Skip to main content

Tổng quan

Trải qua chặng đường 20 năm phát triển (1999-2019), Nguyễn Hoàng đã trở thành một Tập đoàn giáo dục với nhiều Trường và Công ty thành viên.

Bằng việc đặt con người vào trung tâm đời sống, NHG đã đầu tư với tất cả tâm huyết của mình, tạo nên một hệ sinh thái giáo dục quốc tế hoàn chỉnh, từ mầm non đến tiến sĩ, từ mô hình hội nhập quốc tế, mô hình song ngữ quốc tế đến mô hình quốc tế hoàn toàn, bao gồm 50 cơ sở giáo dục, trải dài 18 tỉnh, thành phố trên cả nước với hơn 65.000 học sinh – sinh viên và hơn 4.000 cán bộ – nhân viên.

Kính trọng và yêu thương con người, mạnh mẽ và kiên định trong quyết tâm, minh bạch về tài chính, chuyên nghiệp trong quản trị và đào tạo, NHG chứng tỏ rằng, nhờ vào giáo dục, một quốc gia đang phát triển như Việt Nam không những có thể bước vào thế giới một cách đầy tự tin, mà còn vươn tầm mạnh mẽ trong tương lai nhờ vào giáo dục.

 

 

Ban Tổng Giám đốc

Trên hải trình vạn dặm đưa con tàu tri thức NHG vươn ra biển lớn, Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn với tầm nhìn xa rộng và tâm huyết cao độ đã vận hành, điều hướng, phát triển hệ thống giáo dục NHG một cách đa dạng, toàn diện và ưu việt. Trong 20 năm hình thành và phát triển của mình, tay lái con tàu NHG luôn vững chắc theo triết lý giáo dục Nhân bản – kim chỉ nam cho mọi hoạt động, từ đó không ngừng phụng sự và cống hiến cho xã hội.

ThS. Hoàng Nguyễn Thu Thảo

Tổng Giám đốc

Thạc sĩ Tài chính, - Đại học Columbia Southern, Hoa Kỳ

Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo có hơn 16 năm gắn bó và lãnh đạo Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng.

Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đã và đang tăng tốc để tiến tới những nấc thang giá trị mới, thêm nhiều ngôi trường mới được xây dựng, thêm những chương trình hợp tác quốc tế được kí kết, mở ra nhiều con đường cho sự phát triển rực rỡ hơn tương lai của sinh viên, học sinh trong hệ thống. Những kết quả nói trên được tạo nên không chỉ bởi đôi bàn tay, khối óc mà còn được tạo ra từ những tấm lòng của đội ngũ nhân viên, những cộng sự, những thầy cô giáo, sự nỗ lực học tập miệt mài của các em học sinh, sinh viên trong sự tin tưởng và đóng góp chân thành của các bậc cha mẹ” – Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo, CEO.

PGS.TS Thái Bá Cần

Phó Tổng Giám đốc

Uỷ viên Thường vụ Hội Cơ học Việt nam, Chủ tịch Hội Cơ học TP. HCM.

Tiến sĩ Cơ học Vật thể rắn tại ĐH Tổng hợp Bacu (Liên Xô).

PGS. TS. Thái Bá Cần bắt đầu giảng dạy từ năm 1976 và có nhiều năm giữ vị trí quản lý trong ngành Giáo dục.

PGS. TS. Thái Bá Cần từng giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Phó Chủ tịch Hội Cơ học Việt nam (2003-2013), Hiệu trưởng trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (2015-2018).

TS. Đỗ Mạnh Cường

Phó Tổng Giám đốc

S. Đỗ Mạnh Cường có hơn 9 năm giữ vị trí Giám đốc Viện Nghiên cứu Phát triển Giáo dục Chuyên nghiệp và hơn 13 năm giảng dạy, quản lý tại ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.

TS. Đinh Quang Nương

Phó Tổng Giám đốc

TS. Đinh Quang Nương có bằng Tiến sĩ Toán tại ĐH Bath, Anh Quốc và bằng Kỹ sư Điện toán tại Học viện Kỹ thuật Công nghệ Đan Mạch.

TS. Đinh Quang Nương có hơn 30 năm kinh nghiệm ở chức vụ quản lý cấp cao trong các lĩnh vực Ngân hàng, Tài chính, Bảo hiểm, Đầu tư tại nhiều quốc gia: Anh, Đan Mạch, Hongkong, Singapore, Việt Nam.

TS. Trần Xuân Thảo

Phó Tổng Giám đốc

TS. Trần Xuân Thảo có bằng Tiến sĩ Quản lý giáo dục tại ĐH Pennsylvania (Hoa Kỳ), Thạc sĩ về giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Canberra (Úc) và cử nhân Trường Đại học Sư phạm Huế.

Ông từng là Giám đốc chương trình Fulbright Việt Nam. Từ năm 1998, ông đảm nhiệm nhiều trọng trách về quản trị giáo dục chuyên nghiệp tại nhiều tổ chức, đơn vị và trường Đại học.

Ông được Bộ Ngoại giao Hoa kỳ trao tặng Bằng khen Danh dự Cao cấp.

Ban Giám đốc

Ban Giám đốc NHG hội tụ nhân lực chất lượng cao, trong đó có nhiều nhân sự cấp cao, các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực.

Dù hội tụ từ nhiều môi trường khác nhau, với những năng lực và kinh nghiệm khác nhau, các thành viên Ban Giám đốc NHG đều có chung một khát khao, tâm huyết cùng đồng hành góp sức và hợp lực với NHG trên hành trình lan tỏa tri thức.

Bà Nguyễn Thị Cẩm Lệ

Giám đốc Ban Tổ chức - Nhân sự

Bà Nguyễn Thị Cẩm Lệ có 9 năm nắm giữ vị trí Phó Chánh văn phòng Hội doanh nhân trẻ TP.HCM và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản trị Nhân sự.

