Skip to main content

TIN TỨC

Cất nóc Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị - Tiếp sức niềm tin và niềm hi vọng

25/09/2018

Sáng ngày 24-09-2018, tại TP. Đông Hà (Quảng Trị) đã diễn ra lễ cất nóc dự án Trường Hội nhập quốc tế iSchool Quảng Trị đánh dấu mốc quan trọng trong việc hoàn thành phần thô dự án sau hơn 3 tháng thi công. Để đạt kết quả “thần tốc” này, các đơn vị thi công đã nỗ lực làm việc cả ngày lẫn đêm; dưới sự giám sát khắt khe của đội ngũ nhà thầu, tư vấn giám sát cùng Tập đoàn Nguyễn Hoàng.

Roof-sealing Ceremony of the Center Admin Block of iSchool Quang Tri
Lễ cất nóc khối nhà điều hành trung tâm dự án Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị.
 
Roof-sealing rites took place in the happiness of the contactors
Nghi thức cất nóc được diễn ra trong sự vui mừng phấn khởi của các kỹ sư xây dựng.
 

Trường Hội nhập quốc tế iSchool Quảng Trị được đầu tư xây dựng ở đường Hùng Vương, thuộc phường Đông Lương, thành phố Đông Hà với tổng vốn đầu tư 250 tỷ đồng; xây dựng trên diện tích 50.000 m2, trong đó diện tích sàn xây dựng là 12.000 m2, đáp ứng nhu cầu học tập cho 2.000 học sinh ở các bậc học từ Mầm non đến THPT.

After 3 months of construction, the blocks have gone under completion
   
After 3 months of construction, the blocks have gone under completion
Sau hơn 3 tháng khởi công, những khối nhà đã dần hoàn thiện.
 
The first trees were planted in the faith and hope of iSchool educators
Những cây xanh đầu tiên được vun trồng trong niềm tin và hi vọng của những người làm giáo dục iSchool

Khi đi vào hoạt động, Trường sẽ có nhà luyện tập thể thao đa năng, bể bơi rộng 240m2, sân bóng đá, sân tennis, sân bóng rổ, đường chạy tiêu chuẩn, phục vụ các hoạt động thể thao và thi đấu chuyên nghiệp. Khu nhà ăn có thể phục vụ đồng thời 800 học sinh; khu ký túc xá tiện nghi, hiện đại, an toàn, cung cấp dịch vụ nội trú chất lượng cao cho hơn 200 học sinh. Đặc biệt, còn có vườn thực nghiệm sinh học trong khuôn viên nhà trường. iSchool Quảng Trị được đánh giá là ngôi trường có diện tích lớn nhất trong hệ thống iSchool.

Được khởi công vào ngày 15/06/2018, Dự án Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị mở ra một cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế cho tất cả học sinh của tỉnh Quảng Trị và các tỉnh thành lân cận với chương trình đào tạo liên cấp học từ Mầm non đến THPT. Chương trình học được thiết kế riêng biệt nhằm hướng tới sự phát huy tối đa tiềm năng của từng học sinh và trao đổi giáo dục với các nước phát triển.

Overview of iSchool Quang Tri
Tổng quan dự án Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị .
 

Dự kiến, iSchool Quảng Trị sẽ hoàn thành vào tháng 12/2018, chính thức tuyển sinh vào năm học 2019 - 2020.

 

BAN TRUYỀN THÔNG VÀ THƯƠNG HIỆU