Skip to main content

Sinh viên tài năng

Sinh viên NHG, từ bậc Đại học đến Tiến sĩ, luôn nỗ lực không ngừng để đóng góp cho quốc gia hùng cường, tự chủ thông qua những dự án khoa học – nghệ thuật đầy ý nghĩa và đậm tính nhân văn.

Phạm Trần Hữu Vinh

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Phạm Trần Hữu Vinh, sinh viên ngành sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa, HSU đạt giải Khuyến khích cuộc thi thiết kế Logo kỷ niệm 25 năm thành lập Phái đoàn Wallonie-Bruxelles tại Việt Nam (1996-2021) dành cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước (cuộc thi có 1 giải Nhất và 2 giải Khuyến khích). 
 

Đặng Thị Huyền Trang

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Đặng Thị Huyền Trang, sinh viên ngành sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa, HSU đạt giải Khuyến khích cuộc thi thiết kế Logo kỷ niệm 25 năm thành lập Phái đoàn Wallonie-Bruxelles tại Việt Nam (1996-2021) dành cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước (cuộc thi có 1 giải Nhất và 2 giải Khuyến khích). 
 

Nguyễn Thái Học 

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU) .

Nguyễn Thái Học, sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa, HSU là thành viên của nhóm tác giả thực hiện Đồ án tốt nghiệp "Bộ sản phẩm nhận diện thương hiệu và kế hoạch truyền thông cho tuyến đường sắt đô thị HCMC – METRO". Đồ án tốt nghiệp này đã được ban quản lý đường sắt đô thị MAUR và công ty đường sắt đô thị số 1 HURC lựa chọn để thực hiện dự án tái thiết kế logo, thiết kế mới hệ thống nhận diện thương hiệu và kế hoạch truyền thông cho tuyến đường sắt đô thị HCMC METRO. Từ tháng 1/2021, logo và hệ thống nhận diện thương hiệu của nhóm nghiên cứu HSU đã chính thức được đưa vào thay thế sử dụng trên toàn hệ thống METRO.
 

Nguyễn Phạm Trường An

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Nguyễn Phạm Trường An, sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa, HSU là thành viên của nhóm tác giả thực hiện Đồ án tốt nghiệp "Bộ sản phẩm nhận diện thương hiệu và kế hoạch truyền thông cho tuyến đường sắt đô thị HCMC – METRO". Đồ án tốt nghiệp này đã được ban quản lý đường sắt đô thị MAUR và công ty đường sắt đô thị số 1 HURC lựa chọn để thực hiện dự án tái thiết kế logo, thiết kế mới hệ thống nhận diện thương hiệu và kế hoạch truyền thông cho tuyến đường sắt đô thị HCMC METRO. Từ tháng 1/2021, logo và hệ thống nhận diện thương hiệu của nhóm nghiên cứu HSU đã chính thức được đưa vào thay thế sử dụng trên toàn hệ thống METRO.

Nguyễn Thảo Duy

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Nguyễn Thảo Duy, sinh viên ngành thiết kế đồ họa, Khoa Thiết kế và Nghệ thuật, HSU đã xuất sắc dành giải nhất của cuộc thi Sáng tác biểu trưng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (2020). 
 

Nguyễn Thị Ngọc Mai 

Sinh viên Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu (BVU).

Nguyễn Thị Ngọc Mai, sinh viên năm 4, khoa Công nghệ kỹ thuật – Nông nghiệp công nghệ cao, BVU từng đạt nhiều thành tích như: Giấy khen của BVU đạt thành tích cao trong học tập và hoạt động cộng đồng năm 2018, 2019, 2020; Bằng khen của Hội sinh viên tỉnh BRVT “Có thành tích xuất sắc công tác Hội và phong trào sinh viên” năm học 2019 – 2020; Danh hiệu Thủ lĩnh sinh viên lần III năm 2020. 

Năm 2020, Ngọc Mai được vinh danh sinh viên xuất sắc tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh toàn quốc. 
 

 Đỗ Thị Ly Nin

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Đỗ Thị Ly Nin, sinh viên ngành Thiết kế Nội thất – Khoa Thiết kế và Nghệ thuật, HSU đã xuất sắc đạt giải nhì (không có giải Nhất cho chuyên ngành Thiết kế nội thất) tại giải thưởng Loa Thành năm 2020 với Đồ án “Trang trí công trình Khách sạn Hội An”. 
 

Nguyễn Đan Bảo Ngọc

Sinh viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

Nguyễn Đan Bảo Ngọc (Sunny Đan Ngọc), sinh viên năm 2 Ngành Răng Hàm Mặt HIU; được báo giới và khán giả đánh giá là ca sĩ trẻ tài năng. 

Nguyễn Đan Bảo Ngọc từng nhận Chứng chỉ âm nhạc quốc tế Abrsm về Piano grade 7 và Thanh nhạc grade 4; Chứng chỉ BLS basic Life support (sơ cấp cứu) của Hội tim mạch Hoa Kỳ; Chứng chỉ Modern Dentistry (Nha khoa hiện đại) của đại học Dankook - Hàn Quốc;  đại sứ cho quỹ từ thiện Sing to Build Viet Nam cùng làng trẻ em SOS.

Nguyễn Huy

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Nguyễn Huy, sinh viên ngành Thiết kế Nội thất – Khoa Thiết kế và Nghệ thuật, HSU đã đạt được giải Ba (không có giải Nhất cho chuyên ngành Thiết kế nội thất) tại giải thưởng Loa Thành 2020 với đồ án “Trang trí công trình Triển lãm trưng bày Xưởng dệt Bảy Hiền”.
 