ThS. Phan Lệ Hằng

Phó Giám đốc Ban Tổ chức - Nhân sự, phụ trách Văn hóa & Đào tạo

Bà Phan Lệ Hằng bắt đầu giảng dạy từ năm 1991 tại: Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, Trường Đại học Mở TP.HCM, Trường Đại học Quốc tế (ĐHQG TP.HCM), trợ giảng marketing chương trình MBA của Đại học Houston - Clear Lake tại TP.HCM.

Từ 2006, bà tham gia quản lý trong lĩnh vực marketing dịch vụ bất động sản và giữ chức vụ Phó Giám đốc, Giám đốc tại các công ty đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam như CBRE (Mỹ), Keppel Land (Singapore), Sapphire (Úc); huấn luyện cho các công ty lớn tại Việt Nam như BAT, Blue Scope Steel, Cathay Life, Eisai, Fujifilm, Hoffmann-La Roche, Sacombank,…

Bà đã 2 lần được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP.HCM sau nhiều năm đóng góp (1996 – 2006; 2002-2012).
 

ThS. Hoàng Thị Lệ Trinh

Giám đốc Ban Tài chính - Kế toán

Bà Hoàng Thị Lệ Trinh tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Tài chính Doanh nghiệp và Kế toán tại Pháp. Bà có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán. Bà từng nắm giữ chức vụ kế toán trưởng và kiểm soát tài chính của nhiều doanh nghiệp lớn tại Pháp như AFFIN Paris, RIVP…

Ông Phạm Tiến Thịnh

Giám đốc Ban Công nghệ thông tin

Ông Phạm Tiến Thịnh tốt nghiệp cử nhân ngành Quản trị kinh doanh quốc tế tại Rudolf-Rempel Business School và Quản trị tài chính tại Học viện Bertelsmann Academy, CHLB Đức.

Trước khi tham gia vào đội ngũ lãnh đạo của NHG, ông Thịnh có hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý và nắm giữ  nhiều vị trí điều hành cấp cao tại các tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ thông tin và InfoCom, bao gồm: Tập đoàn truyền thông đa phương tiện và giáo dục lớn nhất châu Âu Bertelsmann/Arvato; tập đoàn Deutsche Telekom và T-Mobile International, tập đoàn Qualcomm, tập đoàn Charoen Pophand... Ông từng sống và làm việc tại hơn 10 quốc gia, bao gồm: Đức, Ý, Mỹ, Singapore, Indonesia, Hong Kong… và thông thạo tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp và tiếng Indonexia.

ThS. Lê Nguyễn Trung Nguyên

Giám đốc Ban K-12

Tốt nghiệp Thạc sĩ Lãnh đạo và Quản lý Giáo dục tại Trường Đại học RMIT, đến nay, bà đã có hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục với vai trò quản lý, lãnh đạo. Các vị trí mà bà từng đảm trách như Phó giám đốc trung tâm Kiểm định chất lượng – Viện nghiên cứu giáo dục; Hiệu trưởng tại trường Quốc tế Việt Úc cơ sở 3/2 và Giám đốc Điều hành của hệ thống Mathnasium Việt Nam. 

Đến năm 2016, bà gia nhập Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng với vị trí Giám đốc điều hành của Hệ thống Trường Song ngữ Quốc tế Học Viện Anh Quốc – nơi khuyến khích các bạn học sinh theo đuổi đam mê để thành công và toả sáng.

Tháng 2 năm 2019, bà chính thức trở thành Giám đốc Ban Chiến lược thị trường K-12 thuộc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng.

ThS. Trần Thị Kim Yến

Phó Giám đốc Ban Chương trình Giáo dục K -12

Bà Trần Thị Kim Yến tốt nghiệp Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh; Thạc sĩ Giảng dạy Tiếng Anh, Đại học Victoria, Úc.

Bà Kim Yến có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục với các vị trí giáo viên K-12, giảng viên đại học, quản lý chuyên môn trường phổ thông ở các môi trường giáo dục khác nhau. 

Ngoài mảng phát triển chương trình và nâng cao năng lực chuyên môn giáo viên,  bà còn quan tâm sâu sắc đến giáo dục mầm non và giáo dục sớm, đặc biệt là phương pháp Montessori. Bà cũng là một nhà giáo Montessori.

PGS.TS. Võ Trí Hảo

Giám đốc Ban Đại học

PGS.TS. Võ Trí Hảo tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Luật tại Trường Đại học Quốc gia Hà Nội (2003), Tiến sĩ Luật học tại Trường Free University, Berlin, CHLB Đức (2011) và được phong hàm Phó Giáo sư năm 2015. 

Ông có gần 20 năm kinh nghiệm tại vị trí quản lý trong ngành giáo dục và kinh nghiệm hòa giải, tư vấn, tố tụng trong nhiều trường hợp thực tế. Ông chủ trì 2 dự án nghiên cứu cấp Bộ và có hàng trăm bài viết được đăng trên các tạp chí khoa học, hội thảo quốc tế.

Năm 2020, ông gia nhập NHG với vị trí Giám đốc Ban Đại học.

TS. Vũ Thị Phương Anh

Giám đốc Ban Đảm bảo chất lượng giáo dục

Tiến sĩ Đo lường và Đánh giá giáo dục (Đại học La Trobe Úc, 1998).

TS. Vũ Thị Phương Anh bắt đầu giảng dạy từ năm 1983 và có nhiều năm giữ vị trí quản lý trong các trường đại học.

Bà từng giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng thuộc Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, và hiện đang là Ủy viên Ban chấp hành Phân hội Giảng dạy tiếng Anh Việt Nam (Viet Tesol Association, VTA).

Bà Trần Thúy Trâm Quyên

Giám đốc Ban Truyền thông - Thương hiệu

Bà Trần Thuý Trâm Quyên có hơn 18 năm công tác trong lĩnh vực Báo chí và Quản lý - triển khai các dự án Truyền thông Cộng đồng về Chăm sóc sức khoẻ tại các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam. 

Từ năm 2013 – 2017, bà nắm giữ vị trí Phó Tổng Biên tập kiêm Trưởng Đại diện khu vực phía Nam Báo Sức khoẻ & Đời sống - cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế. 

Bà được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vào năm 2015.

