình di dân nhập cư, bản dạng giới.

9/

ThS. Từ Phú Đức

Quyền Trưởng khoa Thiết kế và Nghệ thuật, Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

ThS. Từ Phú Đức tốt nghiệp Thạc sĩ  năm 2001 tại Úc, chuyên ngành Thiết kế và Phát triển Đô thị. Ông từng lãnh Chứng chỉ Đào tạo Quản lý Dự án cấp cao do Bộ Kinh tế và Kỷ thuật Cộng hòa Liên bang Đức cấp.

Ông có 14 năm làm việc trong ngành giáo dục và 6 năm giảng dạy tại HSU.  ThS. Từ Phú Đức được bổ nhiệm Quyền Trưởng khoa Khoa Thiết kế và Nghệ thuật từ 5/2017 đến nay.

10/

TS. Trương Thị Hồng Minh

Phó Trưởng khoa Du lịch, Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

TS. Trương Thị Hồng Minh tốt nghiệp Tiến sĩ tại Pháp. Bà có 12 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục. TS. Minh có nhiều đề tài nghiên cứu và có 3 công trình nghiên cứu khoa học đã được công bố trên tạp chí liên quan đến du lịch. Bà được bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Du lịch từ 11/2019.

11/

ThS. Lê Minh Phương

Phó Trưởng khoa Du lịch, Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

ThS. Lê Minh Phương tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Nghiên cứu Quốc tế về thời gian nhàn rỗi và Du lịch tại Hà Lan và Anh. Ông có 6 năm làm việc tại HSU. Tháng 9/2019, ông được bổ nhiệm là Phó Trưởng khoa Du lịch HSU.

Ban giám hiệu, Khoa, Viện, Trung tâm Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU)
1/

NGND.PGS.TS Hồ Thanh Phong

Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU)​.

NGND.PGS.TS Hồ Thanh Phong có bề dày 36 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đại học.

Ông từng giữ chức vụ Hiệu trưởng tại Trường Đại học Quốc tế (ĐHQG TP.HCM), Phó Trưởng ban quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM, Trưởng ban đào tạo Đại học Quốc gia TP.HCM, Phó Hiệu trường Trường Đại học Bách khoa (ĐHQG TP.HCM).

Ông đã được Nhà nước trao tặng nhiều danh hiệu cao quý cho những đóng góp vào sự nghiệp giáo dục nước nhà, điển hình là danh hiệu Nhà giáo Nhân dân (2018) và Huân chương lao động Hạng 2.  

2/

PGS.TS. Trần Mạnh Hà

Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU)

Ông Trần Mạnh Hà có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục Đại học, từng là Trưởng khoa CNTT - Trường Đại học Quốc tế (ĐHQG.TPHCM). Ông Trần Mạnh Hà đã có thời gian làm việc, nghiên cứu, trợ giảng tại Mỹ, Hà Lan, Đức...

Ông đạt danh hiệu Chiến sĩ Thi đua ĐHQG năm 2016 và 2018, được nhận bằng khen của Bộ GD&ĐT năm 2018. Tháng 1/2019, ông được bổ nhiệm là Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

3/

TS. Y Tru Alio

Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

TS. Y Tru Alio tốt nghiệp Tiến sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội. TS. Y Tru Alio nguyên là Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên. Ông là Đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa XIV nhiệm kỳ 2016-2021, Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn giáo dục Việt Nam, Ủy viên Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội.
 
TS. Y Tru Alio có 14 công trình nghiên cứu khoa học được công bố. Tháng 10/2020, TS. Y Tru Alio được bổ nhiệm làm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

4/

TTƯT.TS. Nguyễn Thành Đức

Trưởng khoa Y, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

TTƯT.TS. Nguyễn Thành Đức nguyên là Trưởng khoa Ngoại tiết niệu tại Bệnh viện Quân Y 175, thuộc Bộ Quốc phòng. Năm 2013, ông giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Quân Y 175. Ông đạt danh hiệu "Thầy thuốc ưu tú" năm 2010.

5/

PGS.TS. Lê Anh Đức

Trưởng khoa Kỹ thuật và Công nghệ, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

PGS.TS. Lê Anh Đức nguyên là giảng viên, Chủ nhiệm Bộ môn Kỹ thuật đô thị, Phó Trưởng khoa khoa Quy hoạch;  Phó Giáo sư, Trưởng phòng Quản lý đào tạo Sau đại học và Hợp tác Quốc tế tại Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM. Từ năm 2014, ông là Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Xây dựng TP.HCM – Trực thuộc Bộ Xây dựng.

Ông nhận được bằng khen từ Bộ Xây dựng các năm 2005 và 2012, danh hiệu "Chiến sĩ thi đua ngành Xây dựng" các giai đoạn 2007-2009 và 2012-2014; bằng khen của UBND TP.HCM giai đoan 2006-2011 và bằng khen của Hội Kiến trúc sư Việt Nam năm 2011.

6/

PGS.TS. Lê Khắc Cường

Trưởng khoa Khoa học Xã hội và Ngôn ngữ Quốc tế, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

PGS.TS. Lê Khắc Cường nguyên là Thư ký tòa soạn Tạp chí Kiến thức ngày nay trực thuộc Hội liên hiệp Văn học nghệ thuật TP.HCM từ năm 1987-2008. Với kinh nghiệm 31 năm trong giảng dạy, ông từng giữ các chức vụ: giảng viên khoa Ngữ văn & Báo chí, Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác Quốc tế, Trưởng phòng đào tạo, Trưởng Bộ môn Ngữ văn Ý, Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ, Trưởng Phòng Hành chính Tổng hợp, Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ, Trưởng khoa Việt Nam học, Trưởng phòng Ngữ âm học Thực nghiệm, Giám đốc Trung tâm Phục vụ Sinh viên nước ngoài tại Trường Đại học KHXH&NV (ĐHQG TP.HCM).

Năm 2017, ông là giảo sư thỉnh giảng bộ môn Việt học Trường Đại học Paris 7 và INALCO (Pháp). Từ năm 2018, ông là Viện trưởng Viện KHXH&NNQT tại HIU. Ông đã có 7 công trình nghiên cứu khoa học và 24 bài báo khoa học được xuất bản trong và ngoài nước

7/

TS. Đỗ Xuân Biên

Phó Trưởng khoa Khoa Học Xã Hội và Ngôn ngữ Quốc tế, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

TS. Đỗ Xuân Biên là nhân viên Tổ chức Phi chính phủ Enda Vietnam từ năm 2000-2006. Từ năm 2002-2019, ông là giảng viên và Phó Trưởng khoa Địa Lý tại Trường Đại học KHXH&NV (ĐHQG TP.HCM). Ông đã chủ trì và tham gia 2 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở, 1 đề tài cấp trọng điểm tại ĐHQG TP.HCM; tham gia 1 dự án phát triển cộng đồng và là thành viên nhóm tư vấn nâng cao nhận thức cộng đồng của dự án cải thiện môi trường TP.HCM.

Ông từng công bố 3 bài báo quốc tế, trong đó có 2 bài thuộc danh mục SSCI-Q1 và nhận được giải thưởng Bài trình bày Xuất sắc nhất tại Hội nghị Địa Lý Nhật Bản năm 2016.

8/

PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Hồng 

Trưởng khoa Răng Hàm Mặt, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU). 

PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Hồng có 30 năm kinh nghiệm trong ngành Y. Từng tu nghiệp Bệnh học miệng tại Đại học Y Nha Tokyo, Nhật Bản, bà công tác tại Trường Đại học Y Dược TP.HCM và lần lượt giữ các vị trí: giảng viên; giảng viên cao cấp; Trưởng bộ môn Bệnh học miệng; Phó trưởng ban đào tạo sau đại học; Chủ tịch hội đồng khoa học khoa Răng Hàm Mặt.

Bà từng nhận bằng khen của Thủ tướng năm 2018; bằng khen của Bộ Y tế năm 2013 và 2016; kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục" 2013; nhà giáo tiêu biểu Trường Đại học Y Dược TP.HCM năm 2018.

9/

BS.CKII. Lâm Hữu Đức

Phó Trưởng khoa Răng Hàm Mặt, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).  

BS.CKII. Lâm Hữu Đức có 44 năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt. Từ năm 1999, ông là giảng viên, giáo vụ và Trưởng ngành Nha học đường Trường Trung học Kỹ thuật Y tế Trung Ương III; đồng thời là giảng viên chính, chủ nhiệm bộ môn Điều dưỡng Nha khoa tại Trường Đại học Y Dược TP.HCM; sau đó giữ chức vụ Trưởng khoa Điều dưỡng Trường Trung cấp Cửu Long; giảng viên thỉnh giảng khoa Răng Hàm Mặt tại Trường Đại học Y Dược TP.HCM.

Ông từng nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua liên tục 4 năm từ 1981-1984 và có nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp thành phố.

10/

NGƯT.PGS.TS. Phạm Thị Mai

Trưởng khoa Xét nghiệm Y học, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

NGƯT.PGS.TS. Phạm Thị Mai có bề dày kinh nghiệm 52 năm giảng dạy và nghiên cứu trong ngành Y. Năm 1968, bà là chủ nhiệm bộ môn Hóa Sinh tại Trường Y Sĩ Thanh Hóa; tiếp đó là nghiên cứu sinh tại Viện Hàn lâm Y học Liên Xô; Chủ nhiệm bộ môn Hóa Sinh Trường Đại học Y Thái Bình; Trưởng khoa Xét nghiệm Hóa Sinh Bệnh viện Thống Nhất TP.HCM; Phó chủ nhiệm bộ môn Hóa Sinh, khoa Y Trường Đại học Y Dược TP.HCM.

Bà đã công tác tại HIU 13 năm trong vai trò Trưởng khoa Kỹ thuật Y học, Trưởng bộ môn Hóa Sinh vàTrưởng khoa Xét nghiệm Y học. Bà từng nhận huy chương vì sự nghiệp giáo dục năm 2004 và danh hiệu Nhà giáo ưu tú năm 2002.

11/

PGS.TS. Hà Thị Anh

Phó trưởng khoa Xét nghiệm Y học, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

PGS.TS. Hà Thị Anh có 10 năm giữ chức vụ Trưởng bộ môn Xét nghiệm tại Trường Đại học Y Dược TP.HCM; 18 năm làm Trưởng phòng xét nghiệm Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM; 11 năm Phó khoa Xét nghiệm Y học tại HIU.

Bà đã công bố 9 đề tài nghiên cứu khoa học cấp Sở, cấp Trường và có 18 công trình khoa học được đăng trên các báo, tạp chí trong nước.

12/

ThS. Trần Thị Thu Hằng

Phó khoa phụ trách Khoa Dược, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU). 

ThS. Trần Thị Thu Hằn có 41 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành Dược, nguyên là Phó trưởng Bộ môn Dược lý - Dược Lâm sàng Trường Đại học Y dược TP.HCM; nguyên Chủ nhiệm bộ môn Dược lý Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Bà đã xuất bản 8 cuốn sách và 7 công trình nghiên cứu khoa học về Dược.

13/

ThS. Trần Thị Thu Hồng

Phó Trưởng khoa Dược, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU). 

ThS. Trần Thị Thu Hồn có 40 năm kinh nghiệm giảng dạy và phát triển sản phẩm trong ngành Dược. Bà nguyên là giảng viên khoa Dược - Trường Đại học Y Dược TP.HCM; Giám đốc sản phẩm Boehringer Ingelheim; Trưởng đơn vị kinh doanh số 1 DP OPV Vietnam; Giám đốc sản phẩm Astra Zeneca; Trưởng văn phòng đại diện chi nhánh phía Nam Ever Neuro Pharma. 

14/

TS. Huỳnh Lời

Phó Trưởng khoa Khoa Dược, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).  

TS. Huỳnh Lời có 12 năm nghiên cứu tại Trường Đại học Y Dược TP.HCM. Từ 2018 đến nay, ông là giảng viên bộ môn Dược liệu, khoa Dược tại HIU. Ông đã công bố 7 công trình nghiên cứu khoa học và 17 công trình nghiên cứu được đăng trên các tạp chí trong nước và quốc tế.

15/

ThS. Hồ Thị Thạch Thúy

Phó Trưởng khoa Khoa Dược, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU). 

ThS. Hồ Thị Thạch Thúy  có kinh nghiệm 31 năm trong ngành Dược. Năm 1989, bà giữ chức vụ Phó trưởng ngành Dược tại Trường Trung học Y tế Trung Ương III; sau đó là giảng viên chính và Phó trưởng bộ môn Dược Trung học tại khoa Dược Trường Đại học Y Dược TP.HCM.

Bà được Bộ Y tế trao tặng kỷ niệm chương "Vì sức khỏe nhân dân" (2009); được Bộ GD&ĐT trao tặng kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục" (2013); được Trường Đại học Y Dược TP.HCM trao bằng khen "Có nhiều thành tích đóng góp trong công tác xây dựng và phát triển trường".

16/

ThS. Trần Thị Thuận

Phó Khoa phụ trách Khoa Điều dưỡng, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU). 

ThS. Trần Thị Thuận có 48 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy ngành Điều dưỡng. Năm 1972, bà là giáo viên Trường Trung học Kỹ thuật Y tế Trung ương III; tiếp đó là Chủ nhiệm bộ môn và chuyên gia điều dưỡng tại Trường Đại học Y Dược TP.HCM, và chuyên gia Bộ Y tế.

Bà từng nhận bằng khen về thành tích "Xuất sắc phát triển điều dưỡng Việt Nam" do Bộ Y tế trao tặng; bằng khen về góp phần thi đua của TP.HCM 2009-2012 do UBND TP.HCM trao tặng;  giấy khen đóng góp tích cực trong công tác Điều dưỡng 2018 và giấy khen  về phát triển khoa Điều dưỡng - Kỹ thuật Y học trong 20 năm thành lập Trường Đại học Y Dược TP.HCM 1998-2018.

17/

ThS. Đoàn Thị Quỳnh Anh

Phó trưởng khoa Điều dưỡng, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU). 

ThS. Đoàn Thị Quỳnh Anh công tác tại Bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM trong 19 năm. Từ năm 2009, bà trở thành giảng viên khoa Điều dưỡng tại HIU. Từ 2016 đến nay, bà giữ chức vụ Phó khoa phụ trách hệ Liên thông khoa Điều dưỡng tại HIU.

