Skip to main content

TIN TỨC

SONY giúp sinh viên NHG biết chụp ảnh, dựng phim

20/04/2021

Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) vừa phối hợp với SONY Việt Nam tổ chức chuỗi workshop hướng dẫn sinh viên trong hệ thống NHG chụp ảnh, quay clip, dựng phim bằng các thiết bị SONY, tạo cơ hội cho các bạn học hỏi từ các chuyên gia để tạo ra những sản phẩm truyền thông. 

Buổi workshop đầu tiên được tổ chức ngày 13-04 tại Đại học Hoa Sen, cơ sở Nguyễn Văn Tráng, cùng sự góp mặt của một vị khách mời đặc biệt – nhiếp ảnh gia Nhi Nguyễn. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và tài năng nghệ thuật, cô nhiếp ảnh gia trẻ rất nổi tiếng trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram…

sony-NHG

Ánh sáng là ngôn ngữ của nhiếp ảnh” – trích một câu nói của Nhiếp ảnh gia Nhi Nguyễn tại buổi Workshop “Làm chủ ống kính”. 

Chương trình có sự tham gia của Đại diện SONY Việt Nam, các đại diện Trung tâm Trải nghiệm - Việc làm sinh viên, hơn 120 bạn sinh viên từ Trường Đại học Hoa Sen, Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, Đại học Gia Định và Đại học Công nghệ Miền Đông.

SONY-NHG2

Nhiếp ảnh gia Nhi Nguyễn hướng dẫn các bạn sinh viên các thao tác trên máy ảnh.

Với một buổi “Làm chủ ống kính”, các bạn sinh viên của Hệ thống NHG được thỏa niềm đam mê nhiếp ảnh, quay dựng video, được trải nghiệm 6 dòng máy mới nhất đến từ SONY và những bí quyết để tạo nên những shoot hình, video mang đậm gene SONY. 

NHG-SONY

 Nhiếp ảnh gia Nhi Nguyễn cùng các bạn sinh viên tạo dáng tại buổi Workshop.

Đồng thời, đây còn là dịp để các bạn sinh viên học hỏi những kiến thức thú vị về nhiếp ảnh như: Cách chụp hình, tạo dáng sao cho thật ấn tượng; Bí quyết chụp hình ban đêm; Dùng âm nhạc để tạo nguồn cảm hứng khi chụp ảnh; Cách thể hiện cá tính, phong cách chụp qua từng bức ảnh…

NHG-SONY2

Sinh viên rất hào hứng và chăm chú lắng nghe những kiến thức nhiếp ảnh mà Diễn giả, Nhiếp ảnh gia Nhi Nguyễn truyền đạt.

Đặc biệt, qua chuỗi workshop của SONY Việt Nam, các bạn sinh viên của hệ thống NHG sẽ là “đội ngũ truyền thông”, trực tiếp sản xuất hình ảnh và video cho các thí sinh của Cuộc thi Miss University NHG 2021.

KHÁNH NGUYỄN