Skip to main content

TEACHER AWARD 2018

38 thầy, cô giáo đã vinh dự được nhận “Trái tim vàng” cho những đóng góp quý giá và sáng tạo mạnh mẽ của mình cho triết lý giáo dục Nhân bản của NHG. Huy hiệu trái tim được làm từ vàng 18K đại diện cho sự gắn bó bền chặt của thầy cô với nghề giáo, tượng trưng cho niềm cảm hứng truyền dạy kiến thức vô tận và công ơn to lớn mà biết bao thế hệ học sinh – sinh viên NHG mãi khắc ghi. 

Bà Michelle Chau

Giáo viên Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA).

Bà Michelle Chau có gần 4 năm gắn bó với SNA. Với nhiều đổi mới và sáng tạo và dạy học, bà được trao tặng danh hiệu "Trái tim vàng" Teacher Award 2018. 

Bà Nguyễn Ngọc Anh

Giáo viên Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA).

Bà Nguyễn Ngọc Anh có 12 năm gắn bó với SNA và có nhiều cống hiến cho nhà trường cũng như Tập đoàn. Bà được vinh danh "Trái tim vàng" Teacher Award 2018 vì những đóng góp tích cực trong dạy học. 

Bà Nguyễn Thị Tươi

Giáo viên Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh quốc UK Academy (UKA) Bình Thạnh.

Bà Nguyễn Thị Tươi  có gần 10 năm công tác trong lĩnh vực giáo dục và 3 năm giảng dạy tại UKA Bình Thạnh. Bà có 2 lần được vinh danh Trái tim vàng" Teacher Award năm 2018 và 2019 vì có nhiều thành tích xuất sắc trong quá trình giảng dạy.

Ông Bùi Trần Thiện Vũ

Giáo viên Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh quốc UK Academy (UKA) Bà Rịa.

Ông Bùi Trần Thiện Vũ có gần 10 năm làm việc tại các cơ sở giáo dục Quốc tế với nhiều vị trí khác nhau. Từ năm 2017, ông công tác tại UKA Bà Rịa và là Dean of Student.

Ông từng 2 lần dẫn dắt học sinh lọt TOP 3 cuộc thi Thách Thức Thương Mại Toàn Cầu khu vực châu Á - Thái Bình Dương, là Cá nhân có nhiều đóng góp Nguyễn Hoàng năm 2018, Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng năm 2019. Ông có 2 lần nhận danh hiệu "Trái tim vàng" Teacher Award 2018, 2019. 

Ông Lê Thanh Sang

Giáo viên Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh quốc UK Academy (UKA) Bà Rịa.

Ông Lê Thanh Sang có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy. Năm 2017, ông về công tác tại UKA Bà Rịa và nhiều lần dẫn dắt học sinh đạt giải cao tại các cuộc thi: cuộc thi Toán Kangaroo năm 2019, cuộc thi Toán Sasmo Singapore năm 2019.

Năm 2018, ông được vinh danh "Trái tim vàng" và đạt giải khuyến khích cuộc thi thuyết trình của Teacher Award. 

Bà Lê Thị Yến Nhi

Giáo viên Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long Xuyên.

Bà Lê Thị Yến Nhi có 3 năm công tác tại iSchool Long Xuyên. Năm 2018, bà được Tập đoàn trao tặng danh hiệu "Trái tim vàng" Teacher Award vì có nhiều thành tích tốt trong giảng dạy. 

Bà Đinh Cẩm Vy

Giáo viên Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Rạch Giá.

Bà Đinh Cẩm Vy công tác tại iSchool Rạch Giá được 4 năm và là Nhóm trưởng nhóm Tự nhiên của trường. Bà đã nhiều lần dẫn dắt học sinh tham dự và đạt giải cao tại các cuộc thi Khoa học Kỹ thuật do Tập đoàn và tỉnh tổ chức. Năm 2018, bà đạt danh hiệu "Trái tim vàng" Teacher Award.

Bà Trịnh Thị Trúc Ly

 Giáo viên Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Sóc Trăng.

Bà Trịnh Thị Trúc Ly có 5 năm công tác tại iSchool Sóc Trăng với các vị trí: Giáo viên, Trưởng bộ phận tuyển sinh, Nhóm trưởng nhóm Văn - Giáo dục Công dân. Bà từng đạt danh hiệu Cá nhân Lãng mạn Nguyễn Hoàng năm 2019 và "Trái tim vàng" Teacher Award 2018. 

Bà Nguyễn Phương Thảo

Giáo viên Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh.

Bà Nguyễn Phương Thảo có 4 năm công tác tại iSchool Trà Vinh và có nhiều thành tích trong việc dẫn dắt học sinh tham gia các cuộc thi. Bà từng nhận danh hiệu Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng năm 2017, 2018, danh hiệu "Trái tim vàng" Teacher Award 2018.

Bà Trần Thị Thanh Thương

Giáo viên Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An.

Bà có hơn 10 năm công tác tại iSchool Long An. Bà từng đạt nhiều danh hiệu do Tập đoàn trao tặng như: Cá nhân Lãng mạn Nguyễn Hoàng năm 2017, Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng năm 2015, Cá nhân có nhiều đóng góp Nguyễn Hoàng năm 2018. Năm 2018, bà được nhận danh hiệu "Trái tim vàng" Teacher Award. 

