Skip to main content

Hội đồng giáo dục

Hội đồng giáo dục NHG gồm 13 thành viên có nhiệm vụ xác định các chủ trương, chính sách, mục tiêu, kế hoạch hoạt động và nguồn lực phục vụ hoạt động giáo dục của hệ thống K-12 trong hệ thống. Trong đó, Hội đồng chịu trách nhiệm phê duyệt chiến lược phát triển hệ thống K-12, chương trình đào tạo của các nhãn đồng thời giám sát việc thực hiện các quyết định của Hội đồng.
Bên cạnh đó, Hội đồng sẽ tham gia kết nối với các hệ thống giáo dục và các chuyên gia giáo dục trong nước và quốc tế để trợ lực và gia tăng giá trị cộng hưởng cho hệ thống.
Trực thuộc Hội đồng giáo dục: Ban chuyên môn K-12.

1/

Th.S Hoàng Nguyễn Thu Thảo

Tổng Giám đốc NHG - Chủ tịch Hội đồng Giáo dục

Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo có hơn 16 năm gắn bó và lãnh đạo Tập đoàn Nguyễn Hoàng.

Tập đoàn Nguyễn Hoàng đã và đang tăng tốc để tiến tới những nấc thang giá trị mới, thêm nhiều ngôi trường mới được xây dựng, thêm những chương trình hợp tác quốc tế được kí kết, mở ra nhiều con đường cho sự phát triển rực rỡ hơn tương lai của sinh viên, học sinh trong hệ thống. Những kết quả nói trên được tạo nên không chỉ bởi đôi bàn tay, khối óc mà còn được tạo ra từ những tấm lòng của đội ngũ nhân viên, những cộng sự, những thầy cô giáo, sự nỗ lực học tập miệt mài của các em học sinh, sinh viên trong sự tin tưởng và đóng góp chân thành của các bậc cha mẹ.” – Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo, CEO.

2/

TS. Đỗ Mạnh Cường

Phó Tổng Giám đốc

TS. Đỗ Mạnh Cường có hơn 9 năm giữ vị trí Giám đốc Viện Nghiên cứu Phát triển Giáo dục Chuyên nghiệp và hơn 13 năm giảng dạy, quản lý tại ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.

3/

TS. Trần Xuân Thảo

Phó Tổng Giám đốc phụ trách nghiên cứu và phát triển giáo​ dụ​c​ - Thành viên

TS. Trần Xuân Thảo có bằng Tiến sĩ Quản lý giáo dục tại ĐH Pennsylvania (Hoa Kỳ), Thạc sĩ về giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Canberra (Úc) và cử nhân Trường Đại học Sư phạm Huế.

Ông từng là Giám đốc chương trình Fulbright Việt Nam. Từ năm 1998, ông đảm nhiệm nhiều trọng trách về quản trị giáo dục chuyên nghiệp tại nhiều tổ chức, đơn vị và trường Đại học.

Ông được Bộ Ngoại giao Hoa kỳ trao tặng Bằng khen Danh dự Cao cấp.

4/

TS. Vũ Thị Phương Anh

Giám đốc Ban Đảm bảo chất lượng giáo dục - Thành viên

Tiến sĩ Đo lường và Đánh giá giáo dục (Đại học La Trobe Úc, 1998).

TS. Vũ Thị Phương Anh bắt đầu giảng dạy từ năm 1983 và có nhiều năm giữ vị trí quản lý trong các trường đại học.

Bà từng giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng thuộc Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, và hiện đang là Ủy viên Ban chấp hành Phân hội Giảng dạy tiếng Anh Việt Nam (Viet Tesol Association, VTA).

5/

ThS. Phan Ngọc Huỳnh

Phó Hiệu trưởng UKA Bà Rịa - Vũng Tàu - Thành viên

Thành viên Hội đồng Giáo dục NHG.

6/

ThS. Nguyễn Tân Cảnh

Phó Tổng Hiệu trưởng thường trực IEC Quảng Ngãi - Thành viên

ThS. Nguyên Tân Cảnh, chuyên ngành Quản lý giáo dục, từng đảm nhiệm các vị trí: Hiệu trưởng Trường THPT Võ Nguyên Giáp (2011-2016), Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lê Khiết (2000-2011) và các vị trí quản lý giáo dục, giáo viên lâu năm tại tỉnh Quảng Ngãi.

Ông được nhận nhiều bằng khen của UBND Tỉnh, Bộ GD&ĐT và Thủ tướng Chính phủ cho những đóng góp của mình trong hơn 40 năm công tác ở lĩnh vực giáo dục.

Với những kinh nghiệm giảng dạy và quản lý giáo dục cấp cao, ThS. Nguyễn Tân Cảnh hiện là Phó Tổng Hiệu trưởng trường liên cấp Thành phố Giáo dục Quốc tế - IEC Quảng Ngãi.

7/

Đức Giám mục - Đức Cha Giuse Đinh Đức Đạo

Giám mục chính tòa Giáo phận Xuân Lộc - Thành viên

Đức Giám mục - Đức Cha Giuse Đinh Đức Đạo hiện là giám mục chính tòa Giáo phận Xuân Lộc (từ tháng 5 năm 2016). Trước đây, ông từng là giám mục phụ tá (2013-2015) và là giám mục phó của này (2015-2016). Đức Giám mục - Đức Cha Giuse Đinh Đức Đạo cũng là Chủ tịch Ủy ban Giáo dục Công giáo của Hội đồng Giám mục Việt Nam nhiệm kì 2013 - 2016. Ngày 03 tháng 8 năm 2015, ông trở thành Viện trưởng Học viện Công giáo Việt Nam.

8/

Th.S Hoàng Thị Dạ Hương

Chuyên gia giáo dục - Thành viên

Thành viên Hội đồng Giáo dục NHG.

9/

GS. Ngô Sỹ Đình

Đại học Santo Tomas - Thành viên

Thành viên Hội đồng Giáo dục NHG.

10/

GS. Ngô Ngọc Khanh

Phó Giám đốc Học viên Franciscan - Thành viên

Thành viên Hội đồng Giáo dục NHG.

11/

GS. Lê Xuân Hy

Giám đốc Học viện Phát triển Con người, Đại học Seattle - Thành viên

Thành viên Hội đồng Giáo dục NHG

12/

TS. David Burpee

Hiệu trưởng Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) - Thành viên

TS. David Burpee có bằng Cử nhân và Thạc sĩ ngành Giáo dục tại Đại học Western Connecticut, chứng chỉ cấp cao về Quản lý giáo dục từ Đại học New York và bằng Tiến sĩ về Quản lý Giáo dục từ Đại học Columbia.

Ông từng tham gia giảng dạy và quản lý tại các trường quốc tế trong nhiều năm trước khi chính thức tham gia SNA với cương vị là Hiệu trưởng chương trình Hoa Kỳ.

13/

TS. Nguyễn Khắc Huy

Thành viên

Tốt nghiệp Luật khoa Hoa Kỳ năm 1997 tại trường luật Chicago - Kent, TS. Nguyễn Khắc Huy đã có 30 năm kinh nghiệm trong các ngành ngân hàng - tài chính, địa ốc, FMCG, viễn thông, phân phối và hệ thống chuỗi bán lẻ.

Ngoài ra, ông còn là giảng viên thỉnh giảng tại các chương trình MBA của CVFG (Pháp và Đại học Kinh tế TP.HCM), IMC (Đức và ĐH Bách khoa TP.HCM), Houston (Hoa Kỳ và ĐH Quốc gia TP.HCM).