Trang Diệu Qúi

Sinh viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

Trang Diệu Qúi là sinh viên ngành Truyền thông Đa phương tiện của HIU; đạt nhiều thành  tích trong học tập và phong trào sinh viên.

Thực tập sinh xuất sắc tại Ban Phóng sự và điều tra - Báo Tuổi Trẻ, Trang Diệu Quí; tác giả của 20 bài phóng sự, trong đó có tác phẩm tiêu biểu "Vợ chồng và... một con mắt đưa đường yêu thương".

Nhà thiết kế Tín Thái

Cựu sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

NTK Tín Thái (Thái Trung Tín) là cựu sinh viên khoa Thiết kế thời trang của Trường Đại học Hoa Sen. 
Tín Thái là nhà thiết kế trẻ, tài năng với nhiều tác phẩm ấn tượng: 
 "Nàng Mây" - trang phục dự thi Miss Universe 2017 
"Mẫu Nghi" - trang phục dự thi Miss Universe 2016.
 "Huyền Đăng Hội" - trang phục truyền thống dự thi Miss Grand International 2019
 "Ô Mê Trô"-  trang phục cho Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân dự thi Miss Univers 2020.

Nguyễn Chúc Duy

Sinh viên Trường Đại học Gia Định (GDU).

Nguyễn Chúc Duy là sinh viên năm nhất khoa Kinh tế. Cô là một trong những người thành lập và là chủ nhiệm Câu lạc bộ nhảy GDA DANCER của GDU. Chúc Duy gây ấn tượng với khả năng nhảy và hát, cô cùng đồng đội đã từng giành giải khuyến khích tại Cuộc thi NHG's Got talent năm 2019. 

Nguyễn Thành Trung

Sinh viên Trường Đại học Gia Định (GDU).

Nguyễn Thành Trung, sinh viên năm nhất khoa Kinh tế, là Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ Khởi Nghiệp của GDU. Lên ý tưởng và thực hiện các đề án khởi nghiệp, trong đó có dự án Panda Shop được nhiều sinh viên quan tâm.

Trần Văn Phúc

Sinh viên Trường Đại học Gia Định (GDU).

Trần Văn Phúc, sinh viên khoa Kinh tế gây dấu ấn với hàng loạt thành tích về vũ đạo. Em từng là biên đạo xuất sắc nhất Dance Of World 2015 tại Thái Lan, giải nhất tại cuộc thi Dance Of Kpop, Giải nhất Solo Dance tại cuộc thi Breakdance 2014, giải nhì biên đạo tại cuộc thi Dance Dance Asia 2014 và rất nhiều thành tích cao tại các cuộc thi nhảy khác. Em cũng là biên đạo nhảy và cố vấn chuyên môn cho câu lạc bộ GDA DANCER.

Nguyễn Minh Thu

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Minh Thu là sinh viên năm 2 của ngành Quản trị khách sạn. Em vừa vinh dự nhận học bổng Erasmus Mundus - một trong những học bổng toàn phần danh giá nhất ở Châu Âu nhờ thành tích học tập xuất sắc, tiếng Anh vượt trội và đã từng tham gia nhiều dự án vì cộng đồng.

Võ Ngọc Hồng Đào

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Võ Ngọc Hồng đào là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh của HSU. Với ngoại hình xinh đẹp, sự tự tin và khéo léo trong ứng xử, Hồng Đào đã đăng quang Hoa khôi Trường Đại học Hoa Sen năm 2020.
 

Lê Minh Phương Thy

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Lê Minh Phương Thy là sinh viên khoa Ngoại ngữ HSU. Ngay từ những vòng đầu, Phương Thy đã gây ấn tượng với ngoại hình sáng, sự tin tin và khả năng nói Tiếng Anh lưu loát. Cô đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh và dành danh hiệu Á khôi Trường Đại học Hoa Sen năm 2020.

Trương Kim Hoàng Uyên

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU). 

Trương Kim Hoàng Uyên là sinh viên ngành Kinh doanh Quốc tế HSU. Cô là đại diện của thế hệ sinh viên năng động, tự tin, bản lĩnh. Hoàng Uyên đã xuất sắc lọt TOP 5 cuộc thi Hoa khôi Trường Đại học Hoa Sen năm 2020.

Nguyễn Thị Thúy Hiền

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU). 

Nguyễn Thị Thúy Hiền là sinh viên khoa Ngoại Ngữ HSU.  Cô từng đạt giải nhất cuộc thi Hoa khôi tuổi 18 của trường THPT Tân Phước Khánh (Bình Dương), giải nhất Hoa khôi thanh lịch tỉnh Bình Dương, TOP 23 vòng chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam (Miss World Viet Nam 2019).

Năm 2020, cô lọt TOP 5 cuộc thi Hoa khôi Trường Đại học Hoa Sen.

Nguyễn Thị Bảo Yến 

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU). 

Nguyễn Thị Bảo Yến là sinh viên khoa Kinh tế và Quản trị HSU. Cô gây ấn tượng với thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, từng đạt học bổng Tinh Hoa (HSU), đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường 2 năm liền 2018, 2019, bằng khen Hội Sinh viên TP.HCM đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác Hội và phong trào sinh viên, danh hiệu “Cán bộ tiêu biểu” trong công tác tổ chức các hoạt động sinh viên, danh hiệu “Sinh viên xuất sắc” Khoa Kinh tế và quản trị.