ThS. Nguyễn Ngọc Tuấn

Giám đốc Ban Quản lý dự án

Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Tuấn có trên 10 năm kinh nghiệm công tác trong ngành Giáo dục.

Ông từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc dự án UNWS Global, ĐH New South Wales (Úc), Trưởng đại diện ĐH La Trobe (Úc) tại Việt Nam.

Ban Giám hiệu Khối Đại học

Được xem là đơn vị giáo dục tư thục có nhiều trường đại học nhất cả nước, hiện NHG có 4 trường thành viên trực thuộc: Trường Đại học Gia Định (GDU), Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU), Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) và Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Ban Giám hiệu các trường đại học là đội ngũ trí thức bậc cao, có nhiều năm công tác tại các đơn vị giáo dục trong nước và quốc tế, luôn nỗ lực không ngừng để hiện thực hóa những chiến lược phát triển giáo dục VIệt Nam trong tương lai.

GS.TS Mai Hồng Quỳ

Hiệu trưởng Đại học Hoa Sen (HSU)

GS.TS Mai Hồng Quỳ tốt nghiệp chuyên ngành Luật tại ĐH Tổng hợp Lômônôxốp.

Với kinh nghiệm 30 năm trong ngành giáo dục bậc đại học, GS.TS Mai Hồng Quỳ đã có nhiều đóng góp với vai trò Hiệu trưởng Trường Đại học Luật (2006-2018) và hiện là Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen (HSU) theo nhiệm kỳ 2017-2022. Ngoài ra, GS.TS Mai Hồng Quỳ còn là Trọng tài viên của Trung tâm Trọng tài quốc tế Việt nam VIAC và là Uỷ viên thường vụ BCH Trung ương Hội Luật gia Việt Nam.

Bà được nhận nhiều khen thưởng danh dự cấp Nhà nước như: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch UBND TP. HCM và Bộ trưởng Bộ Giáo dục trong nhiều năm liền, Huy chương “Vì thế hệ trẻ”, Huy chương “Vì sự nghiệp giáo dục”, danh hiệu “Nhà giáo Ưu tú” (năm 2012) và Huân chương Lao động hạng III (năm 2016)…

PGS.TS Vũ Tường Thụy

Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

PGS. TS Vũ Tường Thụy tốt nghiệp Đại học Bách Khoa TP.HCM, nhận bằng Tiến sĩ tại Viện Công Nghệ Châu Á (AIT) năm 2003.

Năm 2013, ông được phong hàm Phó giáo sư và trở thành  trưởng bộ môn Khoa học Địa lý & Môi trường của Đại học Nottingham (Anh).

TS. Thụy là tác giả của hơn 80 công bố quốc tế, đoạt giải thưởng Công nghệ trắc địa Nhật Bản năm 2005. Ông được Viện Công Nghệ Hoàng gia Thụy Điển phong danh hiệu Docent (tương đương Phó Giáo sư) năm 2014. Ông hiện là Asia Chair của GeoforAll và là viện sĩ Viện Hàn lâm Kỹ thuật Công nghệ Đông Nam Á. 

PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ

Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen (HSU)

PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ tốt nghiệp Đại học Sư Phạm TP.HCM, nhận bằng Tiến sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ học tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM. Ông được Hội đồng chức danh Giáo sư nhà nước công nhận đạt chuẩn Phó Giáo sư ngành Ngôn ngữ học vào tháng 10/2016 (35 tuổi).


PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ từng đoạt nhiều giải thưởng về  nghiên cứu ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy,  được tập đoàn Microsoft công nhận là 1 trong 50 giảng viên ứng công nghệ thông tin vào giáo dục xuất sắc trên thế giới. Năm 2014, ông được Microsoft Việt Nam công nhận danh hiệu MIE (Microsoft Innovative Educator) Master Trainer.

NGND.GS.TS Hồ Thanh Phong

Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU)​

NGND.PGS.TS Hồ Thanh Phong có bề dày 36 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đại học.

Ông từng giữ chức vụ Hiệu trưởng tại Trường Đại học Quốc tế (ĐHQG TP.HCM), Phó Trưởng ban quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM, Trưởng ban đào tạo Đại học Quốc gia TP.HCM, Phó Hiệu trường Trường Đại học Bách khoa (ĐHQG TP.HCM).

Ông đã được Nhà nước trao tặng nhiều danh hiệu cao quý cho những đóng góp vào sự nghiệp giáo dục nước nhà, điển hình là danh hiệu Nhà giáo Nhân dân (2018) và Huân chương lao động Hạng 2.  

TS. Nguyễn Thị Thu Hà

Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU)

TS. Nguyễn Thị Thu Hà có hơn 30 năm công tác tại Bộ GD&ĐT, đã trải qua nhiều vị trí làm việc khác nhau: Vụ Tuyển sinh và quản lý học sinh; Vụ Công tác Học sinh, sinh viên; Vụ Đại học và Sau đại học, trong đó có hơn 14 năm làm công tác quản lý nhà nước về giáo dục đại học.

Năm 2018, bà giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng và có nhiều đóng góp về mặt tuyển sinh cho nhà trường. 

PGS.TS Trần Mạnh Hà

Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU)

Ông Trần Mạnh Hà có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục Đại học, từng là Trưởng khoa CNTT - Trường Đại học Quốc tế (ĐHQG.TPHCM). Ông Trần Mạnh Hà đã có thời gian làm việc, nghiên cứu, trợ giảng tại Mỹ, Hà Lan, Đức,...

Ông đạt danh hiệu Chiến sĩ Thi đua ĐHQG năm 2016 và 2018, được nhận bằng khen của Bộ GD&ĐT năm 2018.Tháng 1/2019, ông được bổ nhiệm là Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

GS.TS Nguyễn Lộc

Hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU)

GS.TS Nguyễn Lộc tốt nghiệp Kỹ sư ngành Gia công kim loại bằng áp lực tại Trường Đại học Nghiên cứu Quốc gia Khoa học & Công nghệ, Moscow và nhận bằng Tiến sĩ chuyên ngành Lý luận và lịch sử giáo dục vào năm 1988 tại Viện Hàn lâm Giáo dục CHLB Nga. Ông được phong hàm Giáo sư ngành Giáo dục học vào năm 2010.

