Skip to main content

Ủng hộ và truyền cảm hứng

Đón đầu xu hướng toàn cầu hóa và nhu cầu hội nhập phát triển, NHG không ngừng nỗ lực đem lại môi trường chuẩn quốc tế với các hệ thống và chương trình giáo dục được công nhận trên toàn thế giới.

Đó là những cam kết mạnh mẽ, thiết thực cho những nỗ lực tiên phong đổi mới để dẫn đầu của chúng tôi. Tuy nhiên, điều đó sẽ khách quan nếu được nhìn qua lăng kính của những “người quan sát”.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc
Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam

“Trong câu chuyện đổi mới, cải cách, xã hội hóa giáo dục, giáo dục Việt Nam đang tìm một mô hình phát triển tốt nhất. IEC Quảng Ngãi là một mô hình giáo dục tiêu biểu, không chỉ với nội dung giáo dục toàn diện rất rõ nét mà còn tạo ra môi trường sống, lớp công dân toàn cầu ở nước ta, đặc biệt là giáo dục “phần mềm” mang tính nhân văn và đạo đức cho học sinh. Tôi xin chúc mừng một dự án rất lớn của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng và xin chúc IEC Quảng Ngãi sẽ thành công, đóng góp vào đổi mới giáo dục Việt Nam.”

Phát biểu trong chuyến thăm IEC Quảng Ngãi, ngày 2-7-2019

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng
Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng

Ngày 28-6-2019, ông Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tuyên giáo TW đã tham quan Thành phố Giáo dục Quốc tế - IEC Quảng Ngãi trong khuôn khổ Lễ khánh thành dự án. Tham quan không gian học tập và trải nghiệm sáng tạo từ thư viện, phòng thí nghiệm, phòng robocon, hệ thống bếp trung tâm, phân khu thể thao, lớp học các khối trường…, ông Võ Văn Thưởng đánh giá cao môi trường học tập hiện đại, đa dạng tiện ích học tập và cơ sở vật chất khang trang của IEC Quảng Ngãi. Ông đặc biệt ấn tượng với 7 môi trường giáo dục hiện đại và đầy màu sắc, bao gồm: môi trường Sinh thái và Tự nhiên; Thể thao và Giáo dục thể chất; Kỹ thuật và Khoa học thực nghiệm; Âm nhạc và Văn hóa; Mỹ thuật; Nhân văn và Truyền thống; Giáo dục nội trú.

Bộ Trưởng Phùng Xuân Nhạ
Bộ Trưởng Bộ Giáo Dục & Đào Tạo

Bộ Giáo dục và Đào tạo hết sức hoan nghênh và khuyến khích các nhà đầu tư có đủ Tâm-Tài-Lực, đồng hành cùng với ngành giáo dục trong công cuộc xã hội hóa, đổi mới nền giáo dục nước nhà, đưa chất lượng giáo dục Việt Nam tiệm cận với những nền giáo dục tiên tiến trong khu vực và quốc tế.

Tập đoàn Nguyễn Hoàng là một trong những nhà đầu tư trong suốt thời gian qua đã thể hiện sự chú trọng, toàn tâm trong giáo dục, thông qua hệ thống khép kín. Xuyên suốt các chuyến công tác, làm việc tại các cơ sở giáo dục của Nguyễn Hoàng, Bộ đánh giá cao sự chuyên nghiệp, nghiêm túc của Tập đoàn.”

Phát biểu trong chuyến thăm và làm việc tại BVU ngày 14-3-2017

Ông Lê Đình Sơn
Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh Ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Tĩnh

“Chúng tôi tìm thấy điểm chung với IEC Quảng Ngãi về một quan điểm giáo dục là tạo ra các thế hệ mới phát triển toàn diện về cả Tâm – Trí – Lực, trở thành một công dân toàn cầu có trách nhiệm. Chúng tôi mong muốn nhân rộng mô hình giáo dục như IEC Quảng Ngãi tại mảnh đất hiếu học Hà Tĩnh.”

Phát biểu trong chuyến thăm và làm việc tại IEC Quảng Ngãi, ngày 21-7-2019

Ông Nguyễn Hồng Lĩnh
Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh Ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

“Tôi rất vui khi đến thăm UKA, trò chuyện với các thầy cô giáo và các em học sinh năng động. Vui vì niềm tin học sinh UKA khi ra trường sẽ là những công dân tuyệt vời của Bà Rịa – Vũng Tàu.”