Cô còn đạt nhiều thành tích trong các cuộc thi thể thao, nghệ thuật và tích cực tham gia vào các hoạt động tình nguyện. Năm 2020, cô lọt TOP 5 cuộc thi Hoa khôi Trường Đại học Hoa Sen.

Trần Huỳnh Như 

Sinh viên Trường Đại học Gia Định (GDU).

Trần Huỳnh Như, sinh viên khoa Kinh tế của GDU, nổi bật với khả năng ca hát và làm MC. Em vừa đạt giải Nhất cuộc thi Người dẫn chương trình tài năng 2019. Ngoài ra, Huỳnh Như còn tích cực tham gia vào công tác tuyển sinh của GDU.

Quách Quán Biêu

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Quách Quán Biêu  là Quán quân cuộc thi Hướng dẫn viên du lịch dành cho sinh viên toàn quốc – The Guiding Star 2019. Với chiến thắng này, Quán Biêu được đặc cách của Sở Du lịch TP.HCM tuyển thẳng vào tham gia chương trình Hội chợ triển lãm Du lịch Quốc tế 2019 vào đầu tháng 9-2019, nơi quy tụ những tinh hoa và những đối tác lớn trong và ngoài nước của ngành du lịch.

Nguyễn Hoàng Bảo Anh

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Nguyễn Hoàng Bảo Anh, sinh viên ngành Quản trị công nghệ truyền thông với tác phẩm phim tài liệu “Nhà ngoại” đã xuất sắc vượt qua hơn 400 bộ phim ngắn quốc tế và đạt giải Jogar Film Student Award (Phim ngắn sinh viên xuất sắc nhất) tại Liên hoan phim quốc tế Jogja – NETPAC lần thứ 13 tại Indonesia.

Nguyễn Hà Phương Duyên

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Nguyễn Hà Phương Duyên không chỉ có thành tích học tập xuất sắc, còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội và hoạt động chuyên môn như: Hướng dẫn viên tình nguyện, hỗ trợ sinh viên quốc tế học tập tại HSU và giới thiệu văn hóa Việt Nam trong nhiều chương trình.
Phương Duyên từng nhận nhiều suất học bổng giá trị như: Học bổng khuyến học cho Tân sinh viên năm 2015; Học bổng 300 trị giá 100.000.000 VND; Học bổng toàn phần chương trình trao đổi sinh viên tại Thái Lan của Trường Silpakorn International năm 2018; Học bổng chương trình nghiên cứu và trao đổi sinh viên tại Mỹ của Trường Đại học South Florida 2019.

Trần Ngọc Anh Khoa

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Trần Ngọc Anh Khoa đã xuất sắc vượt qua hơn 100 thí sinh để giành giải Nhất Quốc gia của cuộc thi Vô địch Thiết kế Đồ họa Thế giới 2019 (ACAWC 2019) tại Việt Nam, trở thành đại diện Việt Nam tranh tài cùng bạn bè quốc tế tại VCK thế giới tại New York, Hoa Kỳ vào tháng 7-2019.

Nguyễn Đan Vy

Sinh viên Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU).

Đan Vy, sinh viên năm nhất chuyên ngành Tiếng Anh Thương mại, khoa Ngoại ngữ và Khoa học xã hội là sinh viên tiêu biểu của BVU, tích cực tham gia các hoạt động tuyển sinh, trải nghiệm của trường. Đặc biệt, Vy thành thạo Tiếng Anh và đạt chứng chỉ IELTS 7.0. 
 

Nguyễn Thành Đạt

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Nguyễn Thành Đạt, sinh viên ngành Khoa học và Kỹ thuật vừa đạt huy chương bạc môn đẩy tạ tại giải thể thao sinh viên TP.HCM 2019-2020.

Phạm Thái Thành

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Phạm Thái Thành, sinh viên ngành Kinh tế Quản trị nổi bật với các thành tích ở môn điền kinh. Em đã xuất sắc đạt 1 huy chương vàng cự li 200m, 1 huy chương bạc cự li 400m, 1 huy chương đồng cự li 800m  tại giải thể thao sinh viên TP.HCM 2019-2020.

Nguyễn Quang Khiêm

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Nguyễn Quang Khiêm, sinh viên khoa Khoa học và Kỹ thuật, từng đạt huy chương bạc cự li 400m tại giải thể thao sinh viên TP.HCM 2019-2020 môn Điền kinh.

Nguyễn Thị Mỹ Hạnh

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Nguyễn Thị Mỹ Hạnh là sinh viên ngành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mỹ Hạnh vừa đạt huy chương đồng môn Taekwondo tại giải thể thao sinh viên TP.HCM 2019-2020.

Vũ Anh Thư

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Vũ Anh Thư, sinh viên ngành Quản trị nhà hàng & dịch vụ ăn uống có niềm đam mê với Taekwondo. Anh Thư đã đạt huy chương đồng ở môn Taekwondo ở hạng mục đối kháng  và đồng đội tại giải thể thao sinh viên TP.HCM 2019-2020.

Võ Yến Nhi

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Võ Yến Nhi, sinh viên Khoa Quản trị quản lý đã đạt huy chương đồng ở môn Taekwondo hạng mục đối kháng  và đồng đội tại giải thể thao sinh viên TP.HCM 2019-2020.

Nguyễn Thị Bích Thúy

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Nguyễn Thị Bích Thúy, sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế đã xuất sắc khi mang về huy chương vàng ở môn Taekwondo hạng mục đối kháng tại giải thể thao sinh viên TP.HCM 2019-2020.

