Skip to main content

TIN TỨC

Tập đoàn Nguyễn Hoàng ký kết hợp tác chiến lược với Ngân hàng Shinhan

11/05/2023

Ngày 10/05/2023, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng và Ngân hàng Shinhan Việt Nam chính thức ký kết hợp tác chiến lược nhằm tăng cường những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại sinh viên, phụ huynh và giảng viên trong Hệ thống Giáo dục Nguyễn Hoàng.

ky-ket-shinhan
Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng ký kết hợp tác chiến lược với Ngân hàng Shinhan Vietnam vào ngày 10/05/2023.

Học sinh – sinh viên NHG bớt nỗi lo học phí

Từ sự hợp tác này, các học sinh – sinh viên và phụ huynh NHG sẽ được cung cấp chương trình tài trợ học phí đặc biệt lãi suất 0% có hạn mức vay tối đa 1 tỷ VNĐ cùng nhiều giải pháp công nghệ thông tin, giải pháp tài chính thông minh. Song song với đó, Tập đoàn Nguyễn Hoàng có thể mở rộng và phát triển các dự án giáo dục toàn diện, đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của giới trẻ thông qua các hoạt động tài trợ tín dụng của Shinhan.

ky-ket-shinhan
Học sinh – sinh viên và phụ huynh NHG sẽ được cung cấp chương trình tài trợ học phí đặc biệt với lãi suất 0% từ sự hợp tác này.

Buổi lễ ký kết có sự hiện diện của ông Đào Quang Huy – Giám đốc Tài chính Trường học; ThS. Trần Thúy Trâm Quyên – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng; NCS.ThS.LS. Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Gia Định; PGS.TS. Phạm Văn Song – Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ Miền Đông; ThS. Lê Thiên Huy – Phó Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Hoa Sen; ThS. Phan Ngọc Huỳnh – Hiệu trưởng Trường Quốc tế song ngữ UK Academy Cơ sở Bà Rịa - Vũng Tàu; Thầy Phan Hữu Tài – Hiệu trưởng Trường Quốc tế Song ngữ UK Academy Cơ sở Bình Thạnh cùng các Giám đốc/Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh & Truyền thông, Trung tâm Trải nghiệm & Việc làm sinh viên các Trường thuộc Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng.

ky-ket-shinhan
ThS. Trần Thúy Trâm Quyên – Phó Hiệu trưởng của Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng ký kết hợp tác chiến lược cùng đại diện Ngân hàng Shinhan Việt Nam.

Về phía Ngân hàng Shinhan Việt Nam, có ông Lee Han Byeol – Phó Tổng Giám Đốc; Ông Chang Wook – Giám đốc Chi nhánh Hồ Chí Minh; Ông Baek Jong Ik – Giám đốc Chi nhánh Phú Mỹ; Bà Lê Thị Mỹ Tho – Giám đốc Trung tâm Khách hàng Doanh nghiệp cùng các Giám đốc/Phó Giám đốc các phòng giao dịch.

ky-ket-shinhan
Ông Đào Quang Huy, Giám đốc Tài chính Trường học NHG phát biểu tại buổi lễ.

Ông Đào Quang Huy, Giám đốc Tài chính Trường học NHG chia sẻ: “Các Trường thuộc Tập đoàn Nguyễn Hoàng liên tục thực hiện các giải pháp số hóa công tác quản trị, đa dạng hóa các giải pháp công nghệ thông tin và giải pháp tài chính giúp học sinh, sinh viên được trải nghiệm tốt nhất trong quá trình học tập tại Trường. Việc hợp tác với Ngân hàng Shinhan sẽ mang lại nhiều lợi ích cho phụ huynh, học sinh, sinh viên của các Trường thuộc Tập đoàn Nguyễn Hoàng.”

ky-ket-shinhan
Ông Lee Han Byeol, Phó Tổng Giám đốc Shinhan Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

Ông Lee Han Byeol, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Shinhan Việt Nam cho biết: “Việc mở rộng hợp tác với các trường đại học, hoặc hệ thống các trường học thuộc các tập đoàn lớn và uy tín tại Việt Nam, trong đó có các trường thuộc hệ thống của Tập đoàn Nguyễn Hoàng là cơ hội để Shinhan hoàn thiện và phát triển hệ sinh thái, từ đó phát triển tối ưu hóa sản phẩm, dịch vụ của Ngân hàng”.

Đồng thời, đây cũng là động lực thúc đẩy mảng giáo dục tài chính phát triển. Hơn nữa, khi các cấp độ trường học tiếp cận và sử dụng ngày càng nhiều sản phẩm dịch vụ tài chính số từ các ngân hàng thương mại nói chung và từ Ngân hàng Shinhan nói riêng thì việc phổ cập kiến thức, và duy trì thói quen tiêu dùng không tiền mặt sẽ tăng trưởng nhanh, thúc đẩy sự phát triển của ngân hàng số, mang đến sự tiện lợi, bảo mật và an toàn cho phụ huynh và học sinh”.

Hợp tác chiến lược với Shinhan – Ngân hàng hàng đầu tại Hàn Quốc đã khẳng định uy tín và năng lực của Tập đoàn Nguyễn Hoàng trên hành trình phụng sự giáo dục vì giáo dục, góp phần vào sự phát triển ngành giáo dục ngoài công lập tại Việt Nam.

Tập đoàn Nguyễn Hoàng là một trong những tập đoàn giáo dục tư thục chất lượng cao tại Việt Nam. Trải qua chặng đường 24 năm phát triển, bằng việc đặt con người vào trung tâm đời sống, NHG đã đầu tư với tất cả tâm huyết của mình, tạo nên một hệ sinh thái giáo dục hoàn chỉnh từ mầm non đến Tiến sĩ, với đa dạng mô hình Hội nhập Quốc tế, Quốc tế Song ngữ và Quốc tế hoàn toàn. Các trường trong Hệ thống NHG từ lâu đã ghi dấu danh tiếng cũng như sự uy tín, đồng thời là ưu tiên hàng đầu của Quý phụ huynh khi lựa chọn trường cho con em mình trong suốt những năm qua.

 

PHÒNG TRUYỀN THÔNG & THƯƠNG HIỆU