18/

ThS. Phan Thị Thu Hòa 

Phó trưởng khoa Điều dưỡng, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU). 

ThS. Phan Thị Thu Hòa đã công tác tại HIU trong 11 năm qua. Từ 2009-2018, bà là giảng viên khoa Điều dưỡng. Từ 2018 đến nay, bà giữ chức vụ Phó trưởng khoa Điều dưỡng. Năm 2017, HIU vinh danh và trao tặng bằng khen vì những đóng góp, cống hiến của bà.

19/

ThS. Nguyễn Thị Hương

Phó trưởng khoa Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

ThS. Nguyễn Thị Hương có 43 năm kinh nghiệm giảng dạy và công tác trong ngành Y. Bà từng tu nghiệp tại Đại học Sư phạm Y học, chuyên ngành Vật lý trị liệu (Đức); là chuyên viên Phục hồi  của Bộ Y tế phụ trách khu vực phía Nam; Trưởng ngành Vật lý trị liệu tại Trường Trung học Kỹ thuật Y tế Trung Ương III; Trưởng bộ môn Vật lý trị liệu Khoa Điều dưỡng Kỹ Thuật Y học , Giảng dạy và quản lý tại Trường Đại học Y Dược TP.HCM.

Bà đồng thời là Ủy viên Ban chấp hành Hội Vật lý Trị liệu Việt Nam, đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường 9 năm liền (1992-2001); danh hiệu "Chiến sĩ thi đua" 4 năm liền (1994-1997) và 5 năm liền (2004-2008); nhận kỷ niệm chương "vì sự nghiệp sức khoẻ nhân dân" năm 2002; danh hiệu "Thầy thuốc ưu tú 2010" do Chủ tịch nước khen tặng; bằng khen của  Bộ Y tế 2009; bằng khen của UBND TP.HCM; kỷ niệm chương "vì sự nghiệp giáo dục" 2014 do Bộ GD&ĐT khen tặng.

20/

TS. Vũ Trực Phức

Phó Trưởng khoa Kinh tế, Quản lý, Luật, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

TS. Vũ Trực Phức có 35 năm làm việc tại các doanh nghiệp. Ông từng giữ nhiều chức vụ cao như Tổng Giám đốc Công ty Văn hóa Sài Gòn, Phó Tổng Giám đốc Công ty Truyền thông Nhiếp ảnh, Chủ tịch HĐQT - Công ty Cổ phần Cơ khí Sài Gòn. Ông từng nhận Huy chương về sự nghiệp giáo dục năm 2004. 

Năm 2016, ông là Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh, Phó Viện trưởng Viện Kinh doanh và Quản lý HIU. Từ tháng 2/2020, ông giữ chức Phó Trưởng khoa Kinh tế, Quản lý, Luật kiêm Trưởng ngành Quản trị Kinh doanh của HIU. 
 

21/

TS. Mai Thị Trúc Ngân

Phó Trưởng khoa Kinh tế, Quản lý, Luật, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

TS. Mai Thị Trúc Ngân có 38 năm kinh nghiệm giảng dạy và quản lý, nguyên là giảng viên Kế toán - Kiểm toán, Trưởng phòng CTSV, Trưởng phòng Thanh tra Đào tạo tại Trường Đại học Ngân Hàng. Từ năm 2012, bà giữ chức vụ Trưởng khoa TCNH - Kế toán Kiểm toán, Phó Viện trưởng Viện Kinh doanh & Quản lý và Phó trưởng Khoa Kinh tế, Quản lý, Luật kiêm Trưởng ngành Tài chính - Ngân hàng tại HIU. 

Bà đã nhận huy chương "vì sự nghiệp giáo dục" năm 2001; huy chương "vì sự nghiệp Ngân hàng Việt Nam" năm 2001; danh hiệu "chiến sĩ thi đua cấp cơ sở" 10 năm liên tục từ 1998-2007; danh hiệu "chiến sĩ thi đua toàn ngành ngân hàng cấp Bộ vào năm 2007; bằng khen của Thồng đốc ngân hàng cấp Bộ năm 2004 và 2005; bằng khen Thủ tướng Chính phủ năm 2007.

Ban giám hiệu, Khoa, Viện, Trung tâm Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU)
1/

GS.TS. Nguyễn Lộc

Hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU).

GS.TS. Nguyễn Lộc nhận bằng Tiến sĩ chuyên ngành Lý luận và Lịch sử giáo dục vào năm 1988 tại Viện Hàn lâm Giáo dục Cộng hòa Liên bang Nga. Ông là người thành công trong cả công tác quản lý, giảng dạy và nghiên cứu. Trước khi gia nhập Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, ông là Phó Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam (VNIES). Ông là Giám đốc đầu tiên của Trung tâm đào tạo SEAMEO (Southeast Asian Ministers of Education Organization) tại Việt Nam.

Về nghiên cứu, GS.TS. Nguyễn Lộc đã dành tâm huyết cho việc nghiên cứu về các vấn đề khác nhau của giáo dục như giáo dục đại học, giáo dục tư thục, tự chủ và quản trị trong giáo dục đại học, kiểm định và xếp hạng, giáo dục trong Cách mạng công nghiệp 4.0, giáo dục mở,... Về giảng dạy, GS.TS. Nguyễn Lộc đã và đang tham gia giảng dạy các chương trình sau đại học trong lĩnh vực khoa học giáo dục và quản lý giáo dục tại nhiều trường đại học hàng đầu của Việt Nam và vinh dự được làm giáo sư thỉnh giảng cho Đại học London (Vương quốc Anh) và Đại học Aarhus (Đan Mạch).

2/

TS. Vũ Văn Đông

Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU)

TS. Vũ Văn Đông nhận bằng Tiến sĩ kinh tế tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội vào năm 2014. Xuất thân từ cán bộ đoàn thanh niên, gắn bó với Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu từ những năm đầu thành lập, ông đã nhận nhiều phần thưởng cao quý: Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bằng khen của UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu...

Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, khoa học công nghệ và công tác phong trào đoàn thanh niên, TS. Vũ Văn Đông hiện đang phụ trách công tác trải nghiệm sinh viên, hợp tác doanh nghiệp tại BVU.

3/

ThS. Lê Văn Toàn

Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu (BVU)

ThS. Lê Văn Toàn tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Khai thác tàu thủy năm 2008. Là một trong những cán bộ đầu tiên của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đồng thời trực tiếp quản lý công tác Đào tạo và Tuyển sinh của nhà trường trong suốt 12 năm, ông đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của BVU và vinh dự nhận nhiều bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Năm 2018, ông được bổ nhiệm làm Phó Hiệu trưởng BVU, phụ trách công tác tuyển sinh, truyền thông và cơ sở vật chất... ThS. Lê Văn Toàn đã trực tiếp lãnh đạo các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ theo định hướng phát triển chung của nhà trường.

4/

TS. Võ Minh Hùng

Phó Viện trưởng phụ trách Viện đào tạo Quốc tế và Sau đại học, BVU.

TS. Võ Minh Hùng
Phó Viện trưởng phụ trách Viện đào tạo Quốc tế và Sau đại học, BVU.

TS. Võ Minh Hùng tốt nghiệp Tiến sĩ chuyên ngành Lịch sử thế giới tại Trường Đại học Sư phạm Hoa Trung - Trung Quốc năm 2014; tác giả của 20 bài báo trong nước và quốc tế cùng nhiều công trình nghiên cứu khoa học về lịch sử, ngoại giao.