Trần Trí Dũng

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Trần Trí Dũng, sinh viên ngành Quản trị nhà hàng & dịch vụ ăn uống đạt huy chương đồng ở môn Taekwondo ở hạng mục đối kháng tại giải thể thao sinh viên TP.HCM 2019-2020.

Trần Đại Quốc

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Trần Đại Quốc, sinh viên ngành Du lịch luôn tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao của trường và Thành phố. Đại Quốc đạt quyền tiêu chuẩn huy chương đồng ở môn Taekwondo giải thể thao sinh viên TP.HCM 2019-2020.

Phạm Thanh Phương

Học sinh Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Phạm Thanh Phương, sinh viên ngành Quản trị khách sạn đã đạt huy chương đồng ở môn Taekwondo tại giải thể thao sinh viên TP.HCM 2019-2020.

Dương Phan Phương Thảo

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Dương Phan Phương Thảo, sinh viên ngành Kinh tế quản trị đã đạt huy chương đồng ở môn Taekwondo tại giải thể thao sinh viên TP.HCM 2019-2020.

Phạm Thị Kim Anh

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Phạm Thị Kim Anh, sinh viên ngành Kinh tế quản trị đã đạt huy chương đồng ở môn Taekwondo tại giải thể thao sinh viên TP.HCM 2019-2020.

Đặng Trần Nhã Anh

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Đặng Trần Nhã Anh, sinh viên ngành Công nghệ thông tin có năng khiếu ở môn  bóng rổ. Em cùng đồng đội đã xuất sắc đạt huy chương bạc tại giải thể thao sinh viên TP.HCM 2019-2020.

Nguyễn Phạm Ngọc Như

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Nguyễn Phạm Ngọc Như, sinh viên ngành Kinh tế và quản trị của HSU. Ngọc Như đã xuất sắc đạt huy chương bạc môn Bóng rổ tại giải thể thao sinh viên TP.HCM 2019-2020.

Diệp Xuân Yến

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Diệp Xuân Yến, sinh viên ngành Du lịch đã xuất sắc đạt huy chương bạc môn bóng rổ tại giải thể thao sinh viên TP.HCM 2019-2020.

Nguyễn Thị Thanh Hiền

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Nguyễn Thị Thanh Hiền, sinh viên ngành Kinh tế và quản trị đã xuất sắc đạt huy chương bạc môn Bóng rổ tại giải thể thao sinh viên TP.HCM 2019-2020.

Nguyễn Ngọc Thuý Vy

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Nguyễn Ngọc Thuý Vy , sinh viên ngành Du lịch đã xuất sắc đạt huy chương bạc môn Bóng rổ tại giải thể thao sinh viên TP.HCM 2019-2020.

Nguyễn Hoàng Thảo Vân

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Nguyễn Hoàng Thảo Vân, sinh viên ngành Kinh tế và quản trị đã xuất sắc đạt huy chương bạc môn Bóng rổ tại giải thể thao sinh viên TP.HCM 2019-2020.

Nguyễn Thuỳ Anh

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Nguyễn Thuỳ Anh, sinh viên ngành Kinh tế và quản trị đã xuất sắc đạt huy chương bạc môn Bóng rổ tại giải thể thao sinh viên TP.HCM 2019-2020.

Nguyễn Thị Kim Hằng

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Nguyễn Thị Kim Hằng, sinh viên ngành Kinh tế và quản trị đã xuất sắc đạt huy chương bạc môn Bóng rổ tại giải thể thao sinh viên TP.HCM 2019-2020.

Nguyễn Nguyên Nghi

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Nguyên Nghi là sinh viên năm 2 của ngành Quản trị khách sạn. Với khả năng ngoại ngữ tốt, sự năng động, nhiệt tình trong các hoạt động cộng đồng, em đã được trao học bổng Erasmus Mundus - một trong những học bổng toàn phần danh giá nhất ở Châu Âu với giá trị lên đến 6,500 Euro. Ngoài ra, Nguyên Nghi cùng đồng đội đã xuất sắc đạt huy chương bạc môn Bóng rổ tại giải thể thao sinh viên TP.HCM 2019-2020.

Lâm Thị Ngọc Trâm

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Lâm Thị Ngọc Trâm, sinh viên khoa Ngoại ngữ đã xuất sắc đạt huy chương bạc môn Bóng rổ tại giải thể thao sinh viên TP.HCM 2019-2020.

Nguyễn Ngọc Hân

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Nguyễn Ngọc Hân, sinh viên ngành Kinh tế và quản trị đã xuất sắc đạt huy chương bạc môn Bóng rổ tại giải thể thao sinh viên TP.HCM 2019-2020.

Nguyễn Ngọc Thảo Nhiên

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Nguyễn Ngọc Thảo Nhiên, sinh viên Khoa Ngoại ngữ đã cùng đồng đội đạt huy chương bạc môn Bóng rổ tại giải thể thao sinh viên TP.HCM 2019-2020.

Trần Minh Phúc

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Trần Minh Phúc, sinh viên khoa Kinh tế và quản trị là một trong những đại diện của HSU tại giải thể thao sinh viên TP.HCM 2019-2020. Minh Phúc đã giành được huy chương đồng ở môn Billiard.

Đỗ Nhật Hà

Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Đỗ Nhật Hà, sinh viên ngành Quản trị khách sạn của HSU. Nhật Hà sở hữu cả nhan sắc lẫn giọng hát ngọt ngào. Cô là Quán quân The Tiffany Việt Nam, đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss International Queen 2019 tại Thái Lan. Ngoài ra, Nhật Hà còn thành thạo tiếng Anh, tiếng Hàn Quốc và từng xuất hiện trên nhiều sàn diễn thời trang.