GS.TS Nguyễn Lộc có hơn 40 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo, từng kiêm nhiệm nhiều vị trí từ giảng dạy, nghiên cứu đến quản lý giáo dục trong nước và quốc tế, cũng như giáo dục công lập và tư thục. 

Hiện nay, GS.TS Nguyễn Lộc đang là Ủy viên Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước ngành Giáo dục học.

PGS.TS Phạm Vũ Phi Hổ

Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU)

PGS.TS Phạm Vũ Phi Hổ được phong chức danh Phó Giáo sư năm 2016. PGS.TS Phạm Vũ Phi Hổ có 35 bài báo khoa học được công bố trên các tạp chí quốc tế và trong nước. Ông đã xuất bản 7 cuốn sách, trong đó có 2 sách giáo trình bằng tiếng Anh, hiện đang sử dụng giảng dạy tại Trường Đại học Mở TP.HCM, và 5 sách chuyên khảo do các nhà xuất bản Quốc tế và trong nước phát hành.

PGS.TS Phạm Vũ Phi Hổ hiện phụ trách Đào tạo, Nghiên cứu Khoa học, và Hợp tác Quốc tế tại BVU.

TS. Vũ Văn Đông

Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU)

TS. Vũ Văn Đông tốt nghiệp Trường Đại học Giao thông vận tải Hà Nội, nhận bằng Tiến sĩ kinh tế tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. TS. Vũ Văn Đông có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong nhiều lĩnh vực giáo dục đào tạo và khoa học công nghệ với nhiều công trình Nghiên cứu khoa học được đăng trên tạp chí quốc tế.

TS Vũ Văn Đông nhận nhiều phần thưởng cao quí từ Trung ương đến Địa phương: Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Bằng khen của Bộ GD&ĐT; của UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu,...

ThS. Lê Văn Toàn

Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu (BVU)

ThS. Lê Văn Toàn tốt nghiệp thạc sĩ tại Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam. Ông có gần 20 năm gắn bó với BVU và được vinh dự nhận nhiều bằng khen của Bộ GD&ĐT, bằng khen của UBND tỉnh.

TS. Hà Hữu Phúc

Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định (GDU)

Nguyên Vụ trưởng, Giám đốc cơ quan đại diện Bộ GD&ĐT tại TP.HCM, nguyên Phó Chánh Thanh tra Bộ GD&ĐT.

TS. Phúc tốt nghiệp cử nhân ngành Luật tại Học viện cảnh sát nhân dân, lấy bằng Tiến sỹ Luật tại Học viện Bộ Nội vụ Liên Xô (cũ) ở Nga.

Ông cũng từng là điều tra viên cao cấp, Phó Khoa đào tạo sau Đại học và bồi dưỡng nâng cao Trường Đại học Cảnh sát nhân dân.

TS. Trần Đức Khánh

Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định (GDU)

TS. Trần Đức Khánh có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đại học, từng học tập và nghiên cứu nhiều năm ở Pháp và Đức. Ông nguyên là Phó Trưởng khoa CNTT, Trưởng phòng Khoa học Công nghệ - Trường Đại học Công nghiệp TPHCM.

Ban Giám hiệu Khối K-12

Đối với hệ mầm non đến phổ thông trung học (K-12), các hệ thống Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA), Hội nhập Quốc tế iSchool, Quốc tế Song ngữ UK Academy (UKA), Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) đem đến chương trình giáo dục được công nhận trên toàn thế giới, qua đó trực tiếp đào tạo những thế hệ học sinh tài năng, tự tin vươn ra biển lớn.

Đội ngũ thầy cô trong Ban Giám hiệu khối K-12 là cầu nối đầy tâm huyết cùng đồng hành, góp sức giúp học sinh có cơ hội học tập tốt, trở thành những công dân toàn cầu - toàn diện Tâm - Trí - Lực.

Bà Nguyễn Thị Thu Thủy

Giám đốc điều hành Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA)

Bà Nguyễn Thị Thu Thủy có nhiều năm kinh nghiệm ở vị trí quản lí và điều hành các tổ chức giáo dục như: đồng sáng lập Tomato Children’s Home; giám đốc điều hành của Trung tâm Anh ngữ ILA; giám đốc điều hành của Trung tâm tư vấn du học quốc tế CIEC... 

Tháng 1/2019, bà giữ chức giám đốc điều hành SNA và có nhiều đóng góp trong quá trình đưa SNA trở thành thành viên của Hội đồng các trường quốc tế - CIS

Ông Simon Lee

Hiệu trưởng Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA)

Ông Simon Lee có nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục ở nước ngoài trước khi đến Việt Nam. 

Ông từng là Phó Hiệu trưởng tại trường Strothoff International School, Dreieich, Đức và Quản lý khối Trung học cơ sở tại trường The British School, Rio de Janeiro, Brazil. 

Từ năm 2017 đến 2019, ông là Hiệu trưởng trường Setia Eco Gardens (SEG), Johor, Malaysia. 

ThS. Mike Miller

Phó Hiệu trưởng, Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA)

Ông Mike Miller có bằng thạc sĩ chuyên ngành quản lý giáo dục. Ông có 20 năm kinh nghiệm làm việc ở nhiều vị trí, từ giảng dạy đến điều hành tại nhiều trường quốc tế khu vực châu Á và châu Âu. 

Ngoài ra, ông còn có nhiều kinh nghiệm quý giá liên quan đến chương trình tú tài quốc tế  IB, Cambridge quốc tế CIE, trực tiếp tham gia chương trình chứng minh năng lực để được công nhận là thành viên tổ chức IB và hội đồng các trường quốc tế trên thế giới CIS.

ThS. Alexander Ricardo Hoyte

Hiệu trưởng Hệ thống UK Academy​ (UKA)

Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại học Cardiff (2012), ThS. Alexander Ricardo Hoyte đã tích lũy nhiều kiến thức và kinh nghiệm về tâm lý và xã hội học liên quan đến phát triển nhận thức của con người, sư phạm, phát triển trẻ em.