Bà Nguyễn Thị Minh Văn

Giáo viên Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận .

Bà Nguyễn Thị Minh Văn có 2 năm công tác tại iSchool Ninh Thuận (khối Mầm non).  Với chuyên môn giỏi, nghiệp vụ vững vàng, bà đã có nhiều đóng góp lớn cho bộ môn Tiếng Anh của trường. Năm 2018, bà được trao tặng danh hiệu "Trái tim vàng" Teacher Award. 

Bà Nguyễn Chơn Thiện Ý

Nhân viên y tế Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận.

Bà Nguyễn Chơn Thiện Ý làm việc tại iSchool gần 9 năm. Từ năm 2017, bà là Nhân viên Y tế kiêm Tổ phó quản nhiệm bán trú. Bà 2 lần đạt danh hiệu Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng năm 2018, 2019. Năm 2018, bà nhận danh hiệu "Trái tim vàng" Teacher Award. 

Bà Nguyễn Thị Như Quỳnh

Giáo viên Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Nha Trang.

Bà Nguyễn Thị Như Quỳnh có 3 năm giảng dạy tại iSchool Nha Trang. Bằng nỗ lực và sự sáng tạo trong phương pháp giảng dạy, bà được vinh danh "Trái tim vàng" Teacher Award 2018. 

Ông Lê Đức Tịnh

Giáo viên Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Nha Trang.

Ông Lê Đức Tịnh có 6 năm gắn bó với iSchool Nha Trang. Năm 2018, ông đạt danh hiệu Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng năm 2019 và danh hiệu "Trái tim vàng" Teacher Award. 

Bà Nguyễn Thị Thanh Hà

Giáo viên Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Nha Trang.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hà có 9 năm công tác tại iSchool Nha Trang và là nhóm trưởng nhóm Địa lý, giáo viên giỏi cấp tỉnh của trường. Bà có 3 lần đạt danh hiệu Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng các năm 2017, 2018, 2019. Năm 2018, bà được Tập đoàn trao tặng danh hiệu "Trái tim vàng" Teacher Award.

Ông Huỳnh Bảy

Giáo viên Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quy Nhơn.

Ông Huỳnh Bảy có 8 năm giảng dạy tại iSchool Quy Nhơn. Ông được Sở Giáo dục tặng giấy khen năm 2018-2019, 2 lần đạt danh hiệu cá nhân Uy Tín Nguyễn Hoàng năm 2017, 2018. Ông cũng có 2 lần nhận được danh hiệu "Trái tim vàng" Teacher Award 2018 và 2019 vì những thành tích nổi bật trong giảng dạy.

Bà Lê Thị Hằng

Giáo viên Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh.

Bà Lê Thị Hằng có gần 4 năm gắn bó với iSchool Hà Tĩnh. Bà từng đạt danh hiệu Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng năm 2019 và danh hiệu "Trái tim vàng" Teacher Award 2018.

Bà Võ Thị Hường

Giáo viên Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh

Bà Võ Thị Hường có gần 3 năm công tác tại iSchool Hà Tĩnh, từng đạt danh hiệu Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng năm 2019 và được vinh danh "Trái tim vàng" Teacher Award năm 2018.

Bà Trương Thị Thắm

Giáo viên Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh.

Bà Trương Thị Thắm có 3 năm giảng dạy tại iSchool Hà Tĩnh, từng đạt danh hiệu Cá nhân có nhiều đóng góp năm 2018 , danh hiệu Cá nhân Uy tín Nguyễn Hoàng năm 2019. Năm 2018, bà được trao tặng danh hiệu "Trái tim vàng" Teacher Award.   

Bà Ngô Thị Duyên

Giáo viên Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA) Nguyễn Văn Hưởng.

Bà Ngô Thị Duyên đã có nhiều năm giảng dạy tại SGA Trần Nhật Duật. Năm 2018, bà nhận danh hiệu  "Trái tim vàng" Teacher Award vì có nhiều đóng góp, cống hiến trong giảng dạy. 

Bà Đặng Thị Thu Hiền

Giáo viên Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA) Nguyễn Thái Bình.

Bà Đặng Thị Thu Hiền công tác tại SGA Nguyễn Thái Bình được 4 năm. Năm 2018, bà nhận danh hiệu "Trái tim vàng" Teacher Award vì những đóng góp cho nhà trường và Tập đoàn. 

Ông Wong Leong Keong

Giáo viên Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA) Nguyễn Thái Bình.

Ông Wong Leong Keong là giáo viên đến từ Hàn Quốc. Ông có 4 năm làm việc tại SGA Nguyễn Thái Bình. Với những đổi mới, sáng tạo trong phương pháp giảng dạy, ông đã 2 lần được Tập đoàn trao tặng danh hiệu  "Trái tim vàng" Teacher Award 2018, 2019

Bà Cao Thị Ngọc

Giáo viên Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA) Trần Qúy Cáp.