Lê Thanh Hà Vi 

Sinh viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

Lê Thanh Hà Vi là sinh viên năm nhất ngành Truyền thông đa phương tiện. Không những có thành tích học tập tốt, Hà Vi còn là gương mặt nổi bật trên mạng xã hội. 

Hà Vi đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh để trở thành Hoa khôi Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng năm 2020, đồng thời là thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn.

Nguyễn Thị Xuân Mai 

Sinh viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

Nguyễn Thị Xuân Mai  là sinh viên ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng của HIU. Mong muốn của Mai là được tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường để góp phần đưa tên tuổi ngôi trường mình đang theo học đến gần hơn với mọi người.  

Cô luôn nỗ lực học tập để khẳng định ngoài nhan sắc, mình còn có tài năng và trí tuệ. Xuân Mai là Á khôi Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng năm 2020.

Lâm Thị Cát Tường

Sinh viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

Lâm Thị Cát Tường là sinh viên năm 2 Chuyên ngành Nhật Bản học. Cô sở hữu chiều cao lý tưởng và khuôn mặt xinh đẹp. Bằng sự tự tin và ngoại hình sáng, Cát Tường đã lọt vào TOP 5 chung cuộc của Cuộc thi Hoa khôi Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng năm 2020.

Đoàn Nguyễn Phương Uyên

Sinh viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

Đoàn Nguyễn Phương Uyên là sinh viên năm 2 chuyên ngành Quản trị khách sạn – Du lịch lữ hành của HIU. Cô gây ấn tượng với chiều cao nổi bật và sự tự tin, khả năng ngoại ngữ tốt. Phương Uyên vừa lọt TOP 5 tại Cuộc thi Hoa khôi Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng năm 2020.

Trần Thị Thanh Tâm

Sinh viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

Trần Thị Thanh Tâm là sinh viên năm 2 chuyên ngành Dược. Thanh Tâm sỡ hữu ngoại hình xinh xắn, đáng yêu. Cô có năng khiếu nhảy múa và là thành viên của nhóm nhảy Ci-ME. Hiện tại, Thanh Tâm là hotgirl nhận được rất nhiều sự chú ý từ các bạn trẻ. Cô vừa lọt vào TOP 5 Cuộc thi Hoa khôi Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Đỗ Nhật Trường

Sinh viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

Đỗ Nhật Trường, sinh viên Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) khóa 2015 là liên chi Hội trưởng Hội sinh viên Khoa CNTT. Nhật Trường gây ấn tượng với thành tích học tập tốt, nhiều năm đạt sinh viên loại giỏi, tốt nghiệp thủ Khoa ngành CNTT. Anh có 2 lần đạt giải khuyến khích trong kỳ thi Olympic tin học lập trình sinh viên cấp Quốc Gia 2 năm liên tiếp (2017 và 2018).

Nguyễn Xuân Vinh

Sinh viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

Nguyễn Xuân Vinh là sinh viên Khoa Công nghệ thông tin (CNTT). Xuân Vinh từng đạt giải khuyến khích trong kỳ thi Olympic tin học lập trình sinh viên cấp Quốc Gia năm 2019.

Nguyễn Tiến Đạt

Sinh viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

Nguyễn Tiến Đạt, sinh viên Viện kinh doanh và quản lý, là đại diện của HIU tham dự và lọt Top 15 cuộc thi ngôi sao Fitness sinh viên TP.HCM.

Trần Nguyễn Thiên Trang

Sinh viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

Trần Nguyễn Thiên Trang, sinh viên Viện kinh doanh và quản lý, từng lọt Top 400 cuộc thi Talent Generation 2017; nhận giấy chứng nhận tham gia hỗ trợ cho các hoạt động của chiến dịch Tiêu dùng sản phẩm xanh 2015 vào tháng 6; giấy chứng nhận trong cuộc thi trắc nghiệm "Vietnam - US Diplomatic Relations and Asia - Pacific Economic Cooperation" (APEC) năm 2017.

Lê Minh Nhất

SInh viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

Lê Minh Nhất, sinh viên Khoa Giáo dục Thể chất đã xuất sắc giành ngôi Quán quân Ngôi sao Fitness sinh TP.HCM mở rộng 2020, mang hình ảnh sinh viên HIU năng động, tự tin loan tỏa đến mọi người.

Trần Thị Hà Vy

Sinh viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

Trần Thị Hà Vy, sinh viên Khoa Răng Hàm Mặt là đại diện cho thế hệ sinh viên trẻ trung, năng động, bản lĩnh của HIU. Hà Vy là Á quân 2 Ngôi sao Fitness sinh TP.HCM mở rộng 2020

Đỗ Hồng Phúc

Sinh viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

Đỗ Hồng Phúc, sinh viên Khoa Kiến trúc từng xuất sắc đạt giải Hội đồng giải thưởng Loa Thành 2019, giải Nhất Hội họa tại Festival sinh viên Kiến trúc toàn quốc 2018 với đề tài “Trung tâm lưu trữ thông tin nhân đạo và tìm kiếm thân nhân, con lai trong chiến tranh Việt Nam tại TP.HCM”

Nguyễn Thị Mỹ Ngọc – Sinh viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU)

Sinh viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

Nguyễn Thị Mỹ Ngọc, sinh viên Khoa Kiến Trúc gây ấn tượng với thành tích học tập xuất sắc. Em là Thủ khoa đầu ra Khoa Kiến trúc - HIU, từng đạt Giải thưởng Loa Thành 2018 dành cho đồ án xuất sắc.