Ngoài ra, ông có hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong hệ thống Tòa án Vương quốc Anh và Chính phủ Anh, phụ trách việc đánh giá, hỗ trợ trẻ em, người lớn và những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt. 

ThS. Nguyễn Văn Thanh

Hiệu trưởng Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc UK Academy - UKA Bình Thạnh

Ông Nguyễn Văn Thanh từng giữ chức Phó hiệu trưởng Trưởng THCS tại Bến Tre. Ông có 6 năm là giáo viên và phụ trách chuyên môn tại Trường Quốc tế Việt Úc. Từ năm 2013 đến 2017, ông là Hiệu trưởng hệ thống Toán Tư duy Hoa Kỳ (Mathnasium - A+).  Ông Nguyễn Văn Thanh là Giảng viên chương trình Cử nhân Topica từ 2015.

Từ năm 2017 đến nay, ông là Phó giám đốc điều hành và Hiệu trưởng UKA Bình Thạnh, 2 lần đạt giải cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng (năm 2018 và 2019).

Ông Đường Phúc Nguyên

Phó Hiệu trưởng Quản trị Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc UK Academy (UKA), cơ sở Bình Thạnh

Ông từng là giảng viên Doanh Nhân - chương trình Topica UNI, chuyên viên tư vấn hệ thống QLCL theo ISO và công cụ cải tiến chất lượng, hiệu quả doanh nghiệp và trợ giảng cho các chương trình quản lý chất lượng tại Viện Kaizen Việt Nam từ năm 2016 - 2018. 

ThS. Phan Ngọc Huỳnh

Hiệu trưởng Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh quốc UK Academy - UKA Bà Rịa

Ông Phan Ngọc Huỳnh có gần 20 năm làm việc tại nhiều vị trí các khau ở các cơ sở giáo dục thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Ông từng nhận Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Giáo dục", năm 2015; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo, giai đoạn 2013-2018; Bằng khen của Bộ GD&ĐT năm 2012.

Ông cũng đạt danh hiệu "Cá nhân Lãng mạn Nguyễn Hoàng" (năm 2017) và "Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng" (năm 2019).

Bà Phạm Thị Thu

Hiệu trưởng khối Mầm non Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc - UKA Bà Rịa

Bà Phạm Thị Thu có hơn 10 năm công tác tại các cơ sở giáo dục quốc tế. Từ năm 2014 đến 2016,  bà giữ chức vụ Quản lý trung tâm Toán Mathnasium Vũng Tàu. 

Từ năm 2016 đến nay, bà Phạm Thị Thu là Hiệu trưởng khối Mầm non, Phó Hiệu trưởng liên cấp UKA Bà Rịa. Bà từng có 2 lần đạt danh hiệu "Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng" (năm 2017 và 2019).

ThS. Phạm Thị Hồng Hà

Hiệu trưởng Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh quốc UK Academy (UKA) Hạ Long

ThS. Phạm Thị Hồng Hà tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Quản lý giáo dục (Học viện quản lý giáo dục TW1). Bà có gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, từng là Hiệu trưởng của nhiều ngôi trường có tiếng.

Năm 2010, bà được nhận danh hiệu Nhà giáo Ưu tú. Bà được khen thưởng Huân chương Lao động Hạng 3 năm 2012. 

Bà Hoàng Thu Hường

Phó Hiệu trưởng phụ trách tiểu học, Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc UK Academy (UKA), cơ sở Hạ Long

Bà Hoàng Thu Hường có gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục ở nhiều vị trí khác nhau. Bà là chiến sĩ thi đua cơ sở trong các năm học, Đảng viên luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

ThS. Francis Radano Jr

Giám đốc học vụ chương trình quốc tế - Hệ thống iSchool

Thầy Francis là một chuyên gia giáo dục tại Việt Nam trong 15 năm qua, ông từng là giám đốc học vụ của một trường quốc tế và là hiệu trưởng sáng lập của hai trường quốc tế lớn tại TP.HCM trước khi làm việc tại iSchool Nha Trang.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm giảng dạy tại một trường học đa văn hóa tại Mỹ cho các sinh viên có năng khiếu nghệ thuật, ông đã dạy kỹ năng viết cho học sinh thông qua các bộ môn kịch nghệ , truyền hình và nghệ thuật biểu diễn. Thầy Francis tin rằng học sinh học chương trình EFL sẽ thành công trong tiếng Anh học thuật. Ông còn khuyến khích các giáo viên iSchool thực hiện phương pháp dạy học theo dự án và học tập tích hợp nội dung và ngôn ngữ (CLIL), đồng thời chú trọng phát triển mối quan hệ nhà trường – gia đình tại iSchool.

Th.S Nguyễn Hoàng Nam

Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long Xuyên

Th.S Nguyễn Hoàng Nam có hơn 10 năm công tác tại iSchool Long Xuyên, nhiều năm liền bồi dưỡng học sinh giỏi cấp tỉnh và đã 2 lần được vinh danh "Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng" vì những đóng góp không ngừng cho nhà trường và Tập đoàn.

Bà Trương Như Phượng

Hiệu trưởng Mầm non Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Rạch Giá

Tháng 8-2018, bà Trương Như Phượng chính thức trở thành Hiệu trưởng khối Mầm non của iSchool Rạch Giá và đạt được những thành tích ấn tượng trong công tác quản lý và chăm sóc học sinh - phụ huynh.

Ông Phạm Nhựt

Quyền Hiệu trưởng Phổ thông Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Rạch Giá

Ông Phạm Nhựt gắn bó với iSchool Rạch Giá từ khi trường này còn là trường bán công.  Trong hơn 10 năm công tác, ông đã 4 lần nhận Bằng khen của Sở giáo dục vì những đóng góp cho nhà trường nói riêng và thành tích giáo dục nói chung của tỉnh Kiên Giang.

Tháng 5-2018, ông Phạm Nhựt được bổ nhiệm là Quyền Hiệu trưởng khối Phổ thông, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Rạch Giá và đã có những chỉ đạo hiệu quả về vấn đề tuyển sinh, chăm sóc học sinh - phụ huynh.

