Skip to main content

Tổng quan

Trải qua chặng đường 20 năm phát triển (1999-2019), Nguyễn Hoàng đã trở thành một Tập đoàn giáo dục với nhiều Trường và Công ty thành viên.

Bằng việc đặt con người vào trung tâm đời sống, NHG đã đầu tư với tất cả tâm huyết của mình, tạo nên một hệ sinh thái giáo dục quốc tế hoàn chỉnh, từ mầm non đến tiến sĩ, từ mô hình hội nhập quốc tế, mô hình song ngữ quốc tế đến mô hình quốc tế hoàn toàn, bao gồm 50 cơ sở giáo dục, trải dài 18 tỉnh, thành phố trên cả nước với hơn 65.000 học sinh – sinh viên và hơn 3.000 cán bộ – nhân viên.

Kính trọng và yêu thương con người, mạnh mẽ và kiên định trong quyết tâm, minh bạch về tài chính, chuyên nghiệp trong quản trị và đào tạo, NHG chứng tỏ rằng, nhờ vào giáo dục, một quốc gia đang phát triển như Việt Nam không những có thể bước vào thế giới một cách đầy tự tin, mà còn vươn tầm mạnh mẽ trong tương lai nhờ vào giáo dục.

Ban điều hành

Trên hải trình vạn dặm đưa con tàu tri thức NHG vươn ra biển lớn, Ban lãnh đạo Tập đoàn với tầm nhìn xa rộng và tâm huyết cao độ đã vận hành, điều hướng, phát triển hệ thống giáo dục NHG một cách đa dạng, toàn diện và ưu việt. Trong 20 năm hình thành và phát triển của mình, tay lái con tàu NHG luôn vững chắc theo triết lý giáo dục Nhân bản – kim chỉ nam cho mọi hoạt động, từ đó không ngừng phụng sự và cống hiến cho xã hội.

Th.S Hoàng Nguyễn Thu Thảo

Tổng Giám đốc

Thạc sĩ Tài chính, - Đại học Columbia Southern, Hoa Kỳ

Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo có hơn 16 năm gắn bó và lãnh đạo Tập đoàn Nguyễn Hoàng.

Tập đoàn Nguyễn Hoàng đã và đang tăng tốc để tiến tới những nấc thang giá trị mới, thêm nhiều ngôi trường mới được xây dựng, thêm những chương trình hợp tác quốc tế được kí kết, mở ra nhiều con đường cho sự phát triển rực rỡ hơn tương lai của sinh viên, học sinh trong hệ thống. Những kết quả nói trên được tạo nên không chỉ bởi đôi bàn tay, khối óc mà còn được tạo ra từ những tấm lòng của đội ngũ nhân viên, những cộng sự, những thầy cô giáo, sự nỗ lực học tập miệt mài của các em học sinh, sinh viên trong sự tin tưởng và đóng góp chân thành của các bậc cha mẹ.” – Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo, CEO.

TS. Đinh Quang Nương

Phó Tổng Giám đốc Công nghệ thông tin

TS. Đinh Quang Nương có bằng Tiến sĩ Toán tại ĐH Bath, Anh Quốc và bằng Kỹ sư Điện toán tại Học viện Kỹ thuật Công nghệ Đan Mạch.

TS. Đinh Quang Nương có hơn 30 năm kinh nghiệm ở chức vụ quản lý cấp cao trong các lĩnh vực Ngân hàng, Tài chính, Bảo hiểm, Đầu tư tại nhiều quốc gia: Anh, Đan Mạch, Hongkong, Singapore, Việt Nam.

PGS.TS Thái Bá Cần

Phó Tổng Giám đốc Phát triển Đại học​

Uỷ viên Thường vụ Hội Cơ học Việt nam, Chủ tịch Hội Cơ học TP. HCM.

Tiến sĩ Cơ học Vật thể rắn tại ĐH Tổng hợp Bacu (Liên Xô).

PGS. TS. Thái Bá Cần bắt đầu giảng dạy từ năm 1976 và có nhiều năm giữ vị trí quản lý trong ngành Giáo dục.

PGS. TS. Thái Bá Cần từng giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Phó Chủ tịch Hội Cơ học Việt nam (2003-2013), Hiệu trưởng trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (2015-2018).

NGND. PGS. TS. Hồ Thanh Phong

Phó Tổng Giám đốc, Hiệu trưởng Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU)​

NGND. PGS.TS Hồ Thanh Phong có bề dày 36 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đại học.

Ông từng giữ chức vụ Hiệu trưởng tại trường Đại học Quốc tế (ĐHQG TP.HCM), Phó Trưởng ban quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM, Trưởng ban đào tạo Đại học Quốc gia TP.HCM, Phó Hiệu trường trường Đại học Bách khoa (ĐHQG TP.HCM).