Đỗ Vân Trí

Sinh viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

Đỗ Vân Trí là cựu sinh viên HIU. Anh là người Việt Nam đầu tiên làm những đôi giày cho Lady Gaga. Trong  BST SS2014 của nhà thiết kế Long Trần có 6 đôi do Vân Trí tạo hình và gia công đã được Lady Gaga mua lại. Ngoài Lady Gaga, Trí cũng đã thực hiện giày cho thương hiệu Victoria Spruce và một đôi giày cho Emma Watson chụp trên tạp chí Glamour UK 2012.

Đoàn Trần Anh Tuấn

Sinh viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

Đoàn Trần Anh Tuấn là cựu sinh viên HIU. Anh là người đồng sáng lập & là đạo diễn, giám đốc sản xuất của Colory Animation Studio. Colory được biết đến khi bộ phim hoạt hình 3D “Dưới bóng cây” ra mắt năm 2011. Bộ phim nhận được ba giải thưởng lớn là “Phim ngắn xuất sắc”, “Đạo diễn xuất sắc” và “Phim được khán giả yêu thích nhất” tại Yxine FF. Anh Tuấn là một trong những người tiên phong khai phá thị trường phim hoạt hình.
Anh cũg là gương mặt “Under 30 – Những người trẻ nổi bật tạo ảnh hưởng trên các lĩnh vực, do Forbes bình chọn năm 2016.

Nguyễn Minh Công

Sinh viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

Nguyễn Minh Công ghi dấu ấn với với thành học tập tốt, là thủ khoa HIU năm 2017. Anh từng lọt Top 5 Project runway VietNam 2014; Á quân Emeging designer 2016 và là nhà thiết kế trẻ tuổi nhất Việt Nam thiết kế quốc phục liên tiếp 2 năm cho hoa hậu Trái đất (2016 và 2017).

Trần Hạ My

Sinh viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

Trần Hạ My, sinh viên ngành Hàn Quốc học từng xuất sắc lọt Top 10 chung kết cuộc thi hùng biện tiếng Hàn – Klat 2019, cuộc thi được Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch Hàn Quốc ủy quyền cho Cục Nghiên cứu Giáo dục Hàn Quốc tổ chức.

Nguyễn Bình An

Sinh viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

Nguyễn Bình An, sinh viên Khoa Thiết kế thời trang là quán quân của cuộc thi Sakura Collection Vietnam 2018 - một cuộc thi thời trang quốc tế do Tạp chí Adventure Japan khởi xướng. Với chiến thắng này, Bình An là đại diện Việt Nam tham dự buổi trình diễn Sakura Collection Show tại Nhật Bản vào tháng 3-2019.

Cao Kiều Tiên 

Sinh viên Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU).

Cao Kiều Tiên là sinh viên năm 2, khoa Đông Phương học của BVU. Kiều Tiên ghi dấu ấn bởi khuôn mặt xinh đẹp và nhiều tài năng như hát, nhảy múa.  Ngoài ra, cô cũng tích cực tham gia vào các hoạt động thiện  nguyện do nhà trường tổ chức. Bằng sự tự tín, khéo léo trong phần ứng xử, Kiều Tiên đã đăng quang  Hoa khôi Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2020.

Bùi Thúy Hằng

Sinh viên Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU).

Bùi Thúy Hằng  là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh của BVU. Cô gây ấn tượng bởi ngoại hình xinh đẹp, tự tin và năng động. Thúy Hằng thích tham gia vào các hoạt động tình nguyện và là thành viên CLB Người mang hơi ấm BVU. Cô đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh để trở thành Á khôi cuộc thi Hoa khôi Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. 

Lê Tố Uyên

Sinh viên Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU).

Lê Tố Uyên là sinh viên khoa Du lịch và Điều Dưỡng BVU. Tố Uyên sở hữu ngoại hình xin đẹp, dịu dàng và phong thái tự tin. Cô đại diện cho thế hệ sinh viên năng động, nhiệt huyết trong các hoạt động của BVU. Tố Uyên vừa lọt TOP 5 Cuộc thi Hoa khôi Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2020.

Phan Nguyễn Thùy Linh

Sinh viên Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU).

Phan Nguyễn Thùy Linh là sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật Bản của BVU. Cô gây ấn tượng với thành tích học tập xuất sắc, 3 lần nhận học bổng Khuyến khích học tập của trường.

Thùy Linh từng đạt quán quân cuộc thi King & Queen Áo Dài BVU 2019 và lọt TOP 5 Cuộc thi Hoa khôi Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2020.

Trần Mai Ly

Sinh viên Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU).

Trần Mai Ly là sinh viên năng động, sáng tạo của Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa - Nghệ thuật. Cô từng đạt giải III giải thưởng "Sinh viên nghiên cứu khoa học" năm 2019 do Bộ GD&ĐT tổ chức với đề tài “Danshari – chủ nghĩa tối giản trong lối sống của người Nhật".

Nguyễn Trần Phương Như

Sinh viên Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU).

Nguyễn Trần Phương Như là sinh viên năm 2 ngành Quản trị kinh doanh của BVU. Phương Như sỡ hữu ngoại hình xinh đẹp và nụ cười rạng rỡ. Mong muốn của cô là được lan tỏa những sứ mệnh, triết lý giáo dục, môi trường học tập của BVU đến các em học sinh.

Ngoài ra, Phương Như còn tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện trong và ngoài trường. Cô đã vượt qua nhiều thí sinh, xuất sắc lọt TOP 5  Cuộc thi Hoa khôi Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2020.

Nguyễn Hoàng Duy

SInh viên Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU).

