Skip to main content

Ủng hộ và truyền cảm hứng

Đón đầu xu hướng toàn cầu hóa và nhu cầu hội nhập phát triển, NHG không ngừng nỗ lực đem lại môi trường chuẩn quốc tế với các hệ thống và chương trình giáo dục được công nhận trên toàn thế giới.

Đó là những cam kết mạnh mẽ, thiết thực cho những nỗ lực tiên phong đổi mới để dẫn đầu của chúng tôi. Tuy nhiên, điều đó sẽ khách quan nếu được nhìn qua lăng kính của những “người quan sát”.

Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Phùng Xuân Nhạ
Nguyên Bộ trưởng Bộ Giáo Dục & Đào Tạo

"Bộ Giáo dục và Đào tạo hết sức hoan nghênh và khuyến khích các nhà đầu tư có đủ Tâm - Tài - Lực, đồng hành cùng với ngành giáo dục trong công cuộc xã hội hóa, đổi mới nền giáo dục nước nhà, đưa chất lượng giáo dục Việt Nam tiệm cận với những nền giáo dục tiên tiến trong khu vực và quốc tế.

Tập đoàn Nguyễn Hoàng là một trong những nhà đầu tư trong suốt thời gian qua đã thể hiện sự chú trọng, toàn tâm trong giáo dục, thông qua hệ thống khép kín. Xuyên suốt các chuyến công tác, làm việc tại các cơ sở giáo dục của Nguyễn Hoàng, Bộ đánh giá cao sự chuyên nghiệp, nghiêm túc của Tập đoàn.”

Phát biểu trong chuyến thăm và làm việc tại BVU, ngày 14/3/2017

PGS.TS. Phan Thanh Bình
Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng Quốc hội

“Ý tưởng và cách làm của NHG khá ấn tượng. Tôi đồng tình với hướng đi và cam kết sẽ hỗ trợ NHG hết mình, đặc biệt trong việc NHG đưa các trường đại học danh tiếng trên thế giới về Việt Nam, giúp sinh viên Việt có thể du học tại chỗ.” 

Chia sẻ trong chuyến thăm và làm việc tại Văn phòng Tập đoàn, ngày 13/5/2019

GS.TS. Trần Hồng Quân 
Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện Nghiên cứu phát triển Phương Đông, nguyên Bộ trưởng Bộ GD&ĐT

“Trong bối cảnh giáo dục đại học thay đổi nhanh chóng và tính cạnh tranh tăng cao, các trường đại học sẽ cần tiếp cận với nhiều nguồn để nâng cao khả năng cạnh tranh cũng như tính đột phá sáng tạo. Một mạng lưới toàn cầu sẽ tạo nên sức mạnh giúp cho các trường có thể học hỏi, hỗ trợ lẫn nhau, làm việc cùng nhau để tác động lên toàn bộ nền giáo dục. Tôi rất ấn tượng với hệ thống giáo dục của NHG và IEC là dự án độc đáo.”

Chia sẻ trong buổi làm việc tại Văn phòng Tập đoàn, ngày 23/02/2020

Bà Marie C. Damour
Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại TP.HCM

“Tôi đánh giá cao những nỗ lực của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, đặc biệt là chương trình liên kết mà Đại học Quốc tế Hồng Bàng hợp tác với Đại học Arizona (UA) - Top 100 các trường đại học tốt nhất thế giới trong nhiều năm qua. Bên cạnh đó, là những hoạt động thiết thực từ đầu năm 2020 nhằm hỗ trợ du học sinh tại Mỹ về Việt Nam học tập cũng như sinh viên tại Việt Nam có nhu cầu du học nhưng không thể đi được do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.”

Phát biểu trong chuyến thăm và làm việc tại HIU, tháng 7/2020

Ngài Dante Brandi
Tổng Lãnh sự Ý tại TP.HCM

“Tôi ấn tượng với định hướng phát triển của NHG nói chung cũng như Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng nói riêng, đặc biệt trong các hoạt động nâng cao chất lượng đào và phát triển các hoạt động giao lưu sinh viên, các chương trình đào tạo liên kết giữa 2 nước Việt Nam và Ý. Tôi tin rằng mối quan hệ của Đại học Quốc tế Hồng Bàng và các trường Đại học tại Ý sẽ ngày càng phát triển, đặc biệt là các ngành nghề liên quan đến thế mạnh của Ý như Thời trang, Kiến trúc và Công nghệ.”

Chia sẻ trong chuyến thăm và làm việc tại HIU, tháng 7/2020

Ngài Watanabe Nobuhiro
Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại TP.HCM

“Đại học Quốc tế Hồng Bàng có quy mô lớn và trình độ năng lực cao. Trước khi đến gặp và làm việc, tôi đã tìm hiểu về trường, có hai điều rất đặc biệt: Thứ nhất là trường dân lập có liên kết mạnh với Mỹ, và thứ hai là cá nhân Hiệu trưởng nhà trường NGND. PGS.TS Hồ Thanh Phong - người nổi tiếng vì là nhà sáng lập ngành Kỹ thuật Hệ thống công nghiệp tại Việt Nam.”

Chia sẻ trong chuyến tham quan và làm việc tại HIU, tháng 7/2020

Ngài Lim Jae-Hoon
Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại TP.HCM

“Với chương trình liên kết giữa bộ môn Hàn Quốc học của các trường đại học thuộc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng với các trường đại học của Hàn Quốc, tôi tin tưởng chúng ta có thể cung cấp được nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp Hàn đang đầu tư và hoạt động tại Việt Nam. Đồng thời, Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc (KF - Korea Foundation) có thể giới thiệu những giảng viên giỏi người Hàn tới các trường đại học thuộc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng để phục vụ mục đích đào tạo, giảng dạy.” 

Chia sẻ trong chuyến thăm và làm việc tại HIU, tháng 7/2020

Ngài Anar Imavor
Đại sứ Azerbaijan 

“Tôi rất ấn tượng với những thế mạnh của GDU, đặc biệt là thời gian đào tạo rút gọn 3 năm và chương trình học theo hướng ứng dụng. Chuyến thăm lần này sẽ là cầu nối, tạo nền tảng cho việc hợp tác tiếp theo giữa GDU và các trường đại học Azerbaijan trong thời gian tới”.

Phát biểu trong chuyến thăm và làm việc tại GDU, ngày 23/12/2020