Bà Cao Thị Ngọc có 4 năm giảng dạy tại SGA Trần Qúy Cáp. Với những nỗ lực trong công việc, sự tận tâm với nghề, bà được Tập đoàn trao tặng danh hiệu "Trái tim vàng" Teacher Award năm 2018. 

ThS. Ngô Văn Tuấn

Giảng viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

Ông có 8 năm làm việc tại HIU và là giảng viên đồng thời của 3 khoa Công nghệ sinh học - Môi trường, Xét nghiệm và Điều dưỡng. Ông từng đạt nhiều thành tích trong việc hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học.

Năm 2018, ông được vinh danh danh hiệu  "Trái tim vàng" Teacher Award.

ThS. Nguyễn Minh Hiếu

Giảng viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

ThS. Nguyễn Minh Hiếu là giảng viên Khoa Kiến trúc, có 7 năm gắn bó tại HIU. Ông từng tham gia hướng dẫn và tổ chức các cuộc thi liên quan đến thiết kế, kiến trúc dành cho sinh viên. Năm 2018, ông được vinh danh danh hiệu  "Trái tim vàng" Teacher Award.

ThS. Nguyễn Thị Mỹ Duyên

Giảng viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

Bà Nguyễn Thị Mỹ Duyên là Trưởng ngành Hàn Quốc học Viện Khoa Học Xã Hội và Ngôn ngữ Quốc tế. Gần 14 năm làm việc tại HIU, bà đã tổ chức nhiều hoạt động, để sinh viên trải nghiệm văn hóa, giao lưu với bạn bè đất nước Hàn Quốc.

Năm 2018, bà được vinh danh danh hiệu  "Trái tim vàng" Teacher Award vì những sáng tạo trong quá trình giảng dạy. 

ThS. Cao Ngọc Anh

Giảng viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

ThS. Cao Ngọc Anh có 8 năm công tác tại Khoa Điều dưỡng - HIU. Bà là giảng viên trẻ, tích cực, nghiêm túc, có nhiều sáng tạo trong giảng dạy, tham gia hướng dẫn các đề tài khoá luận cho sinh viên, hoàn thành xuất sắc công tác cố vấn học tập. Bà được Tập đoàn trao tặng danh hiệu  "Trái tim vàng" Teacher Award 2018. 

ThS. Lê Thị Ngọc Huệ

Giảng viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

Bà Lê Thị Ngọc Huệ có gần 30 năm giảng dạy tại trường Đại học Y Dược TP.HCM. Năm 2015, bà là Trưởng Bộ môn Ký Sinh Trùng Khoa Dược - HIU.

Năm 2018, bà được trao tặng danh hiệu  "Trái tim vàng" Teacher Award nhờ những đóng góp trong giảng dạy và nghiên cứu.

TS. Trần Nha Ghi

Giảng viên Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu (BVU).

TS. Trần Nha Ghi tốt nghiệp Tiến sĩ tại Trường Đại học Kinh tế TP.HCM. Ông có 6 năm làm việc tại BVU và đạt nhiều thành tích khi hướng dẫn sinh viên tham gia Hội thi Olympic Kinh tế lượng - Ứng dụng toàn quốc, Hội thi Sáng tạo Kĩ thuật tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Năm 2018, TS được Tập đoàn trao tặng "Trái tim vàng" Teacher Award vì có nhiều đóng góp trong giảng dạy và nghiên cứu.

ThS. Phạm Thị Hải Yến

Giảng viên Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu (BVU).

ThS. Phạm Thị Hải Yến có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học. Năm 2018, bà được vinh danh "Trái tim vàng" Teacher Award  vì những sáng kiến, đổi mới trong giảng dạy. 

ThS. Chung Thị Vân Anh

Giảng viên Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu (BVU).

ThS. Chung Thị Vân Anh có gần 13 năm công tác tại BVU, là giảng viên có nhiều sáng kiến đổi mới phương pháp giảng dạy. Bà có 5 công trình nghiên cứu khoa học, bài báo được đăng tải trên các tạp chí khoa học uy tín. Năm 2018, bà đạt danh hiệu "Cá nhân có nhiều đóng góp Nguyễn Hoàng" năm 2018 và được vinh danh "Trái tim vàng" Teacher Award năm 2018.

ThS. Lê Văn Quốc

Giảng viên Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu (BVU).

ThS. Lê Văn Quốc có hơn 10 năm công tác tại BVU. Ông có 12 bài báo chuyên về quản lý giáo dục đăng trên các tạp chí khoa học toàn quốc. Năm 2018, ông được vinh danh "Trái tim vàng" Teacher Award năm 2018.

ThS. Phan Thanh Hoàng Anh

Giảng viên Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu (BVU).

ThS. Phan Thanh Hoàng Anh là Giảng viên ngành Điện - Điện tử, khoa CNTT – Điện – Điện Tử, đồng thời là Chủ tịch hội đồng thành viên kiêm Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư xây dựng Minh Phú Trung.

Ông nhiều lần hướng dẫn sinh viên đạt giải thưởng cao tại các cuộc thi nghiên cứu khoa học. Năm 2018, ông được vinh danh danh hiệu "Trái tim vàng" Teacher Award.