Nguyễn Hoàng Duy từng xuất sắc đoạt 3 huy chương vàng giải Vovinam sinh viên toàn quốc lần II năm 2019 tại Huế.

Nguyễn Quang Hiếu

Sinh viên Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU).

Nguyễn Quang Hiếu, sinh viên Khoa Công nghệ thông tin - Điện, điện tử từng đạt giải khuyến khích Quốc gia cuộc thi  Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới (Microsoft Office Specialist World Championship – MOSWC) 2019.

Nguyễn Ngọc Kha

Sinh viên Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU).

Nguyễn Ngọc Kha từng đoạt 2 huy chương vàng tại cuộc thi Vovinam Sinh viên toàn quốc lần thứ II năm 2019.

Nguyễn Minh Tâm

Sinh viên Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU).

Nguyễn Minh Tâm là  sinh viên Khoa Công nghệ thông tin - Điện điện tử. Với khả năng ứng dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế, Minh Tâm cùng các sinh viên BVU đã đạt giải Ba tại cuộc thi lập trình Hackathon Vũng Tàu năm 2019.

Nguyễn Ngọc Nhật Tân

Sinh viên Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU).

Nguyễn Ngọc Nhật Tân, sinh viên Khoa Công nghệ thông tin - Điện điện tử, là một trong số các sinh viên đạt giải Ba tại cuộc thi lập trình Hackathon Vũng Tàu năm 2019.

Bùi Quang Huân

Sinh viên Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU).

Bùi Quang Huân, sinh viên Khoa Công nghệ thông tin - Điện điện tử, là một trong số các sinh viên đạt giải Ba tại cuộc thi lập trình Hackathon Vũng Tàu năm 2019.

Nguyễn Quang Hiển

Sinh viên Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU).

Nguyễn Quang Hiển, sinh viên Khoa Công nghệ thông tin - Điện điện tử, là một trong số các sinh viên đạt giải Ba tại cuộc thi lập trình Hackathon Vũng Tàu năm 2019.

Hoàng Ngọc Vũ

Sinh viên Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU).

Hoàng Ngọc Vũ, sinh viên Khoa Công nghệ thông tin - Điện, điện tử đã xuất sắc đạt giải Nhì tại cuộc thi lập trình Hackathon Vũng Tàu năm 2019.

Lâm Quang Khải

Sinh viên Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU).

Lâm Quang Khải, sinh viên Khoa Kỹ thuật - Kinh tế Biển. Quang Khải là niềm tự hào của BVU khi mang về Huy chương vàng Taekwondo toàn quốc 2017.

Nguyễn Thị Sương

Sinh viên Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU).

Nguyễn Thị Sương, sinh viên Khoa Kỹ thuật - Kinh tế Biển là chủ nhân của Huy chương vàng môn võ Vovinam Toàn quốc năm 2017.

Lương Hoàng Nam

Sinh viên Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU).

Lương Hoàng Nam, sinh viên Khoa Quản lý - Kinh doanh là điển hình cho thế hệ sinh viên năng động, sáng tạo của BVU. Hoàng Nam từng đạt giải ba cuộc thi Nghiên cứu khoa học cấp trường năm 2019, giải nhì cuộc thi Olympic  kinh tế lượng và ứng dụng sinh viên toàn quốc năm 2019 với đề tài "Phân tích độ nhạy dòng tiền của tiền mặt nắm giữ đối với các doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam".

Đỗ Thị Thu Hiền

Sinh viên Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU).

Đỗ Thị Thu Hiền, sinh viên khoa Quản lý - Kinh doanh là một trong những sinh viên tiêu biểu với thành tích học tập cao: loại giỏi năm học 2017-2018, loại xuất sắc học kỳ 1 năm 2019-2020.

Em còn tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng, các cuộc thi như: Hội thi khoa học sinh viên toàn quốc, sinh viên nghiên cứu khoa học Eureka lần XXI 2019, đạt giải khuyến khích "Olympic kinh tế lượng và ứng dụng lần thứ IV - năm 2019".

Nguyễn Ngọc Uyên Phương

Sinh viên Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU).

Nguyễn Ngọc Uyên Phương , sinh viên Khoa Quản lý - Kinh doanh đã xuất sắc dành giải Nhì tại Hội thi khoa học "Olympic kinh tế lượng và ứng dụng" sinh viên toàn quốc lần thứ III – năm 2018.

Huỳnh Văn Nguyện

Sinh viên Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU).

Huỳnh Văn Nguyện, sinh viên Khoa Quản lý - Kinh doanh nổi bật với thành tích học tập tốt, 4 năm liên tiếp đạt hổng bổng khuyến khích học tập loại xuất sắc. Nguyện còn đạt nhiều giải thưởng tại các cuộc thi: Giải nhì Cuộc thi Olympic Kinh tế lượng sinh viên toàn quốc lần 3 năm 2018, Giải khuyến khích Cuộc thi Olympic Kinh tế lượng và ứng  dụng sinh viên toàn quốc lần 4 năm 2019.

Ngoài ra, em cũng tích cực tham gia vào các hoạt động như cuộc thi Business Case Competition do HSBC tổ chức năm 2018,  cuộc thi Nghiên cứu khoa học Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2019, cuộc thi Nghiên cứu khoa học sinh viên Eureka lần XXI năm 2019.

Hoàng Hồng Hạnh

Sinh viên Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU).

Hoàng Hồng Hạnh, sinh viên Khoa Du lịch - Điều dưỡng khóa 2015 là một trong số ít sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc của BVU. Hồng Hạnh có 4 năm liên tiếp đạt danh hiệu sinh viên giỏi, xuất sắc, từng đạt giải Nhì Hội thi khoa học sinh viên toàn quốc "Olympic Kinh tế lượng và ứng dụng" lần thứ II 2017.