 12 năm công tác tại BVU, TS. Võ Minh Hùng nhiều lần nhận được danh hiệu chiến sĩ thi đua, Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh BR-VT nhờ những đóng góp trong giảng dạy và nghiên cứu. 

5/

ThS. Phạm Ngọc Khanh

Phó Trưởng Khoa Kinh tế - Luật - Logistics Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU).

ThS. Phạm Ngọc Khanh tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Kinh tế học năm 2006. Hiện tại ông đang làm nghiên cứu sinh, dự kiến tốt nghiệp vào năm 2020. ThS. Phạm Ngọc Khanh đã chủ trì, tham gia nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường và được đánh giá cao.

Trên 12 năm làm việc tại BVU, ThS. Phạm Ngọc Khanh luôn nỗ lực với vai trò giảng viên, cán bộ quản lý khoa và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Khoa Kinh tế - Luật – Logistics nói riêng và BVU nói chung. Những nỗ lực đó được ghi nhận bằng các danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, Giấy khen điển hình tiên tiến, Bằng khen cá nhân xuất sắc của Bộ GD&ĐT...

6/

PGS.TS. Oksana Bratanich

Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ & Khoa học xã hội Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU)

PGS.TS. Oksana Bratanich tốt nghiệp Tiến sĩ ngành Ngôn ngữ học từ năm 2005 và được phong hàm Phó Giáo sư về Khoa học xã hội và sư phạm từ năm 2013. Bà là một chuyên gia trong các lĩnh vực như phương pháp giảng dạy tiếng Anh, công nghệ giáo dục, kiểm tra ngôn ngữ, đánh giá và thiết kế tài liệu.

Tháng 11-2019, PGS.TS. Oksana chính thức gia nhập BVU với vị trí Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ và Khoa học xã hội. Với hơn 18 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học Tài chính và Thương mại Quốc tế (Ukraine), Đại học Sư phạm Quốc gia Dragomanov (Ukraine), kể từ khi tham gia giảng dạy và công tác tại BVU, PGS.TS. Oksana đã tổ chức cải tiến chương trình đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy cho Bộ môn Ngôn ngữ Anh của trường và được rất nhiều sinh viên yêu quý. 

7/

ThS. Hồ Thị Thanh Hiền

Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ & Khoa học xã hội, Trường Đại học Bà  Rịa - Vũng Tàu (BVU).

ThS. Hồ Thị Thanh Hiền tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ học ứng dụng tại Đại học Curtin, Úc năm 2012. Trong 13 năm công tác tại BVU, bên cạnh công tác chuyên môn, bà đã tham gia tích cực trong công tác phong trào đoàn thể của Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên Nhà trường. 

ThS. Hồ Thị Thanh Hiền hiện là Phó trưởng khoa Ngoại ngữ & Khoa học xã hội tại BVU và phụ trách công tác đào tạo chuẩn đầu ra tiếng Anh. Trước đó, Bà đã đảm nhiệm ở các vị trí như: giảng viên, phó trưởng Bộ môn Tiếng Anh chuyên ngữ, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Ngoại ngữ tại BVU.

8/

TS. Phan Ngọc Hoàng

Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Công nghệ kỹ thuật - Nông nghiệp công nghệ cao Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU).

TS. Phan Ngọc Hoàng tốt nghiệp Tiến sĩ ngành Phân tích Hệ thống, quản lý và xử lý thông tin tại Trường Đại học Nghiên cứu Quốc gia Bách khoa Tomsk, Liên Bang Nga năm 2014. Sau nhiều năm làm việc tại nước ngoài, tháng 10-2014 ông trở về nước và công tác tại BVU với vai trò là Phó trưởng Khoa Công nghệ thông tin. 

Trong quá trình công tác tại BVU, TS. Phan Ngọc Hoàng đã công bố 20 công trình khoa học quốc tế, trong đó 7 công trình công bố trong danh mục ISI/SCOPU, thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu khoa học tại BVU, Trường Đại học Bách khoa Tomsk, Liên Bang Nga...và đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi Sáng tạo Khoa học kỹ thuật của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

9/

ThS. Đinh Thị Hoa Lê

Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Du lịch, Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU).

ThS. Đinh Thị Hoa có 11 năm gắn bó với BVU ở nhiều vị trí khác nhau, thành thạo Tiếng Anh và Tiếng Nhật; từng đạt giải ba ý tưởng khoa học công nghệ tỉnh Bà Rịa  - Vũng Tàu năm 2015;  nhận được học bổng toàn phần Tiến sĩ về du lịch tại trường Đại học Lucknow, Ấn Độ. Hiện bà đang là thành viên biên soạn sách "Modi Book" với các giáo sư và học giả của Ấn Độ. 

10/

ThS. Phạm Công Long

Phó Trưởng khoa Du lịch, Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU).

ThS. Phạm Công Long là chuyên gia trong lĩnh vực phát triển Du lịch của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Ông từng là giám đốc nhân sự The Grand Hồ Tràm - thành viên trẻ nhất Ban Điều hành The Grand Hồ Tràm. ThS. Phạm Công Long từng nhận học bổng của Phòng Thương mại Canada - CanCham - Đại Học Quebec tại Montreal (Université du Québec à Montréal – UQAM) và là Á Khoa chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh - Đại Học Quebec tại Montreal. 

Ban giám hiệu, Khoa, Viện, Trung tâm Đại học Gia Định (GDU)
1/

PGS.TS. Võ Trí Hảo

Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định (GDU).

PGS.TS. Võ Trí Hảo tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Luật tại Trường Đại học Quốc gia Hà Nội (2003), Tiến sĩ Luật học tại Trường Free University, Berlin, CHLB Đức (2011) và được phong hàm Phó Giáo sư năm 2015. 

Ông có gần 20 năm kinh nghiệm tại vị trí quản lý trong ngành giáo dục và kinh nghiệm hòa giải, tư vấn, tố tụng trong nhiều trường hợp thực tế. Ông chủ trì 2 dự án nghiên cứu cấp Bộ và có hàng trăm bài viết được đăng trên các tạp chí khoa học, hội thảo quốc tế.

 

2/

TS. Ngô Minh Hải 

Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định (GDU).

TS. Ngô Minh Hải tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính hành vi tại Đại học Trier, CHLB Đức. Ông có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn tài chính, tư vấn chiến lược và đổi mới sáng tạo. Tư vấn tối ưu vận hành theo mô hình Operational Excellence, tư vấn xây dựng triển khai chiến lược áp dụng BSC, Hoshin Kanri, KPIs và OKRs là các thế mạnh.

TS. Ngô Minh Hải là chủ biên cuốn sách Startup Journey, Hành trình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho doanh nhân Việt, đồng thời là đồng tác giả nhiều sách và giáo trình trong lĩnh vực khởi sự doanh nghiệp, đổi mới sáng tạo, và tài chính ngân hàng

Hiện tại, ông đang đảm nhận vị trí Phó Hiệu trưởng - Trường Đại học Gia Định.
 

3/

ThS.LS Trịnh Hữu Chung

Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định (GDU).

ThS.LS Trịnh Hữu Chung tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh Trường Đại học Nghĩa Thủ của Đài Loan. Ông từng có 17 năm làm việc tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) và nguyên là Phó Hiệu trưởng nhà trường.

