Skip to main content

TIN TỨC

Chào mừng trường THPT Nguyễn Huệ chính thức gia nhập vào Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool

15/04/2022

Chiều 14/4/2022, iSchool Việt Nam tổ chức buổi Lễ chào đón trường THPT Nguyễn Huệ chính thức gia nhập vào Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế - iSchool năm học mới 2022-2023.

Chương trình diễn ra với sự tham gia của Đại diện Tập đoàn Nguyễn Hoàng, Đại diện iSchool Việt Nam cùng thành viên Ban Giám hiệu Nhà Trường. Với mục tiêu xây dựng một thế hệ học sinh phát triển toàn diện về trí – thể – lực, iSchool Việt Nam cũng như trường THPT Nguyễn Huệ đều hướng đến một mục tiêu đào tạo nhân bản nên những công dân toàn cầu độc lập, bản lĩnh và sẵn sàng đáp ứng những thay đổi nhanh chóng, đầy tính thách thức của thế giới ngày nay. Trong chương trình, Thạc sĩ Đoàn Khắc Lúc, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã chia sẻ về những kế hoạch phát triển sắp tới trong không khí hào hứng, phấn khởi và đầy quyết tâm. 

Bà Phan Thị Bích Hồng - Quyền Giám đốc iSchool Việt Nam chia sẻ: “iSchool Việt Nam tự hào là đơn vị đi đầu trong hệ thống K-12 của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng với 15 trường học trải dài từ Bắc vào Nam. Với sứ mệnh của iSchool là đào tạo nên thế hệ trẻ Việt Nam chuẩn nhân cách, vững kiến thức và giàu kỹ năng, chúng tôi tin rằng trường THPT Nguyễn Huệ sẽ tạo nên những thế hệ công dân toàn cầu tự tin và vững mạnh”.

Chúc trường THPT Nguyễn Huệ - thành viên mới của Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool thành công rực rỡ.