Ông Huỳnh Giáp Ngọ

Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Sóc Trăng

Tháng 12-2018, ông Huỳnh Giáp Ngọ được bổ nhiệm là Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Sóc Trăng. Dưới sự quản lý của ông Huỳnh Giáp Ngọ, iSchool Sóc trăng đạt danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến từ năm 2014-2015 đến 2018-2019 do Sở GD&ĐT tỉnh Sóc Trăng trao tặng; đồng thời đạt danh hiệu "Tập thể Uy tín Nguyễn Hoàng" (năm 2018).

Ông Huỳnh Giáp Ngọ được vinh danh "Cá nhân Lãng mạn Nguyễn Hoàng" (năm 2018) vì đã có những sáng tạo, sáng kiến xuất sắc cho trong công tác giảng dạy và quản lý.

Ông Võ Thái Sang

Phó Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Sóc Trăng

Ông Võ Thái Sang có 6 năm công tác tại iSchool Sóc Trăng ở nhiều vị trí khác nhau. Tháng 7/2018, ông giữ chức Phó Hiệu trưởng  với nhiều đóng góp cho nhà trường. Ông được vinh danh Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng năm 2019.

ThS. Đào Thị Hồng Vân

Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh

ThS. Đào Thị Hồng Vân có nhiều năm công tác trong lĩnh vực giáo dục, từng giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Sư phạm Thực hành tỉnh Cửu Long và hơn 20 năm công tác tại Sở GD&ĐT tỉnh Trà Vinh.

Năm 2015, bà đảm nhận chức vụ Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh. Bà đã được vinh danh "Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng" năm 2017 và 2018 vì những đóng góp không ngừng cho nhà trường và Tập đoàn.

Ông Huỳnh Tấn Minh

Phó Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh

Ông Huỳnh Tấn Minh có hơn 37 năm công tác trong lĩnh vực giáo dục, từng nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, bằng khen Bộ GD&ĐT, bằng khen UBND tỉnh, huy chương vì sự nghiệp giáo dục. Năm 2018, ông nhận công tác tại iSchool Trà Vinh. 

Bà Vưu Kim Thu

Hiệu trưởng Mầm non Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Bạc Liêu

Bà Vưu Kim Thu có gần 40 năm công tác trong lĩnh vực giáo dục. 

Bà từng được trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ GD&ĐT, UBND Tỉnh Bạc Liêu vì những thành tích xuất sắc cho sự nghiệp giáo dục.

Năm 2012, bà Vưu Kim Thu được bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng khối Mầm non, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Bạc Liêu. Bà đã 2 lần được vinh danh "Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng" 2017 và 2018 vì những đóng góp không ngừng cho nhà trường và Tập đoàn.

Bà Nguyễn Lê Quỳnh Như

Phó Hiệu trưởng Mầm non Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Bạc Liêu

Bà có 17 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục mầm non và 8 năm công tác tại iSchool Bạc Liêu. Bà đã nhiều lần đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp thành phố và được vinh danh Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng. 

ThS. Nguyễn Trọng Chí

Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An

Ông Nguyễn Trọng Chí đảm nhận chức vụ Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An từ tháng 9-2009 và đã cùng đội ngũ giáo viên, học sinh xây dựng iSchool Long An trở thành ngôi trường có uy tín tại địa phương, kết hợp tốt ba môi trường giáo dục Nhà trường - Gia đình - Xã hội.

Ông Trần Công Hiệp

Phó Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An

Ông có hơn 10 năm công tác tại iSchool Long An. Năm 2018, ông đảm nhận chức vụ Phó hiệu trưởng. Ông được vinh danh Cá nhân Lãng mạn Nguyễn Hoàng năm 2018 và Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng năm 2017 nhờ những đóng góp và sáng tạo cho nhà trường và Tập đoàn.

Bà Lê Thị Ngọc Bích

Hiệu trưởng khối Phổ thông, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận

Bà Lê Thị Ngọc Bích có nhiều năm kinh nghiệm quản trị tại các trường trung học trong địa bàn tỉnh và được bổ nhiệm là Hiệu trưởng khối phổ thông, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận từ tháng 10-2018.

Bà được vinh danh "Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng" năm 2015 vì những đóng góp không ngừng nghỉ cho nhà trường và Tập đoàn.

Ông Lê Phan Minh Nhật

Phó Hiệu trưởng Quản trị PT Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận

Ông có 9 năm công tác tại iSchool Ninh Thuận ở các vị trí khác nhau, nhiều lần nhận bằng khen của tỉnh và 2 lần đạt danh hiệu cá nhân uy tín Nguyễn Hoàng các năm 2018, 2019.

Ông Phạm Minh Nhựt

Phó Hiệu trưởng Chuyên môn PT Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận

Ông Nhựt gắn bó với iSchool Ninh Thuận đã 9 năm với nhiều đóng góp cho nhà trường và Tập đoàn. Ông có 3 lần được vinh danh cá nhân uy tín Nguyễn Hoàng các năm tài chính 2015, 2018 và 2019.

ThS. Phạm Hữu Bình

Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Nha Trang

Th.S Phạm Hữu Bình có gần 20 năm gắn bó với Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Nha Trang và nhiều năm liền là Giáo viên giỏi của tỉnh Khánh Hòa.

Trong thời gian công tác tại iSchool Nha Trang, có 2 lần ông Hữu Bình được vinh danh "Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng" năm 2016 và 2018 vì những đóng góp không ngừng nghỉ cho nhà trường và Tập đoàn.

ThS. Lê Thiên Định

Phó Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Nha Trang

Ông có 9 năm gắn bó với iSchool Nha Trang và 2 lần được vinh danh  Cá nhân uy tín Nguyễn Hoàng các năm 2016 và 2018.

Ông Đặng Thế Đạt

Phó Hiệu trưởng Quản trị Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Nha Trang

Ông có 8 năm công tác tại iSchool Nha Trang và có 3 lần được vinh danh Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng các năm 2016, 2018, 2019.

Bà Nguyễn Thị Luyến

Phó Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Nha Trang

Bà có nhiều năm liền công tác trong ngành giáo dục và từng nhiều lần đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh. Bà bắt đầu nhận công tác ở iSchool Nha Trang vào năm 2018.