ThS. Trịnh Hữu Chung từng nhận Huân chương lao động hạng 3, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và nhiều danh hiệu quý giá của Bộ GD&ĐT, Bộ Công an,… Hiện tại ông là Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định (GDU).

4/

TS. Lê Mạnh Hải 

Trưởng khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Gia Định (GDU).

TS. Lê Mạnh Hải có gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục và 6 năm làm việc tại GDU với vị trí Trưởng khoa Công nghệ thông tin. 

Ông có nhiều công trình nghiên cứu như: Nghiên cứu chế tạo máy điện tổ hợp, nghiên cứu chế tạo đầu kéo cột song, hệ thống đo điện trở sinh học  - Khoa học kỹ thuật, dự án "Precision System on BIA".   
 

5/

NGND.TS. Phạm Châu Thành

Trưởng khoa Kinh tế, Trường Đại học Gia Định (GDU).

TS. Phạm Châu Thành có gần 40 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Ông từng là Phó Hiệu trưởng Trường Thương mại III tại TP.HCM, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại TP.HCM.

TS. Thành được trao tặng danh hiệu NGƯT năm 2006, đạt Huân chương lao động hạng Nhì (2013), Huân chương lao động hạng Ba (2007), hai lần nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 3 lần nhận bằng khen của Bộ Công thương và nhiều thành tích nổi bật khác trong ngành giáo dục. Ông cũng có nhiều nghiên cứu, nhiều bài báo khoa học được đăng tải trên các tạp chí uy tín về tài chính, thương mại. 

Ban Giám hiệu Khối K-12

Đối với hệ mầm non đến phổ thông trung học (K-12), các hệ thống Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA), Hội nhập Quốc tế iSchool, Quốc tế Song ngữ UK Academy (UKA), Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) đem đến chương trình giáo dục được công nhận trên toàn thế giới, qua đó trực tiếp đào tạo những thế hệ học sinh tài năng, tự tin vươn ra biển lớn.

Đội ngũ thầy cô trong Ban Giám hiệu khối K-12 là cầu nối đầy tâm huyết cùng đồng hành, góp sức giúp học sinh có cơ hội học tập tốt, trở thành những công dân toàn cầu - toàn diện về Tâm - Trí - Lực.

Ban giám hiệu Trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA (K-12 systems)
1/

Bà Nguyễn Thị Thu Thủy

Giám đốc điều hành Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA)

Bà Nguyễn Thị Thu Thủy có nhiều năm kinh nghiệm ở vị trí quản lí và điều hành các tổ chức giáo dục như: đồng sáng lập Tomato Children’s Home; giám đốc điều hành của Trung tâm Anh ngữ ILA; giám đốc điều hành của Trung tâm tư vấn du học quốc tế CIEC... 

Tháng 1/2019, bà giữ chức giám đốc điều hành SNA và có nhiều đóng góp trong quá trình đưa SNA trở thành thành viên của Hội đồng các trường quốc tế - CIS.

2/

ThS. Anders Hjelm 

Hiệu trưởng Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA).

Ông Anders Hjelm có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và quản trị các trường quốc tế  tại 3 châu lục như: Trường Bali Island, Trường Quốc Tế Havana, Trường Quốc Tế Monagas, Trường Quốc Tế Helsingborg, Trường Quốc Tế St Dominic’s của Lisbon, Trường Quốc Tế Hangzhou Wahaha. 

Ông có nhiều năm làm việc và nghiên cứu về chương trình IB DP, chương trình MYP và PYP;  từng là giám khảo IB, kiểm định trường như CIS và NEASC.

3/

ThS. Mike Miller

Phó Hiệu trưởng, Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA)

Ông Mike Miller có bằng thạc sĩ chuyên ngành quản lý giáo dục. Ông có 20 năm kinh nghiệm làm việc ở nhiều vị trí, từ giảng dạy đến điều hành tại nhiều trường quốc tế khu vực châu Á và châu Âu. 

Ngoài ra, ông còn có nhiều kinh nghiệm quý giá liên quan đến chương trình tú tài quốc tế  IB, Cambridge quốc tế CIE, trực tiếp tham gia chương trình chứng minh năng lực để được công nhận là thành viên tổ chức IB và hội đồng các trường quốc tế trên thế giới CIS.

Ban giám hiệu các trường Song ngữ Quốc tế UKA (K-12 systems)
1/

ThS. Alexander Ricardo Hoyte

Hiệu trưởng Hệ thống UK Academy​ (UKA)

Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại học Cardiff (2012), ThS. Alexander Ricardo Hoyte đã tích lũy nhiều kiến thức và kinh nghiệm về tâm lý và xã hội học liên quan đến phát triển nhận thức của con người, sư phạm, phát triển trẻ em.

Ngoài ra, ông có hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong hệ thống Tòa án Vương quốc Anh và Chính phủ Anh, phụ trách việc đánh giá, hỗ trợ trẻ em, người lớn và những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt. 

2/

ThS. Nguyễn Văn Thanh

Hiệu trưởng Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc UK Academy - UKA Bình Thạnh

Ông Nguyễn Văn Thanh từng giữ chức Phó hiệu trưởng Trường THCS tại Bến Tre. Ông có 6 năm là giáo viên và phụ trách chuyên môn tại Trường Quốc tế Việt Úc. Từ năm 2013 đến 2017, ông là Hiệu trưởng hệ thống Toán Tư duy Hoa Kỳ (Mathnasium - A+).  Ông Nguyễn Văn Thanh là Giảng viên chương trình Cử nhân Topica từ 2015.

Từ năm 2017 đến nay, ông là Phó giám đốc điều hành và Hiệu trưởng UKA Bình Thạnh, 2 lần đạt giải cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng (năm 2018 và 2019).

3/

Ông Đường Phúc Nguyên

Phó Hiệu trưởng Quản trị Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc UK Academy (UKA), cơ sở Bình Thạnh

Ông từng là giảng viên Doanh Nhân - chương trình Topica UNI, chuyên viên tư vấn hệ thống QLCL theo ISO và công cụ cải tiến chất lượng, hiệu quả doanh nghiệp và trợ giảng cho các chương trình quản lý chất lượng tại Viện Kaizen Việt Nam từ năm 2016-2018. 

4/

ThS. Phan Ngọc Huỳnh

Hiệu trưởng Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh quốc UK Academy - UKA Bà Rịa

Ông Phan Ngọc Huỳnh có gần 20 năm làm việc tại nhiều vị trí các khau ở các cơ sở giáo dục thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Ông từng nhận Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Giáo dục", năm 2015; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo, giai đoạn 2013-2018; Bằng khen của Bộ GD&ĐT năm 2012.

Ông cũng đạt danh hiệu "Cá nhân Lãng mạn Nguyễn Hoàng" (năm 2017) và "Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng" (năm 2019).

5/

Bà Phạm Thị Thu

Phó Hiệu trưởng Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc - UKA Bà Rịa

Bà Phạm Thị Thu có hơn 10 năm công tác tại các cơ sở giáo dục quốc tế. Từ năm 2014 đến 2016,  bà giữ chức vụ Quản lý trung tâm Toán Mathnasium Vũng Tàu. 