Ông đã được Nhà nước trao tặng nhiều danh hiệu cao quý cho những đóng góp vào sự nghiệp giáo dục nước nhà, điển hình là danh hiệu Nhà giáo Nhân dân (2018) và Huân chương lao động Hạng 2.

TS. Trần Xuân Thảo

Phó Tổng Giám đốc phụ trách nghiên cứu và phát triển

TS. Trần Xuân Thảo có bằng Tiến sĩ Quản lý giáo dục tại ĐH Pennsylvania (Hoa Kỳ), Thạc sĩ về giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Canberra (Úc) và cử nhân Trường Đại học Sư phạm Huế.

Ông từng là Giám đốc chương trình Fulbright Việt Nam. Từ năm 1998, ông đảm nhiệm nhiều trọng trách về quản trị giáo dục chuyên nghiệp tại nhiều tổ chức, đơn vị và trường Đại học.

Ông được Bộ Ngoại giao Hoa kỳ trao tặng Bằng khen Danh dự Cao cấp.

TS. Đỗ Mạnh Cường

Phó Tổng Giám đốc phụ trách chuyên môn khối K-12

S. Đỗ Mạnh Cường có hơn 9 năm giữ vị trí Giám đốc Viện Nghiên cứu Phát triển Giáo dục Chuyên nghiệp và hơn 13 năm giảng dạy, quản lý tại ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.

GS.TS. Mai Hồng Quỳ

Hiệu trưởng Đại học Hoa Sen (HSU)

GS.TS Mai Hồng Quỳ tốt nghiệp chuyên ngành Luật tại ĐH Tổng hợp Lômônôxốp.

Với kinh nghiệm 30 năm trong ngành giáo dục bậc đại học, GS.TS Mai Hồng Quỳ đã có nhiều đóng góp với vai trò Hiệu trưởng Trường Đại học Luật (2006-2018) và hiện là Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen (HSU) theo nhiệm kỳ 2017-2022. Ngoài ra, GS.TS. Mai Hồng Quỳ còn là Trọng tài viên của Trung tâm Trọng tài quốc tế Việt nam VIAC và là Uỷ viên thường vụ BCH Trung ương Hội Luật gia Việt Nam.

Bà được nhận nhiều khen thưởng danh dự cấp Nhà nước như: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch UBND TP. HCM và Bộ trưởng Bộ Giáo dục trong nhiều năm liền, Huy chương “Vì thế hệ trẻ”, Huy chương “Vì sự nghiệp giáo dục”, danh hiệu “Nhà giáo Ưu tú” (năm 2012) và Huân chương Lao động hạng III (năm 2016)…

GS.TS. Nguyễn Lộc

Hiệu trưởng Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU)

GS.TS. Nguyễn Lộc tốt nghiệp Kỹ sư ngành Gia công kim loại bằng áp lực tại Trường Đại học Nghiên cứu Quốc gia Khoa học & Công nghệ, Moscow và nhận bằng Tiến sĩ chuyên ngành Lý luận và lịch sử giáo dục vào năm 1988 tại Viện Hàn lâm Giáo dục CHLB Nga. Ông được phong hàm Giáo sư ngành Giáo dục học vào năm 2010.

GS.TS. Nguyễn Lộc có hơn 40 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo, từng kiêm nhiệm nhiều vị trí từ giảng dạy, nghiên cứu đến quản lý giáo dục trong nước và quốc tế, cũng như giáo dục công lập và tư thục. 

Hiện nay, GS.TS. Nguyễn Lộc đang là Ủy viên Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước ngành Giáo dục học.

TS. Hà Hữu Phúc

Hiệu trưởng Đại học Gia Định (GDU)

Nguyên Vụ trưởng, Giám đốc cơ quan đại diện Bộ GD&ĐT tại TP.HCM, nguyên Phó Chánh Thanh tra Bộ GD&ĐT.

TS. Phúc tốt nghiệp cử nhân ngành Luật tại Học viện cảnh sát nhân dân, lấy bằng Tiến sỹ Luật tại Học viện Bộ Nội vụ Liên Xô (cũ) ở Nga.

Ông cũng từng là điều tra viên cao cấp, Phó Khoa đào tạo sau ĐH và bồi dưỡng nâng cao Trường ĐH Cảnh sát nhân dân.

TS. Vũ Thị Phương Anh

Giám đốc Ban Đảm bảo chất lượng giáo dục

Tiến sĩ Đo lường và Đánh giá giáo dục (Đại học La Trobe Úc, 1998).