ThS. Nguyễn Đức Vinh

Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quy Nhơn

ThS. Nguyễn Đức Vinh có hơn 20 năm làm việc trong ngành giáo dục và hơn 10 năm gắn bó với iSchool Quy Nhơn. 

Trong nhiều năm công tác, ông được Giám đốc Sở GD&ĐT Bình Định trao tặng giấy khen và được vinh danh "Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng" năm 2015 và 2019 vì những đóng góp không ngừng nghỉ cho nhà trường và Tập đoàn.

ThS. Nguyễn Hữu Tòng

Phó Hiệu trưởng Chuyên môn Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quy Nhơn

ThS. Nguyễn Hữu Tòng có 14 năm công tác trong ngành Giáo dục và 9 năm công tác tại iSchool Quy Nhơn. Ông có 2 lần đạt danh hiệu Cá nhân Uy Tín Nguyễn Hoàng năm 2016, 2017.

ThS. Hoàng Đức Thắm

Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị

ThS. Hoàng Đức Thắm tốt nghiệp Thạc sĩ Quản lý giáo dục tại Học viện quản lý giáo dục - Trung ương 1 ở Hà Nội và có gần 40 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục. 

Năm 2003, ông chuyển công tác về Sở GD&ĐT, đảm nhiệm nhiều chức vụ cấp quản lý như: Trưởng phòng tổ chức cán bộ, Phó Giám đốc và Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị. 

Ông cũng là Đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa 13, nhiệm kì 2011-2016, thuộc đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị.

Bà Trần Thị Ngọ

Phó Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị

Bà Trần Thị Ngọ tốt nghiệpThạc sĩ Quản lý giáo dục và có 35 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục với nhiều vị trí khác nhau. Bà có 4 năm làm việc tại Sở GD&ĐT và nguyên là Trưởng phòng Giáo dục Trung học Sở GD&ĐT Quảng Trị.

Bà Trần Thị Lý

Phó Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị

Bà có 34 năm làm việc trong ngành giáo dục. Trong đó 6 năm làm chuyên viên phòng giáo dục; 22 năm làm cán bộ quản lý trường Mầm non; 6 năm làm Phó Trưởng phòng GDMN Sở GD&ĐT Quảng Trị.

TS. Nguyễn Hoài Sanh

Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh

TS. Nguyễn Hoài Sanh có 19 năm công tác tại trường Cao đẳng, Đại học Hà Tĩnh ở các vị trí Giảng viên, Trưởng phòng đào tạo, Chủ tịch Công đoàn.

Ông có 10 công trình khoa học đã được công bố trên các Tạp chí và nhiều dự án, công trình nghiên cứu cấp trường, tỉnh, quốc gia. 

Bà Lê Thị Oanh

Phó Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh

Bà có gần 30 năm công tác trong giáo dục với nhiều chức vụ khác nhau và từng là Giáo viên giỏi cấp tỉnh, chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và được UBND Tỉnh Hà Tĩnh tặng bằng khen.

ThS. Đặng Thị Hồng Ngọc

Phó Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh

Bà tốt nghiệp thạc sĩ tại Australia. Từng là giảng viên và Tổ trưởng tổ Tiếng Anh của Đại học Hà Tĩnh. Hơn 1 năm công tác tại trường, bà đã dẫn dắt nhiều học sinh đạt giải thưởng cáo tại các cuộc thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh.

Bà Trần Thị Cẩm

Phó Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh

Bà có hơn 35 năm làm việc tại các cơ sở giáo dục tỉnh Hà Tĩnh với nhiều vị trí khác nhau. Bà từng có 14  năm đạt giáo viên giỏi cấp Tỉnh; từng nhận Bằng khen của Chủ tịch Tỉnh về bồi dưỡng học sinh giỏi Quốc gia và 2 lần đạt danh hiệu Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng (năm 2018, 2019).

Ông Phạm Hồng Ứng

Phó Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh

Ông có hơn 17 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục, nhiều lần đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh, 2 lần đạt danh hiệu Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng (năm 2018, 2019).

Bà Hoàng Thị Lan

Phó Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh

Bà có nhiều năm làm việc tại các tổ chức, doanh nghiệp khác nhau và gần 4 năm công tác tại iSchool Hà Tĩnh. Bà từng 3 lần đạt danh hiệu Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng (năm 2017, 2018, 2019).

Bà Nguyễn Thị Thủy

Phó Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh

Bà có hơn 9 năm công tác tại iSchool Hà Tĩnh ở nhiều vị trí khác nhau. Bà nhiều lần được nhận giấy khen giáo viên tiêu biểu của Thành phố và 3 lần  đạt danh hiệu Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng (năm 2017, 2018, 2019). 

Bà Mã Mỹ Loan

Tổng Hiệu trưởng Hệ thống Mầm non Saigon Academy (SGA)

Bà Mã Mỹ Loan có trên 10 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực Giáo dục Mầm non.

Bà Võ Thanh Phương

Hiệu trưởng Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA) Tô Vĩnh Diện

Bà Võ Thanh Phương có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non và 8 năm công tác tại SGA. 

Tháng 9-2013, bà giữ chức vụ Hiệu Trưởng SGA Nguyễn Thái Bình. Tháng 2-2015 đến nay, bà là Hiệu trưởng SGA Tô Vĩnh Diện. 

Bà Võ Thanh Phương từng có 2 lần đạt danh hiệu "Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng" (năm 2018 và 2019).

Bà Nguyễn Thị Huyền

Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA) Tô Vĩnh Diện.

Bà công tác tại SGA Tô Vĩnh Diện được 5 năm ở nhiều vị trí khác nhau và đạt danh hiệu Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng năm 2018, 2019.

Bà Lê Doãn Thùy Ly

Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA) Tô Vĩnh Diện.

Bà có 5 năm công tác tại SGA Tô Vĩnh Diện và 2 lần đạt danh hiệu Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng năm 2018, 2019. 

Bà Phạm Nguyễn Thanh Xuân

Quyền Hiệu trưởng Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA) Nguyễn Văn Hưởng

Bà Phạm Nguyễn Thanh Xuân có gần 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non ở nhiều vị trí khác nhau.