Từ năm 2016 đến nay, bà Phạm Thị Thu là Hiệu trưởng khối Mầm non, Phó Hiệu trưởng liên cấp UKA Bà Rịa. Bà từng có 2 lần đạt danh hiệu "Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng" (năm 2017 và 2019).

6/

ThS. Phạm Thị Hồng Hà

Hiệu trưởng Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh quốc UK Academy (UKA) Hạ Long

ThS. Phạm Thị Hồng Hà tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Quản lý giáo dục (Học viện quản lý giáo dục TW1). Bà có gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, từng là Hiệu trưởng của nhiều ngôi trường có tiếng.

Năm 2010, bà được nhận danh hiệu Nhà giáo Ưu tú. Bà được khen thưởng Huân chương Lao động Hạng 3 năm 2012. 

7/

ThS. Simon Spicer

Hiệu trưởng chương trình quốc tế Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc UK Academy (UKA) Hạ Long.

Ông Simon Spicer tốt nghiệp thạc sĩ giáo dục tại Đại học Oxford Brookes (Vương quốc Anh), trước đó ông có nhiều kinh nghiệm ở lĩnh vực quản lý và tâm lý học.

Trước khi làm việc tại hệ thống UK Academy tại Việt Nam, ông đã từng làm việc trong 6 năm tại Trung Quốc, mở 2 trường trung học và có kinh nghiệm làm việc phong phú tại hơn 35 quốc gia trên thế giới.

Chuyên môn của ông Simon chủ yếu ở chương trình Anh quốc, kiểm định và chứng nhận chương trình Tú tài Quốc tế (IB – International Baccalaureate) cũng như chương trình tiếng Anh của Cambridge.

8/

Bà Hoàng Thu Hường

Phó Hiệu trưởng phụ trách tiểu học, Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc UK Academy (UKA), cơ sở Hạ Long

Bà Hoàng Thu Hường có gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục ở nhiều vị trí khác nhau. Bà là chiến sĩ thi đua cơ sở trong các năm học, Đảng viên luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Ban giám hiệu các trường Hội nhập Quốc tế iSchool (K-12 systems)
1/

ThS. Francis Radano Jr

Giám đốc học vụ chương trình quốc tế - Hệ thống iSchool

Thầy Francis là một chuyên gia giáo dục tại Việt Nam trong 15 năm qua, ông từng là giám đốc học vụ của một trường quốc tế và là hiệu trưởng sáng lập của hai trường quốc tế lớn tại TP.HCM trước khi làm việc tại iSchool Nha Trang.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm giảng dạy tại một trường học đa văn hóa tại Mỹ cho các sinh viên có năng khiếu nghệ thuật, ông đã dạy kỹ năng viết cho học sinh thông qua các bộ môn kịch nghệ , truyền hình và nghệ thuật biểu diễn. Thầy Francis tin rằng học sinh học chương trình EFL sẽ thành công trong tiếng Anh học thuật. Ông còn khuyến khích các giáo viên iSchool thực hiện phương pháp dạy học theo dự án và học tập tích hợp nội dung và ngôn ngữ (CLIL), đồng thời chú trọng phát triển mối quan hệ nhà trường – gia đình tại iSchool.

2/

Th.S Nguyễn Hoàng Nam

Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long Xuyên

Th.S Nguyễn Hoàng Nam có hơn 10 năm công tác tại iSchool Long Xuyên, nhiều năm liền bồi dưỡng học sinh giỏi cấp tỉnh và đã 2 lần được vinh danh "Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng" vì những đóng góp không ngừng cho nhà trường và Tập đoàn.

3/

Bà Trương Như Phượng

Hiệu trưởng Mầm non Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Rạch Giá

Tháng 8-2018, bà Trương Như Phượng chính thức trở thành Hiệu trưởng khối Mầm non của iSchool Rạch Giá và đạt được những thành tích ấn tượng trong công tác quản lý và chăm sóc học sinh - phụ huynh.

4/

Ông Phạm Nhựt

Quyền Hiệu trưởng Phổ thông Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Rạch Giá

Ông Phạm Nhựt gắn bó với iSchool Rạch Giá từ khi trường này còn là trường bán công.  Trong hơn 10 năm công tác, ông đã 4 lần nhận Bằng khen của Sở giáo dục vì những đóng góp cho nhà trường nói riêng và thành tích giáo dục nói chung của tỉnh Kiên Giang.

Tháng 5-2018, ông Phạm Nhựt được bổ nhiệm là Quyền Hiệu trưởng khối Phổ thông, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Rạch Giá và đã có những chỉ đạo hiệu quả về vấn đề tuyển sinh, chăm sóc học sinh - phụ huynh.

5/

Ông Võ Thái Sang

Quyền Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Sóc Trăng

Ông Võ Thái Sang có 6 năm công tác tại iSchool Sóc Trăng ở nhiều vị trí khác nhau. Tháng 7/2018, ông giữ chức Phó Hiệu trưởng  với nhiều đóng góp cho nhà trường. Ông được vinh danh Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng năm 2019.

6/

ThS. Ung Thị Trang

Phó Hiệu trưởng Trường Quốc tế Hội nhập iSchool Sóc Trăng.

ThS. Ung Thị Trang tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh. Bà có 20 năm làm việc trong ngành giáo dục, trong đó 12 năm ở nhiều vị trí trong công tác quản lý như: Trợ lý Hiệu trưởng, Trưởng chương trình tiếng Anh Quốc tế; Phó Hiệu trưởng; Giám đốc trung tâm Ngoại ngữ; Giám đốc công ty du học và Giám đốc kinh doanh tại các trường, công ty giáo dục tại việt Nam. 
 

7/

ThS. Đào Thị Hồng Vân

Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh

ThS. Đào Thị Hồng Vân có nhiều năm công tác trong lĩnh vực giáo dục, từng giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Sư phạm Thực hành tỉnh Cửu Long và hơn 20 năm công tác tại Sở GD&ĐT tỉnh Trà Vinh.

Năm 2015, bà đảm nhận chức vụ Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh. Bà đã được vinh danh "Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng" năm 2017 và 2018 vì những đóng góp không ngừng cho nhà trường và Tập đoàn.

8/

Ông Huỳnh Tấn Minh

Phó Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh

Ông Huỳnh Tấn Minh có hơn 37 năm công tác trong lĩnh vực giáo dục, từng nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, bằng khen Bộ GD&ĐT, bằng khen UBND tỉnh, huy chương vì sự nghiệp giáo dục. Năm 2018, ông nhận công tác tại iSchool Trà Vinh. 

9/

Bà Vưu Kim Thu

Hiệu trưởng Mầm non Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Bạc Liêu

Bà Vưu Kim Thu có gần 40 năm công tác trong lĩnh vực giáo dục. 

Bà từng được trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ GD&ĐT, UBND Tỉnh Bạc Liêu vì những thành tích xuất sắc cho sự nghiệp giáo dục.

Năm 2012, bà Vưu Kim Thu được bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng khối Mầm non, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Bạc Liêu. Bà đã 2 lần được vinh danh "Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng" 2017 và 2018 vì những đóng góp không ngừng cho nhà trường và Tập đoàn.

10/

Bà Nguyễn Lê Quỳnh Như

Phó Hiệu trưởng Mầm non Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Bạc Liêu

Bà có 17 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục mầm non và 8 năm công tác tại iSchool Bạc Liêu. Bà đã nhiều lần đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp thành phố và được vinh danh Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng. 