Phát biểu trong chuyến thăm thầy và trò UKA Bà Rịa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2017

TS. John Duy-An Nguyễn
Tiến sĩ ngành Công nghệ thông tin (ĐH George Mason - Mỹ)

“Việc thành lập các ban, hội đồng chuyên trách về phát triển và kiểm định giáo dục của NHG rất đúng đắn và là một tầm nhìn tốt để phát triển cho tập đoàn.

Trước những định hướng quan trọng trong thời gian tới, tôi hy vọng các ban, hội đồng này sẽ có thực quyền để thực hiện tầm nhìn đó.”

Phát biểu trong chuyến thăm và làm việc tại NHG, ngày 18-3-2019

Đức Giám Mục Giuse Đinh Đức Đạo
Thành viên Bộ Giáo Dục Công Giáo – Tòa thánh Vatican, Viện trưởng Học viện Công giáo Việt Nam, Giám mục Giáo phận Xuân Lộc

Là một hệ thống giáo dục tư thục lớn nhất Việt Nam, Nguyễn Hoàng Group có khả năng ảnh hưởng mạnh mẽ đến tiến trình canh tân nền giáo dục quốc gia.

Với triết lý giáo dục Nhân bản như đã tuyên bố, tôi mong ước Nguyễn Hoàng Group sẽ mang đến cho người trẻ Việt Nam nền giáo dục toàn diện, hình thành những thế hệ công dân mới có trái tim yêu thương, năng lực vượt trội góp phần xây đắp nền văn minh tình thương và sự sống, tạo nên sự thịnh vượng cho đất nước. Tôi cũng ước mong Nguyễn Hoàng Group sẽ dành sự quan tâm đặc biệt đến những trẻ em nghèo, trẻ em kém may mắn đang cần đến tình yêu và sự nâng đỡ để vươn lên.

Xin Thiên Chúa chúc lành cho Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng.

Phát biểu chúc mừng 20 năm thành lập NHG

Đức Giám Mục Phê-rô Huỳnh Văn Hai
Chủ tịch Ủy ban Giáo dục Công giáo Việt Nam, Giám Mục Giáo Phận Vĩnh Long

Nhận học bổng Mầm hy vọng, các nữ tu cần tận dụng để xây dựng và hoàn thiện con người chúng ta về nhiều mặt: trong đó có con người trí thức, có kiến thức chính trị, xã hội, tôn giáo; có con người đạo đức, hay con người luân lý, biết việc nào tốt - xấu, thiện – ác, sự dữ - sự lành. Bên cạnh đó, cần biết ơn những ân nhân, thân nhân đã trao cho chúng ta học bổng này và trả lễ thật sự trong lòng. Như dụ ngôn 10 nén bạc trong Kinh thánh, chúng ta cần phát triển những nén bạc chúng ta đã nhận được bằng hết sức khả năng của chúng ta.

Cám ơn NHG đã đồng hành cùng Ủy ban Giáo dục Công giáo Việt Nam để tạo điều kiện để các nữ tu được trau dồi chuyên môn, tiếp tục xây dựng và phục vụ xã hội.

Phát biểu trong chương trình công bố và trao tặng học bổng Mầm hy vọng tại trường Đại học Hoa Sen, ngày 23/11/2019

 

Bề Trên Tổng Quyền Maria Đinh Thị Sáng
Hội Dòng Đa Minh Tam Hiệp Đồng Nai

Không chỉ đào tạo những khối óc có tầm nhìn mở rộng, NHG còn điều hướng con tàu tri thức theo la bàn cội nguồn đạo đức; đặt Nhân bản, phục vụ, lòng kính trọng, yêu thương con người làm trung tâm của cuộc sống.

Những nữ tu Công giáo chúng tôi rất hân hạnh được cộng tác với NHG trong sứ mệnh giáo dục và thắp lên bếp lửa hồng ấm áp cho gia đình nhân loại.

Xin cảm ơn NHG vì đã mang đến lòng tin và luồng gió mới cho sự nghiệp ươm trồng và đào tạo con người. Nguyện chúc NHG không chỉ mở rộng về không gian, nhưng còn trải dài xuyên thời gian, ngõ hầu những chọn lựa của hiện tại, vẫn để lại tiếng vang vọng cho các thế hệ tương lai.

Phát biểu chúc mừng 20 năm thành lập NHG