Tháng 8/2018, bà nhận công tác tại SGA Nguyễn Văn Hưởng và giữ chức Phó hiệu trưởng.

Bà Ngô Thị Duyên

Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA) Nguyễn Văn Hưởng.

Bà có 5 năm làm việc tại SGA và từng đạt danh hiệu Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng năm 2019 với những cống hiến và nỗ lực không ngừng nghỉ. 

Bà Phạm Thị Kim Ngân

Hiệu trưởng Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA) Nguyễn Thái Bình & Hoàng Việt

Bà có 7 năm giữ chức Hiệu trưởng của nhiều cơ sở trong hệ thống SGA. Tháng 6/2018, bà là Hiệu trưởng của SGA ở cả 2 cơ sở Nguyễn Thái Bình và Hoàng Việt.

Bà có 3 lần đạt danh hiệu Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng năm Tài chính IX, XI, XII vì những nổ lực và cống hiến hết mình.

Bà Tổng Thị Trâm

Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA) Nguyễn Thái Bình

Bà có 5 năm công tác tại SGA Nguyễn Thái Bình với nhiều đóng góp tích cực để phát triển cơ sở, vì lợi ích trồng người.

Bà Trần Thị Diễm Hương

Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA) Hoàng Việt

Bà có 7 năm công tác tại các cơ sở của SGA và từng đạt danh hiệu Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng.

Bà Vũ Thị Phương

Hiệu trưởng Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA) Trần Quý Cáp

Bà có 7 năm công tác tại trường và 3 lần nhận danh hiệu "Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng" vì những đóng góp không ngừng cho nhà trường và Hệ thống SGA vào các năm TC IX, XI, XII.

Bà Nguyễn Thị Quốc Thắng

Hiệu trưởng Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA) Trần Nhật Duật

Từ tháng 2/2017 đến tháng 5/2018, bà giữ chức vụ phó hiệu trưởng SGA cơ sở Trần Nhật Duật.

Từ tháng 6/2018 đến nay, bà là Hiệu trưởng với nhiều cống hiến cho học sinh, nhà trường và Tập đoàn.

Bà Nguyễn Thị Tú Oanh

Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA) Trần Nhật Duật

Bà có 6 năm công tác tại các cơ sở của hệ thống SGA và từng đạt danh hiệu Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng năm 2018.

Ban giám đốc IEC

Là mô hình giáo dục đầu tiên và độc đáo tại Việt Nam, Thành phố Giáo dục Quốc tế - IEC mang đến hệ sinh thái giáo dục hoàn chỉnh cho thế hệ trẻ được phát triển tối đa khả năng trên nền tảng yêu thương và các giá trị nhân bản.

Ban lãnh đạo và đội ngũ tri thức, tinh hoa tại IEC được tuyển chọn từ trong và ngoài nước, được đào tạo kỹ lưỡng, có chứng chỉ nghiệp vụ để thấu hiểu, đồng hành và tôn trọng những bản sắc cá nhân của các em học sinh.

ThS. Phạm Nghi

Phó Tổng Hiệu trưởng Quản trị Thành phố giáo dục Quốc tế - IEC Quảng Ngãi

Ông Phạm Nghi có gần 18 năm công tác tại Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Ngãi. Từ năm 1998 - 2001, ông là Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Quảng Ngãi.

Tháng 10/2019, ông được bổ nhiệm là Phó Tổng Hiệu trưởng Quản trị Thành phố giáo dục Quốc tế - IEC Quảng Ngãi.

Bà Deborah Lucille Radel

Giám đốc Chương trình Quốc tế, IEC Quảng Ngãi

Bà Deborah Lucille Radel có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm quản lý chuyên môn tại một số trường trung học của Mỹ (giáo viên tại trường Saint Francis Episcopal Day School, Trưởng bộ môn tự nhiên tại trường Tampa Catholic High School, Florida) trước khi làm việc tại Việt Nam với nhiều vị trí từ giảng dạy đến lãnh đạo và quản lý (Giáo viên khoa học và Trưởng phòng chương trình khoa học tại VAS).

Bà được đại học Western Governors cấp bằng Thạc sĩ quản lý giáo dục, chứng nhận AP tại Hội đồng Đại học và Cao đẳng Florida, chứng nhận của Harvard Graduate School of Education về quản lý giáo dục chuyên nghiệp, chứng nhận ACT về quản lý giáo dục, chứng nhận Cambridge A-level và IGCSE. Bà cũng từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc trung tâm khảo thí Cambridge.

ThS. Huỳnh Thị Liễu

Phó Hiệu trưởng Chương trình Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc UK Academy (UKA) - IEC Quảng Ngãi

Bà Huỳnh Thị Liễu có hơn 10 năm giảng dạy tại các cơ sở giáo dục tỉnh Đắk Nông. 

Tháng 6-2017 đến 3-2019, bà là Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn Trường Quốc tế Tây Úc. Bà từng hướng dẫn học sinh tham gia các cuộc thi Olympic và các cuộc thi cấp tỉnh, đồng thời cũng có kinh nghiệm giảng dạy chương trình Pre IB và các khối lớp WASS.

Ông Đậu Minh Đức

Hiệu trưởng Chương trình Hội nhập Quốc tế iSchool - IEC Quảng Ngãi


Ông từng là Phó hiệu trưởng, phụ trách chuyên môn iSchool Ninh Thuận. Từ tháng 7-2019, ông giữ chức Hiệu trưởng iSchool - IEC Quảng Ngãi.

Bà Tôn Nữ Thu Ngân

Hiệu trưởng Chương trình Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA) - IEC Quảng Ngãi

Bà Tôn Nữ Thu Ngân từng có 6 năm làm việc tại Hiệp hội bảo trợ trẻ em Christina Noble (CNCF). 

Từ năm 2013 đến 2017, bà công tác tại SGA Nguyễn Thái Bình và từng nhận giải thưởng "Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng" năm 2015.

Từ năm 2019 đến nay, bà giữ chức vụ Hiệu trưởng SGA- IEC Quảng Ngãi.