TS. Vũ Thị Phương Anh bắt đầu giảng dạy từ năm 1983 và có nhiều năm giữ vị trí quản lý trong các trường đại học.

Bà từng giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng thuộc Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, và hiện đang là Ủy viên Ban chấp hành Phân hội Giảng dạy tiếng Anh Việt Nam (Viet Tesol Association, VTA).

Th.S Hoàng Thị Lệ Trinh

Giám đốc Ban Tài chính

Bà Hoàng Thị Lệ Trinh tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Tài chính Doanh nghiệp và Kế toán tại Pháp. Bà có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán. Bà từng nắm giữ chức vụ kế toán trưởng và kiểm soát tài chính của nhiều doanh nghiệp lớn tại Pháp như AFFIN Paris, RIVP…

Bà Nguyễn Thị Cẩm Lệ

Giám đốc Ban Tổ chức - Nhân sự

Bà Nguyễn Thị Cẩm Lệ có 9 năm nắm giữ vị trí Phó Chánh văn phòng Hội doanh nhân trẻ TP.HCM và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản trị Nhân sự.

Bà Trần Thúy Trâm Quyên

Giám đốc Ban Truyền thông - Thương hiệu

Bà Trần Thuý Trâm Quyên có hơn 18 năm công tác trong lĩnh vực Báo chí và Quản lý - triển khai các dự án Truyền thông Cộng đồng về Chăm sóc sức khoẻ tại các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam. 

Từ năm 2013 – 2017, bà nắm giữ vị trí Phó Tổng Biên tập kiêm Trưởng Đại diện khu vực phía Nam Báo Sức khoẻ & Đời sống - cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế. 

Bà được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vào năm 2015.

Th.S Lê Nguyễn Trung Nguyên

Giám đốc Ban Chiến lược thị trường K-12

Tốt nghiệp Thạc sĩ Lãnh đạo và Quản lý Giáo dục tại trường Đại học RMIT, đến nay, bà đã có hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục với vai trò quản lý, lãnh đạo. Các vị trí mà bà từng đảm trách như Phó giám đốc trung tâm Kiểm định chất lượng – Viện nghiên cứu giáo dục; Hiệu trưởng tại trường Quốc tế Việt Úc cơ sở 3/2 và Giám đốc Điều hành của hệ thống Mathnasium Việt Nam. 

Đến năm 2016, bà gia nhập Tập đoàn Nguyễn Hoàng với vị trí Giám đốc điều hành của Hệ thống trường Quốc tế Học Viện Anh Quốc – nơi khuyến khích các bạn học sinh theo đuổi đam mê để thành công và toả sáng.

Tháng 2 năm 2019, bà chính thức trở thành Giám đốc Ban Chiến lược thị trường K-12 thuộc tập đoàn Nguyễn Hoàng.

Th.S Nguyễn Ngọc Tuấn

Giám đốc Ban Phát triển & Quản lý dự án

Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Tuấn có trên 10 năm kinh nghiệm công tác trong ngành Giáo dục. Ông từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc dự án UNWS Global, ĐH New South Wales (Úc), Trưởng đại diện ĐH La Trobe (Úc) tại Việt Nam.

Ông Trương Công Tuấn

Giám đốc Công ty Sản xuất & Phân phối Thiết bị trường học Trương Hoàng

Ông Trương Công Tuấn tốt nghiệp kỹ sư cơ điện tử, Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM (1999). Ông đã có kinh nghiệm quản lý ở các công ty sản xuất - điện tử quốc tế.

Năm 2005, ông thành lập Công ty Cổ phần Sản xuất & Thương mại Trương Hoàng, chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị trường học cho các đơn vị trong và ngoài nước.

Năm 2017 đến nay, Trương Hoàng trở thành thành viên của hệ sinh thái giáo dục Nguyễn Hoàng và ông vẫn đảm nhận vị trí Giám đốc Công ty Sản xuất & Phân phối Thiết bị trường học Trương Hoàng.

Bà Deborah Lucille Radel

Giám đốc Chương trình Quốc tế, IEC Quảng Ngãi

Bà Deborah Lucille Radel có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm quản lý chuyên môn tại một số trường trung học của Mỹ (giáo viên tại trường Saint Francis Episcopal Day School, Trưởng bộ môn tự nhiên tại trường Tampa Catholic High School, Florida) trước khi làm việc tại Việt Nam với nhiều vị trí từ giảng dạy đến lãnh đạo và quản lý (Giáo viên khoa học và Trưởng phòng chương trình khoa học tại VAS).

