Skip to main content

Hội đồng giáo dục

Hội đồng giáo dục NHG gồm 13 thành viên có nhiệm vụ xác định các chủ trương, chính sách, mục tiêu, kế hoạch hoạt động và nguồn lực phục vụ hoạt động giáo dục của Khối K-12 trong Hệ thống Giáo dục Nguyễn Hoàng. Trong đó, Hội đồng chịu trách nhiệm phê duyệt chiến lược phát triển Khối K-12, chương trình đào tạo của các nhãn đồng thời giám sát việc thực hiện các quyết định của Hội đồng.
Bên cạnh đó, Hội đồng sẽ tham gia kết nối với các hệ thống giáo dục và các chuyên gia giáo dục trong nước và quốc tế để trợ lực và gia tăng giá trị cộng hưởng cho hệ thống.
Trực thuộc Hội đồng giáo dục: Ban chuyên môn K-12.

1/

ThS. Hoàng Nguyễn Thu Thảo

Tổng Giám đốc NHG - Chủ tịch Hội đồng Giáo dục

Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo có hơn 16 năm gắn bó và lãnh đạo Tập đoàn Nguyễn Hoàng.

Tập đoàn Nguyễn Hoàng đã và đang tăng tốc để tiến tới những nấc thang giá trị mới, thêm nhiều ngôi trường mới được xây dựng, thêm những chương trình hợp tác quốc tế được kí kết, mở ra nhiều con đường cho sự phát triển rực rỡ hơn tương lai của sinh viên, học sinh trong hệ thống. Những kết quả nói trên được tạo nên không chỉ bởi đôi bàn tay, khối óc mà còn được tạo ra từ những tấm lòng của đội ngũ nhân viên, những cộng sự, những thầy cô giáo, sự nỗ lực học tập miệt mài của các em học sinh, sinh viên trong sự tin tưởng và đóng góp chân thành của các bậc cha mẹ.” – Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo, CEO.

2/

TS. Đỗ Mạnh Cường

Phó Tổng Giám đốc

TS. Đỗ Mạnh Cường có hơn 9 năm giữ vị trí Giám đốc Viện Nghiên cứu Phát triển Giáo dục Chuyên nghiệp và hơn 13 năm giảng dạy, quản lý tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.

3/

TS. Vũ Thị Phương Anh

Giám đốc Ban Đảm bảo chất lượng giáo dục - Thành viên

Tiến sĩ Đo lường và Đánh giá giáo dục (Đại học La Trobe Úc, 1998).

TS. Vũ Thị Phương Anh bắt đầu giảng dạy từ năm 1983 và có nhiều năm giữ vị trí quản lý trong các trường đại học.

Bà từng giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng thuộc Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, và hiện đang là Ủy viên Ban chấp hành Phân hội Giảng dạy tiếng Anh Việt Nam (Viet Tesol Association, VTA).

4/

ThS. Hoàng Thị Dạ Hương

Chuyên gia giáo dục - Thành viên

Thành viên Hội đồng Giáo dục NHG.

5/

GS. Lê Xuân Hy

Giám đốc Học viện Phát triển Con người, Đại học Seattle - Thành viên

Thành viên Hội đồng Giáo dục NHG