11/

ThS. Nguyễn Trọng Chí

Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An

Ông Nguyễn Trọng Chí đảm nhận chức vụ Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An từ tháng 9-2009 và đã cùng đội ngũ giáo viên, học sinh xây dựng iSchool Long An trở thành ngôi trường có uy tín tại địa phương, kết hợp tốt ba môi trường giáo dục Nhà trường - Gia đình - Xã hội.

12/

Ông Trần Công Hiệp

Phó Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An

Ông có hơn 10 năm công tác tại iSchool Long An. Năm 2018, ông đảm nhận chức vụ Phó hiệu trưởng. Ông được vinh danh Cá nhân Lãng mạn Nguyễn Hoàng năm 2018 và Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng năm 2017 nhờ những đóng góp và sáng tạo cho nhà trường và Tập đoàn.

13/

Bà Lê Thị Ngọc Bích

Hiệu trưởng khối Phổ thông, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận

Bà Lê Thị Ngọc Bích có nhiều năm kinh nghiệm quản trị tại các trường trung học trong địa bàn tỉnh và được bổ nhiệm là Hiệu trưởng khối phổ thông, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận từ tháng 10-2018.

Bà được vinh danh "Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng" năm 2015 vì những đóng góp không ngừng nghỉ cho nhà trường và Tập đoàn.

14/

Ông Lê Phan Minh Nhật

Phó Hiệu trưởng Quản trị PT Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận

Ông có 9 năm công tác tại iSchool Ninh Thuận ở các vị trí khác nhau, nhiều lần nhận bằng khen của tỉnh và 2 lần đạt danh hiệu cá nhân uy tín Nguyễn Hoàng các năm 2018, 2019.

15/

Bà Trần Thùy Vân

Phó Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận. 

Bà Trần Thùy Vân có 22 năm công tác trong ngành giáo dục và 19 năm làm công tác quản lý. Bà từng nhận bằng khen của Bộ GD&ĐT vì đã đạt thành tích Cán bộ quản lý giỏi cấp Quốc gia.

Năm 2019, bà là hiệu trưởng khối Mầm non của iSchool Ninh Thuận, hiện tại bà là Phó Hiệu trưởng nhà trường. 

16/

ThS. Phạm Hữu Bình

Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Nha Trang

Th.S Phạm Hữu Bình có gần 20 năm gắn bó với Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Nha Trang và nhiều năm liền là Giáo viên giỏi của tỉnh Khánh Hòa.

Trong thời gian công tác tại iSchool Nha Trang, có 2 lần ông Hữu Bình được vinh danh "Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng" năm 2016 và 2018 vì những đóng góp không ngừng nghỉ cho nhà trường và Tập đoàn.

17/

ThS. Lê Thiên Định

Phó Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Nha Trang

Ông có 9 năm gắn bó với iSchool Nha Trang và 2 lần được vinh danh  Cá nhân uy tín Nguyễn Hoàng các năm 2016 và 2018.

18/

Ông Đặng Thế Đạt

Phó Hiệu trưởng Quản trị Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Nha Trang

Ông có 8 năm công tác tại iSchool Nha Trang và có 3 lần được vinh danh Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng các năm 2016, 2018, 2019.

19/

Bà Nguyễn Thị Luyến

Phó Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Nha Trang

Bà có nhiều năm liền công tác trong ngành giáo dục và từng nhiều lần đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh. Bà bắt đầu nhận công tác ở iSchool Nha Trang vào năm 2018.

20/

ThS. Nguyễn Đức Vinh

Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quy Nhơn

ThS. Nguyễn Đức Vinh có hơn 20 năm làm việc trong ngành giáo dục và hơn 10 năm gắn bó với iSchool Quy Nhơn. 

Trong nhiều năm công tác, ông được Giám đốc Sở GD&ĐT Bình Định trao tặng giấy khen và được vinh danh "Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng" năm 2015 và 2019 vì những đóng góp không ngừng nghỉ cho nhà trường và Tập đoàn.

21/

ThS. Nguyễn Hữu Tòng

Phó Hiệu trưởng Chuyên môn Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quy Nhơn

ThS. Nguyễn Hữu Tòng có 14 năm công tác trong ngành Giáo dục và 9 năm công tác tại iSchool Quy Nhơn. Ông có 2 lần đạt danh hiệu Cá nhân Uy Tín Nguyễn Hoàng năm 2016, 2017.

22/

Bà Nguyễn Thị Mộng Điệp

Phó Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quy Nhơn

Bà  Nguyễn Thị Mộng Điệp có 19 năm làm việc trong ngành giáo dục và 10 năm làm việc tại iSchool Quy Nhơn. Bà đã 2 lần được trao tặng danh hiệu "Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng" (2018, 2019).

23/

ThS. Trần Thị Ngọ

Phó Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị

Bà Trần Thị Ngọ tốt nghiệpThạc sĩ Quản lý giáo dục và có 35 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục với nhiều vị trí khác nhau. Bà có 4 năm làm việc tại Sở GD&ĐT và nguyên là Trưởng phòng Giáo dục Trung học Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị.

24/

Bà Trần Thị Lý

Phó Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị

Bà có 34 năm làm việc trong ngành giáo dục. Trong đó 6 năm làm chuyên viên phòng giáo dục; 22 năm làm cán bộ quản lý trường Mầm non; 6 năm làm Phó Trưởng phòng GDMN Sở GD&ĐT Quảng Trị.

25/

TS. Nguyễn Hoài Sanh

Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh

TS. Nguyễn Hoài Sanh có 19 năm công tác tại trường Cao đẳng, Đại học Hà Tĩnh ở các vị trí Giảng viên, Trưởng phòng đào tạo, Chủ tịch Công đoàn.

Ông có 10 công trình khoa học đã được công bố trên các Tạp chí và nhiều dự án, công trình nghiên cứu cấp trường, tỉnh, quốc gia. 

26/

ThS. Đặng Thị Hồng Ngọc

Phó Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh

Bà tốt nghiệp thạc sĩ tại Australia. Từng là giảng viên và Tổ trưởng tổ Tiếng Anh của Đại học Hà Tĩnh. Hơn 1 năm công tác tại trường, bà đã dẫn dắt nhiều học sinh đạt giải thưởng cáo tại các cuộc thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh.

27/

Ông Phạm Hồng Ứng

Phó Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh

Ông có hơn 17 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục, nhiều lần đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh, 2 lần đạt danh hiệu Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng (năm 2018, 2019).

28/

Bà Hoàng Thị Lan

Phó Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh

Bà có nhiều năm làm việc tại các tổ chức, doanh nghiệp khác nhau và gần 4 năm công tác tại iSchool Hà Tĩnh. Bà từng 3 lần đạt danh hiệu Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng (năm 2017, 2018, 2019).

Ban giám hiệu các trường Mầm non Quốc tế SGA (K-12 systems)
1/

Bà Mã Mỹ Loan

Giám đốc Công ty Saigon Academy (SGA)

Bà Mã Mỹ Loan có trên 10 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực Giáo dục Mầm non.

2/

Bà Võ Thanh Phương

Hiệu trưởng Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA) Tô Vĩnh Diện

Bà Võ Thanh Phương có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non và 8 năm công tác tại SGA. 

