Skip to main content

TIN TỨC

Sinh viên NHG học từ doanh nhân Lâm Minh Chánh

29/04/2021

Trong tháng 4, sinh viên thuộc các trường đại học trong hệ thống Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) đã có những buổi giao lưu với doanh nhân Lâm Minh Chánh, người sáng lập Trường Quản trị Kinh doanh BizUni, để nghe ông chia sẻ về một số vấn đề cần thiết cho sinh viên. 

lam-minh-chanh

Doanh nhân Lâm Minh Chánh ký tặng cuốn sách của ông cho các sinh viên HIU.

Talkshow “Chìa khóa thành công & Quản trị tài chính cá nhân” của diễn giả Lâm Minh Chánh diễn ra vào các ngày 7, 13 và 14/4 tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HSU), Đại học Gia Định (GDU) và Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU), các trường thành viên của NHG. 

lmc

Ông Lâm Minh Chánh diễn thuyết tại HIU.

Ông đã chỉ rõ cho sinh viên hệ thống NHG những yếu tố dẫn lối thành công, cách để phát triển bản thân và cách quản lý tài chính cho bản thân hiệu quả nhất trong tương lai. Theo ông, để thành công, sinh viên cần tìm hiểu điều bản thân yêu thích, làm giỏi và hợp với nhu cầu xã hội; đặt mục tiêu cụ thể cho bản thân; thay đổi sang tư duy “làm chủ”, đầu tư tài chính; và nên theo lối sống Ikigai của người Nhật. Ikigai không chỉ liên quan đến tài chính mà hàm nghĩa sâu xa hơn là mang đến nụ cười trên khuôn mặt bạn khi thức dậy vào buổi sáng, và làm bạn có thêm động lực.

lam-minh-chanh3

Talkshow của ông Lâm Minh Chánh tại Đại học Gia Định

bvu-lam-minh-chanh

Talkshow của ông Lâm Minh Chánh tại BVU.

Sau từng talkshow, sinh viên trong hệ thống NHG được ông tặng quyển sách “Tài chính cá nhân cho người Việt Nam” do chính ông là tác giả.