Bà được đại học Western Governors cấp bằng Thạc sĩ quản lý giáo dục, chứng nhận AP tại Hội đồng Đại học và Cao đẳng Florida, chứng nhận của Harvard Graduate School of Education về quản lý giáo dục chuyên nghiệp, chứng nhận ACT về quản lý giáo dục, chứng nhận Cambridge A-level và IGCSE. Bà cũng từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc trung tâm khảo thí Cambridge.

ThS. Nguyễn Tân Cảnh

Phó Tổng Hiệu trưởng thường trực IEC Quảng Ngãi

ThS. Nguyên Tân Cảnh, chuyên ngành Quản lý giáo dục, từng đảm nhiệm các vị trí: Hiệu trưởng Trường THPT Võ Nguyên Giáp (2011-2016), Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lê Khiết (2000-2011) và các vị trí quản lý giáo dục, giáo viên lâu năm tại tỉnh Quảng Ngãi.

Ông được nhận nhiều bằng khen của UBND Tỉnh, Bộ GD&ĐT và Thủ tướng Chính phủ cho những đóng góp của mình trong hơn 40 năm công tác ở lĩnh vực giáo dục.

Với những kinh nghiệm giảng dạy và quản lý giáo dục cấp cao, ThS. Nguyễn Tân Cảnh hiện là Phó Tổng Hiệu trưởng trường liên cấp Thành phố Giáo dục Quốc tế - IEC Quảng Ngãi.

Th.S Mike Miller

Phó Hiệu trưởng Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA)​

Với bằng thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Giáo dục, ThS. Mike Miller có 20 năm kinh nghiệm làm việc ở nhiều trường quốc tế khu vực châu Á và châu Âu, ở nhiều vị trí từ giảng dạy đến điều hành.

Ông đã có nhiều kinh nghiệm quý giá liên quan đến chương trình Tú tài quốc tế (IB – International Baccalaureate), Cambridge quốc tế (CIE – Cambridge International Education), trực tiếp tham gia vào quá trình chứng minh năng lực để được công nhận là thành viên của tổ chức IB và Hội đồng các trường quốc tế trên thế giới (CIS – Council of International Schools).

Th.S Alexander Ricardo Hoyte

Hiệu trưởng Hệ thống UK Academy​ (UKA)

Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại học Cardiff (2012), ThS. Alexander Ricardo Hoyte đã tích lũy nhiều kiến thức và kinh nghiệm về tâm lý và xã hội học liên quan đến phát triển nhận thức của con người, sư phạm, phát triển trẻ em.

Ngoài ra, ông có hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong hệ thống Tòa án Vương quốc Anh và Chính phủ Anh, phụ trách việc đánh giá, hỗ trợ trẻ em, người lớn và những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt. 

ThS. Simon Spicer

Giám đốc học vụ chương trình quốc tế - Hệ thống UK Academy

Ông Simon Spicer tốt nghiệp thạc sĩ giáo dục tại Đại học Oxford Brookes (Vương quốc Anh), trước đó ông có nhiều kinh nghiệm ở lĩnh vực quản lý và tâm lý học.

Trước khi làm việc tại hệ thống UK Academy tại Việt Nam, ông đã từng làm việc trong 6 năm tại Trung Quốc, mở 2 trường trung học và có kinh nghiệm làm việc phong phú tại hơn 35 quốc gia trên thế giới.

Chuyên môn của ông Simon chủ yếu ở chương trình Anh quốc, kiểm định và chứng nhận chương trình Tú tài Quốc tế (IB – International Baccalaureate) cũng như chương trình tiếng Anh của Cambridge.

ThS. Francis Radano Jr

Giám đốc học vụ chương trình quốc tế - Hệ thống iSchool

Thầy Francis là một chuyên gia giáo dục tại Việt Nam trong 15 năm qua, ông từng là giám đốc học vụ của một trường quốc tế và là hiệu trưởng sáng lập của hai trường quốc tế lớn tại TP.HCM trước khi làm việc tại iSchool Nha Trang.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm giảng dạy tại một trường học đa văn hóa tại Mỹ cho các sinh viên có năng khiếu nghệ thuật, ông đã dạy kỹ năng viết cho học sinh thông qua các bộ môn kịch nghệ , truyền hình và nghệ thuật biểu diễn. Thầy Francis tin rằng học sinh học chương trình EFL sẽ thành công trong tiếng Anh học thuật. Ông còn khuyến khích các giáo viên iSchool thực hiện phương pháp dạy học theo dự án và học tập tích hợp nội dung và ngôn ngữ (CLIL), đồng thời chú trọng phát triển mối quan hệ nhà trường – gia đình tại iSchool.

Bà Mã Mỹ Loan

Tổng Hiệu trưởng Hệ thống Mầm non Saigon Academy (SGA)

Bà Mã Mỹ Loan có trên 10 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực Giáo dục Mầm non.