Tháng 9-2013, bà giữ chức vụ Hiệu Trưởng SGA Nguyễn Thái Bình. Tháng 2-2015 đến nay, bà là Hiệu trưởng SGA Tô Vĩnh Diện. 

Bà Võ Thanh Phương từng có 2 lần đạt danh hiệu "Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng" (năm 2018 và 2019).

3/

Bà Nguyễn Thị Huyền

Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA) Tô Vĩnh Diện.

Bà công tác tại SGA Tô Vĩnh Diện được 5 năm ở nhiều vị trí khác nhau và đạt danh hiệu Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng năm 2018, 2019.

4/

Bà Lê Doãn Thùy Ly

Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA) Tô Vĩnh Diện.

Bà có 5 năm công tác tại SGA Tô Vĩnh Diện và 2 lần đạt danh hiệu Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng năm 2018, 2019. 

5/

Bà Phạm Nguyễn Thanh Xuân

Quyền Hiệu trưởng Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA) Nguyễn Văn Hưởng

Bà Phạm Nguyễn Thanh Xuân có gần 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non ở nhiều vị trí khác nhau.

Tháng 8/2018, bà nhận công tác tại SGA Nguyễn Văn Hưởng và giữ chức Phó hiệu trưởng.

6/

Bà Ngô Thị Duyên

Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA) Nguyễn Văn Hưởng.

Bà có 5 năm làm việc tại SGA và từng đạt danh hiệu Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng năm 2019 với những cống hiến và nỗ lực không ngừng nghỉ. 

7/

Bà Phạm Thị Kim Ngân

Hiệu trưởng Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA) Nguyễn Thái Bình & Hoàng Việt

Bà có 7 năm giữ chức Hiệu trưởng của nhiều cơ sở trong hệ thống SGA. Tháng 6/2018, bà là Hiệu trưởng của SGA ở cả 2 cơ sở Nguyễn Thái Bình và Hoàng Việt.

Bà có 3 lần đạt danh hiệu Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng năm Tài chính IX, XI, XII vì những nổ lực và cống hiến hết mình.

8/

Bà Tổng Thị Trâm

Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA) Nguyễn Thái Bình

Bà có 5 năm công tác tại SGA Nguyễn Thái Bình với nhiều đóng góp tích cực để phát triển cơ sở, vì lợi ích trồng người.

9/

Bà Trần Thị Diễm Hương

Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA) Hoàng Việt

Bà có 7 năm công tác tại các cơ sở của SGA và từng đạt danh hiệu Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng.

10/

Bà Vũ Thị Phương

Hiệu trưởng Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA) Trần Quý Cáp

Bà có 7 năm công tác tại trường và 3 lần nhận danh hiệu "Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng" vì những đóng góp không ngừng cho nhà trường và Hệ thống SGA vào các năm TC IX, XI, XII.

11/

Bà Nguyễn Thị Quốc Thắng

Hiệu trưởng Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA) Trần Nhật Duật

Từ tháng 2/2017 đến tháng 5/2018, bà giữ chức vụ phó hiệu trưởng SGA cơ sở Trần Nhật Duật.

Từ tháng 6/2018 đến nay, bà là Hiệu trưởng với nhiều cống hiến cho học sinh, nhà trường và Tập đoàn.

12/

Bà Nguyễn Thị Tú Oanh

Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA) Trần Nhật Duật

Bà có 6 năm công tác tại các cơ sở của hệ thống SGA và từng đạt danh hiệu Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng năm 2018.

Ban giám đốc IEC Quảng Ngãi

Là mô hình giáo dục đầu tiên và độc đáo tại Việt Nam, Thành phố Giáo dục Quốc tế - IEC mang đến hệ sinh thái giáo dục hoàn chỉnh cho thế hệ trẻ được phát triển tối đa khả năng trên nền tảng yêu thương và các giá trị nhân bản.

Ban lãnh đạo và đội ngũ tri thức, tinh hoa tại IEC được tuyển chọn từ trong và ngoài nước, được đào tạo kỹ lưỡng, có chứng chỉ nghiệp vụ để thấu hiểu, đồng hành và tôn trọng những bản sắc cá nhân của các em học sinh.

1/

ThS. Hồ Đắc Quỳnh Hoa

Giám đốc, Tổng Hiệu trưởng IEC Quảng Ngãi

ThS. Hồ Đắc Quỳnh Hoa có 20 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực giáo dục. ThS. Hồ Đắc Quỳnh Hoa đã từng đảm nhiệm các vai trò quản lý, lãnh đạo tại các trường như: Trường quốc tế Singapore, Trường quốc tế Việt Úc VAS, trung tâm Toán A+ Mathnasium, Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ VUS, Giám đốc điều hành, Hiệu trưởng trường liên cấp Trường quốc tế Nam Mỹ UTS. 

Tham gia đội ngũ lãnh đạo NHG từ năm 2020, ThS. Hồ Đắc Quỳnh Hoa khao khát tạo nên môi trường giáo dục toàn diện, giúp các em học sinh luôn tự tin, sẵn sàng hội nhập quốc tế.

2/

ThS. Phạm Nghi

Phó Tổng Hiệu trưởng Quản trị Thành phố giáo dục Quốc tế - IEC Quảng Ngãi

Ông Phạm Nghi có gần 18 năm công tác tại Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Ngãi. Từ năm 1998 - 2001, ông là Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Quảng Ngãi.

Tháng 10/2019, ông được bổ nhiệm là Phó Tổng Hiệu trưởng Quản trị Thành phố giáo dục Quốc tế - IEC Quảng Ngãi.

3/

Bà Khuất Trân Hiền Dung

Hiệu trưởng Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA) -IEC Quảng Ngãi.

Bà Khuất Trân Hiền Dung có 17 năm làm việc trong ngành giáo dục mầm non. Bà từng giảng dạy và giữ nhiều chức vụ như giáo viên, quản lí, phó hiệu trưởng tại các hệ thống trường mầm non quốc tế. 

Bà Khuất Trân Hiền Dung cũng có kinh nghiệm học tập và làm việc tại Úc. Hiện tại, bà là Hiệu trưởng Trường SGA của IEC Quảng Ngãi.

4/

ThS. Lê Đức Quỳnh 

Phó Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool - IEC Quảng Ngãi

ThS. Lê Đức Quỳnh tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Hóa vô cơ; có kinh nghiệm 10 năm làm việc, quản lý trong ngành giáo dục.

ThS. Lê Đức Quỳnh đạt danh hiệu Chuyên gia Giáo dục sáng tạo Microsoft (MIEE) năm học 2020 - 2021 và nhiều chứng chỉ danh dự khác trong công tác giảng dạy và quản lí trường học.

5/

ThS. Huỳnh Thị Liễu

Phó Hiệu trưởng Chương trình Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc UK Academy (UKA) - IEC Quảng Ngãi

Bà Huỳnh Thị Liễu có hơn 10 năm giảng dạy tại các cơ sở giáo dục tỉnh Đắk Nông. 

Tháng 6-2017 đến 3-2019, bà là Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn Trường Quốc tế Tây Úc. Bà từng hướng dẫn học sinh tham gia các cuộc thi Olympic và các cuộc thi cấp tỉnh, đồng thời cũng có kinh nghiệm giảng dạy chương trình Pre IB và các khối lớp WASS.