Nguyễn Thị Mỹ Trinh

Sinh viên Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU).

Nguyễn Thị Mỹ Trinh sinh viên Khoa Du lịch - Điều dưỡng khóa 2014 từng xuất sắc đạt giải 3 Cuộc thi “Ý tưởng khoa học tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lần thứ II năm 2017”.

Triệu Thị Thu Hường

Sinh viên Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU).

Triệu Thị Thu Hường là cựu sinh viên ngành Quản trị kinh doanh của BVU. Với vốn kiến thức tiếng Anh “siêu đẳng” được đào tạo tại BVU, Triệu Thị Thu Hường đã sáng lập và trở thành chủ nhiệm Câu lạc bộ tiếng Anh Mavi English Club Vũng Tàu với trên 4.000 thành viên, giúp rất nhiều nhân viên của công ty nâng cao trình độ tiếng Anh.

Nguyễn Thị Thanh Huyền 

Sinh viên Trường Đại học Gia Định (GDU).

Nguyễn Thị Thanh Huyền là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh của GDU. Cô có đam mê với các môn thể thao và rất tích cực trong các hoạt động văn hóa nghệ thuật, các chương trình tình nguyện của Đoàn thanh niên. Với ngoại hình xinh đẹp, tự tin, cô đã trở thành hoa khôi Trường Đại học Gia Định năm 2020.

Phạm Thị Bích Thảo

Sinh viên Trường Đại học Gia Định (GDU).

Phạm Thị Bích Thảo là sinh viên chuyên ngành Kế toán của GDU. Bích Thảo là một cô gái chăm chỉ, yêu thích âm nhạc, chụp ảnh nghệ thuật. Hiện cô đang là người mẫu ảnh của một số CLB nhiếp ảnh tại TP.HCM.

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ, Bích Thảo đã chinh phục Ban giám khảo và trở thành Á khôi cuộc thi Hoa khôi Trường Đại học Gia Định 2020.

Lê Huỳnh Yến Vi

Sinh viên Trường Đại học Gia Định (GDU).

Lê Huỳnh Yến Vi là sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, GDU.  Cô được nhận xét là chăm chỉ, nhiệt tình trong học tập và các hoạt động phong trào của trường. Yến Vi lọt vào TOP 5 cuộc thi Hoa khôi Đại học Gia Định nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, sự tự tin, bản lĩnh.

Nguyễn Ngọc Yến Nhi

Sinh viên Trường Đại học Gia Định (GDU).

Nguyễn Ngọc Yến Nhi là sinh viên năm nhất, ngành Kế toán của GDU. Cô đại diện cho thế hệ sinh viên năng động, tự tin. Yến Nhi gây ấn tượng từ những vòng đầu của cuộc thi Hoa khôi Trường Đại học Gia Định 2020, cô đã rất xuất sắc góp mặt vào TOP 5 chung cuộc. 

Phạm Thị Thảo Nguyên 

Sinh viên Trường Đại học Gia Định (GDU).

Phạm Thị Thảo Nguyên là sinh viên năm nhất, ngành Ngôn ngữ Anh của GDU. Cô có đam mê với ca hát và  là thành viên của nhóm nhạc 1001 thuộc Câu lạc bộ Văn hóa nghệ thuật của GDU.  Thảo Nguyên đã xuất sắc lọt vào TOP 5 cuộc thi Hoa khôi Trường Đại học Gia Định.

Mai Trúc Lâm

Sinh viên Trường Đại học Gia Định (GDU).

Mai Trúc Lâm, sinh viên khoa Công nghệ thông tin từng đạt giải sinh viên khởi nghiệp cấp quốc gia năm 2019 với đề tài “Thanh long sinh thái trồng trên vùng ngập mặn quy mô hộ gia đình”.

Phan Thiên Thái Sơn

Sinh viên Trường Đại học Gia Định (GDU).

Thái Sơn là sinh viên năm 4 ngành Quản trị kinh doanh của GDU. Em đại diện cho thế hệ sinh viên năng động, tự tin, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của trường. Thái Sơn đã xuất sắc đạt giải nhất cuộc thi Got Talent Gia Định 2019.

Sầm Đặng Thụy Kiều Anh

Sinh viên Trường Đại học Gia Định (GDU).

Kiều Anh là sinh viên năm 4 ngành Quản trị kinh doanh của GDU. Em từng đạt giải nhì cuộc thi Got Talent Gia Định 2019.

Nguyễn Thu Trang

Sinh viên Trường Đại học Gia Định (GDU).

Thu Trang là sinh viên năm 3 ngành Kế toán của GDU. Em gây ấn tượng bởi sự tự tin, năng động. Thu Trang từng đạt giải ba cuộc thi Got Talent Gia Định 2019.

Trần Huỳnh Như

Sinh viên Trường Đại học Gia Định (GDU).

Huỳnh Như là sinh viên năm 2 ngành Kế toán. Với giọng nói ấm áp, truyền cảm và khả năng dẫn dắt sân khấu tốt, Huỳnh Như là quán quân của cuộc thi Người dẫn chương trình Gia Định 2018.

Nguyễn Phúc Nhân

Sinh viên Trường Đại học Gia Định (GDU).

Phúc Nhân là sinh viên năm 3 ngành Tài chính ngân hàng của GDU. Phúc Nhân từng đạt giải ba cuộc thi Người dẫn chương trình Gia Định 2018.